Đồ Án: Thuyết Minh Đồ Án Nền Móng Của Thầy Tiến Đhxd, Đồ Án: Thuyết Minh Nền Móng

Thiết kế mẫu nhà đẹp là một quá trình tính toán tỉ mỉ, cẩn thận bởi nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nến bạn làm không đúng theo hướng dẫn và tiêu chuẩn thiết kế. Hôm nay lingocard.vn lại chia sẻ với các bạn về các bản đồ án đầy đủ, chi tiết và đặc biệt là đạt điểm tuyệt đối luôn nhé. Đó chính là bộ Tài liệu Đồ án nền móng dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng cũng như những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng,….. Cần một bộ tài liệu chuẩn về lĩnh vực thiết kế, thi công nền móng học tập, nghiên cứu.

Đang xem: Thuyết minh đồ án nền móng

Xem thêm: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ 2019 Ahihi Đồ Ngốc, Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi By Cr Game

Để biết chi tiết hơn các bạn tham khảo bài viết ở dưới đây nhé!

Đồ án nền móng

Đầu tiên để hiểu hơn về đồ án thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn sơ qua về môn học này trước nhé!

 Nền và móng

Đây là một môn quan trọng với các bạn học các khối ngành liên quan đến xây dựng, có ứng dụng nhiều trong thực tế và phục vụ cho công việc sau này của các bạn. Cũng là môn nổi tiếng rất khó của Đại học xây dựng và đồ án môn này cũng vô cùng khó nếu bạn không nắm chắc kiến thức của nền và móng thì sẽ không làm và bảo vệ tốt được. Không những thế việc học tốt môn này còn phục vụ cho công việc việc sau này nếu bạn làm về thi công nữa nhé!

Và sau đây không để các bạn đợi lâu thì tôi sẽ đi sơ qua về đồ án – tài liệu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây cho các bạn.

Tài liệu gồm các file thuyết minh bản và bản vẽ môn học các trường hợp đồ án móng cọc và đồ án móng đơn cho các bạn tham khảo phục vụ quá trình làm đồ án nền và móng của mình được tốt hơn.

Xem thêm: Đồ Án Tốt Nghiệp An Toàn Thông Tin, Đề Tài Nghiên Cứu An Toàn Thông Tin (Nckh

Chi tiết:

Thuyết minh (móng cọc và móng đơn)Bản vẽ autocad Bản vẽ các mặt bằng phần móng đơnCâu hỏi đồ án

Dưới đây là một số hình ảnh

*
*
*
*

Và cuối cùng là link hướng dẫn đồ án nền móng tại đây

Password giải nén xem trong file tải về các bạn nhé.

Ngoài ra các bạn có thể xem các tài liệu hay khác tại lingocard.vnBài viết có thể liên quan:Nhận dạng các loại nền đất bằng Excel đơn giản hay nhấtBảng excel tính toán móng đơn – Tài liệu thiết kế Bảng Excel tính móng nông đơn giản và thuận tiện nhất 2020Nền và móng – TS Nguyễn Đình Tiến – giáo trình hay dùng nhấtTài liệu nền và móng, đầy đủ, chi tiết và siêu hotCảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ có những bài viết hay hơn nữa cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công!