Đào kho báu ảo, nhận quà thật – iPad Mini giá chỉ 1.000 đồng

Những người tham gia chơi có nhiều cơ hội nhận được iPad Mini, điện thoại Nokia Lumia 520, máy ảnh Nikon, voucher giảm giá của các thương hiệu nổi tiếng và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác.

Vài ngày gần đây cư dân mạng đang truyền tai về một chương trình khuyến mại cuối năm cực kì hấp dẫn trên website www.lingo.vn và www.lingocard.vn. Không giống những chương trình giảm giá thường thấy của những trang bán hàng online đang có, chương trình này được thiết kế như 1 game online cực độc.

Trò chơi Truy tìm kho báu Lingo

Theo đó website này được mô tả như một hòn đảo lớn, có chôn hàng ngàn kho báu ở tất cả các vị trí khác nhau của website. Người chơi sẽ đóng vai là những người săn kho báu, lên thuyền đến đảo bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên website. Đối với những người chưa có tài khoản Lingo, chỉ cần chưa đến 30 giây để đăng ký một tài khoản mới trên trang Lingo. Người chơi sau khi kích hoạt tài khoản được coi là đã cập bến kho báu. Sau đó, người chơi chỉ cần tìm các vị trí có biểu tượng kho báu, click để đào lên và làm theo cẩm nang hướng dẫn để nhận được kho báu của mình.

Minh họa 3 bước tham gia trò chơi

Dưới mỗi vị trí chôn kho báu, là một phần thưởng rất hấp dẫn và giá trị, đó có thể là:

iPad Mini, điện thoại Nokia Lumia 520, máy ảnh Nikon hoặc hàng ngàn món hàng hấp dẫn khác. Nếu đào trúng, người săn kho báu chỉ phải trả 1.000 đồng để nhận.

Thẻ tích điểm đa tiện ích Lingo miễn phí cùng với 100.000 điểm thưởng (tương đương 100.000 đồng) cộng ngay vào trong tài khoản, hoặc voucher giảm giá đến 45% tại các thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đặc biệt, còn có voucher trị giá tới 3 triệu đồng đến từ Cửu Long Jewellary.

Bộ giải thưởng giá trị của chương trình
Các điểm ưu đãi tặng voucher hấp dẫn

Trò chơi hiện đang rất hot và được các facebooker share liên tục để có thêm lượt chơi và chia sẻ phần thưởng với bạn bè của mình.

Nguồn: http://kenh14.vn/xem-an-choi/dao-kho-bau-ao-nhan-qua-that-ipad-mini-gia-chi-1000-dong-20140103010939533.chn

Rate this post