Đồ Án Tốt Nghiệp An Toàn Thông Tin, Đề Tài Nghiên Cứu An Toàn Thông Tin (Nckh

Tuy hè chưa đến nhưng tại đại học lingocard.vn thì những ngày đang nóng hơn cả mùa hè bởi các nghành học thay nhau bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Ngay sau khối ngành Thiết kế đồ họa, các sinh viên An toàn thông tin (IA) cũng đã kết thúc buổi bảo vệ với rất nhiều đồ án “siêu khủng” đi trước thời đại. 

*

Không khí buổi bảo vệ diễn ra khá căng thẳng

“Khi các em làm dự án này, các em có tìm hiểu về khách hàng sau này sẽ sử dụng web của mình, điều gì khiến khiến khách hàng tin tưởng mình, và khi làm dự án này, các em đã thử nghiệm, chạy thử các phần trong dự án chưa?” – Thầy Hồ Kim Cường vừa đưa ra nhận xét cũng là những lời gợi ý rất đáng giá cho các bạn sinh viên tập trung vào để giải quyết. Ngoài các kiến thức về chuyên nghành, thì các thầy trong ban chấm thi còn có kiến thức về kinh tế để có thể đưa ra những lời khuyên xác đáng nhất dựa trên kinh nghiệm của chính các thầy.

Đang xem: đồ án tốt nghiệp an toàn thông tin

*

Cô Tâm đã có mặt rất sớm và chăm chú theo dõi phần bảo vệ đồ án của con

Quay lại với các bạn sinh viên trong nhóm đồ án, dù biết không có ngành nào là không gặp khó khăn, nhưng với những ý tưởng còn mới mẻ như thế này thì quả thực các bạn đã nỗ lực không ngừng nghỉ: “Vì khi mình làm ý tưởng này khá mới nên tài liệu sẽ không có nhiều. Đa phần chúng mình phải tự tư duy và tìm tòi cũng như học hỏi rất nhiều. Đó có lẽ là khó khăn lớn nhất khi chúng mình làm dự án này. Nhưng mình tin chỉ cần khi đồng tiền ảo được chấp nhận dự án sẽ rất phát triển” – Bạn Thành Công chia sẻ.

*

Làm về một đề tài còn rất mới mẻ tại Việt Nam, nhóm sinh viên đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện

Ngoài ra, còn có rất nhiều các nhóm sinh viên khác cũng tham gia bảo vệ đồ án như “Phishing detection in email”, “Building web application Firewall” hay “Sercurity impact assessment of Drupalgeddon 2 on the internet” là những dự án cũng được đánh giá là có khả năng phát triển trong tương lai, đọng lại nhiều ấn tượng cho cả ban chấm thi cũng như sinh viên khóa dưới.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Đồ Án Tổ Chức Thi Công Được Đánh Giá Cao, 7 Mẫu Đồ Án Tổ Chức Thi Công

Nhiều bạn sinh viên đi xem bảo vệ xong thì lại có thêm nhiều những ý tưởng độc đáo cho nhóm của mình sau này. Bạn Hiếu Phan chia sẻ: “Dù mình không hiểu nhiều về IA, nhưng mình thấy sinh viên trường F luôn có tư duy khác biệt để làm điều khác biệt khác biệt và đa số các anh chị với tư duy không theo lối mòn thì lại rất thành công. Nhiều khi mình vẫn thấy may mắn khi học tập ở đây”.

Nếu bạn biết tìm một lối đi riêng, đầy sáng tạo và thử thách thì bạn sẽ có được thành công lớn mà ít ai có được. Đó là lý do vì sao sinh viên trường F tuy còn rất trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng lại luôn đưa ra những ý tưởng “chất”, “độc” và “lạ”. Đây cũng là một nét riêng trong văn hóa của sinh viên lingocard.vn.

Xem thêm: Môn Học: Đồ Án Socket C – Cần Giúp Đỡ Đồ Án Socket C++ Về Trò Chơi Bingo

* Đồng tiền ảo hay còn gọi là đồng tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay Cryptocurrency là một loại tiền tệ số hóa không thể nắm giữ hay nhìn thấy được. Nó có giá trị tương đương tiền truyền thống ( tiền giấy, vàng, bạc, kim loại, v..v…), tiền ảo ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch thông qua mạng lưới internet.