Cập Nhật Xu Hướng Trang Sức 2018

Trang sức cũng giống như thời trang tùy từng năm sẽ có những xu hướng thời trang khác nhau, và qua từng năm thì xu hướng lại có một dấu mốc đặc sắc, vậy hãy cùng xe, 2018 này sẽ có những xu hướng trang sức nào nhé.

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu sử dụng trang sức cũng thay đổi theo, nếu như trước đây việc sử dụng trang sức chỉ đơn thuần là để giới thượng lưu “khoe của” thể hiện đẳng cấp quý tộc mới sử dụng thì ngày nay trang sức trở thành một yếu tố phổ biến, bất cứ ai cũng có thể dùng và thường xuyên thay đổi tùy theo mục đích sử dụng, và càng ngày trang sức càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, nhất là đối với phái đẹp.

Chính sự phổ biến của trang sức hiện nay nên ngành trang sức trở thnafh một lĩnh vực mang tính thời trang thực sự, mỗi năm sẽ có những xu hướng mới thể hiện sự thay đổi của các thiết kế nhằm mang đến người sử dụng những yếu tố mới mẻ, sáng tạo.

Hướng đến vẻ đẹp tinh xảo và trẻ trung 

Trước đây do mục đích sử dụng trang sức để thể hiện thành phần, giai cấp xã hội nên chất liệu làm trang sức thường và vàng 24k hay còn gọi là  vàng ta. Thiết kế to bản, dày dặn nên nhìn hơi thôi, chính vì vậy hình ảnh sử dụng trang sức thường khá nặng nề.

Không phải đến tận năm nay trang sức mới có sự chuyển mình rõ rệt sang xu hướng trẻ trung nhưng chắc chắn rằng 2018 sẽ là một năm đầy kỳ vọng với những bước chuyển biển mới, ngoạn mục về thiết kế trang sức trẻ trung và phù hợp với hình ảnh của người phụ nữ hiện đại tự tin và quyết rũ. Tuy nhiên sự trẻ trung đó vẫn phải đảm bảo được tính tinh xảo, mang đến cho trang sức vẻ đẹp quý phái, sang trọng và cái thần thái của người đeo.

Yếu tố trẻ trung của trang sức được thể hiện rõ qua chất liệu như vàng hồng, vàng trắng, platium với ưu điểm về độ bền, độ sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho trang sức.

            Phong cách trang sức trẻ trung, tinh xảo mang đến người sử dụng vẻ đẹp quý phái, quyến rũ

Tôn vinh những thiết kế thông minh, dễ mix và match

Người sử dụng đặc biệt vô cùng ưa chuộng những thiết kế trang sức thông minh và có khả năng biên hóa đa dạng, theo đó những bộ sưu tập có thiết kế thông minh, dễ kết hợp với nhiều kiểu đồ và nhiều phong cách đồ khác nhau được đánh giá cao hơn và được yêu thích hơn.

Điển hình là bộ nhẫn kép với khả năng kết hợp phong phú, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và kết hơp theo ý thích của bản thân, để thể hiện được sự sang trọng và cái “gu” riêng của mình. Với các bộ trnag sức kiểu như này thì lựa chọn có thể mang đến nhiều cách kết hợp khác nhau, sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Điều này tránh việc phải mua nhiều lần gây ra tình trạng lãng phí, việc mix trang sức với quần áo cũng là một bài toán mà hằng ngày chị em phụ nữ đều giải đáp và tất nhiên mỗi người sẽ có một câu trả lời khác nhau, cảm giác thú vị và còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng.

Trang sức phong thủy vẫn được ưa chuộng 

Người Việt vốn bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Hoa, từ lâu trang sức phong thủy đã được ưa chuộng bởi niềm tin đặc biệt của người sử dụng. Trang sức phong thủy điển hình là vòng đeo tay mặt Phật, vòng đeo tay tỳ hưu hoặc vòng đeo tay 12 con giáp vẫn sẽ được ưa chuộng….Hầu hết những địa chỉ cung cấp trang sức hiện nay đều có những thiết kế trang sức phong thủy có tính thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng kết hợp được cả 2 yếu tố phong thủy và thời trang.

    Những thiết kế trang sức phong thủy từ những bên cung cấp trang sức uy tín vừa đảm bảo yếu tố phong thủy lại có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

5 (100%) 1 vote