Các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp ngân hàng là gì? Những ngân hàng nào cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất? Cùng tìm hiểu về hình thức vay này qua bài viết dưới đây.

Vay tín chấp ngân hàng là gì?

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức cho vay mà không yêu cầu phải đảm bảo tài sản hoặc bảo lãnh, rất khác so với vay thế chấp. Ngoài ra, ngân hàng sẽ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang làm việc để quyết định khoản cho vay.

Khoản vay tín chấp ngân hàng thông thường dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, cùng với thời gian vay từ 6 tháng lên đến 60 tháng.

Căn cứ vào hồ sơ vay (bao gồm nghề nghiệp, công ty đang làm việc, thu nhập, lịch sử tín dụng…) mà mức lãi suất vay tín chấp của mỗi ngân hàng sẽ có sự khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay dựa vào uy tín

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay dựa vào uy tín

Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất?

Dưới đây là danh sách một số ngân hàng cho vay tín chấp có mức lãi suất thấp nhất hiện nay:

  • Ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ là ngân hàng tài chính có quy mô toàn cầu. Do đó, lãi suất vay tín chấp của ngân hàng này cũng có nhiều ưu đãi và không ngừng giảm. Có thời điểm, lãi suất chỉ có 0,73%/ tháng và mỗi năm, dư nợ giảm dần 0.5%. Hạn mức tối đa cũng có thể lên đến 500 triệu.

Cụ thể, theo tin tức từ ngân hàng, khách hàng vay mới từ 200 triệu và trên 36 tháng thì mức lãi suất chỉ là 10.04%/năm. Đối với khách hàng vay lại, khoản vay từ 50 triệu trở lên và trên 36 tháng chỉ có lãi suất là 8.28%.

  • Ngân hàng Vietcombank

Cùng với điều kiện làm việc tốt cho nhân viên, nhiều ưu đãi khi phát hành thẻ, ngân hàng Vietcombank cũng đưu ra mức lãi suất thấp cho vay tín chấp chỉ với 10%/năm. Đây chính là lý do mà ngân hàng này luôn làm hài lòng khách hàng.

  • Ngân hàng Đông Á

Theo ghi nhận, năm 2017, lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Đông Á chỉ từ 1,4%/tháng và hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Thủ tục vay vô cùng đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Hình ảnh có liên quan

Ngân hàng Đông Á có lãi suất vay tín chấp thấp, thủ tục vay đơn giản

  • Ngân hàng Eximbank

Tương tự ngân hàng Đông Á, lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Eximbank cũng chỉ từ 1,4%/tháng. Eximbank cho phép khách hàng vay gấp 10 lần thu nhập.

Thêm vào đó, ngân hàng Eximbank cũng cung cấp nhiều sản phẩm vay tín chấp dành cho cán bộ, công nhân, nhân viên, bác sỹ, giáo viên,… với mức lãi suất ưu đãi.

Thầy Đỗ Minh Đức, giảng viên Cao đẳng dược TP.HCM cho biết: “Ngân hàng Eximbank có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho giáo viên vay tín chấp. Với mức lãi suất thấp cùng với thời hạn vay lâu, tôi có thể sắm sửa đồ đạc cho gia đình mà không cần quá lo lắng về gánh nặng phải trả nợ ngân hàng.”

  • Ngân hàng Agribank

Năm 2017, mức lãi suất vay tín chấp của ngân hàng Agribank chỉ từ 0,8%/tháng. Bạn có thể vay tới 500 triệu mà không cần thế chấp tài sản trong thời gian lên đến 60 tháng.

Có 2 cách tính lãi suất vay tiền tín chấp tại Agribank. Nếu tính theo dư nợ giảm dần, tiền lãi được tính từ thời điểm khách hàng trả nợ gốc cho ngân hàng. Còn tính theo hình thức trả nợ định kỳ thì khách hàng sẽ nộp lãi suất và vốn theo hình thức đến trực tiếp ngân hàng hoặc theo hệ thống tự động.

  • Ngân hàng SacomBank

So với một số ngân hàng thương mại thì lãi suất vay tín chấp của ngân hàng SacomBank khá thấp, chỉ từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tín chấp cũng như chọn được ngân hàng uy tín và có mức lãi suất ưu đãi.

Rate this post