Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Đồ Án, 99+ Tổng Hợp Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Luận Văn Đồ Án

Trong các bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề, tiểu luận, Lời cảm ơn luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng. Nó giúp cho sinh viên tạo ra được sự thiện cảm đối với giảng viên hướng dẫn. Sau đây là 5 lời cảm ơn xúc tích, ngắn gọn và chân thành nên sử dụng

*học hàm: học vị của giáo viên hướng dẫn: Thạc Sĩ hoặc Tiến sĩ. Đây là yếu tố quan trọng bắt buộc phải có thể hiện sự tôn trọng giáo viên hướng dẫn

LỜI CẢM ƠN SỐ 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước tiên em xin gửi đến các quý thầy, cô giáo trường ………………………lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Đang xem: Lời cảm ơn trong báo cáo đồ án

Đặc biệt, em xin gởi đến (học hàm) thầy/ cô ………………………– người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của ban lãnh đạo , cô chú , anh chị và toàn thể nhân viên công ty cổ phần ……………………… đã tạo điều kiện cho em tìm hiểu cung cấp các số liệu và tài liệu cho em trong quá trình thực tập và làm chuyên đề .

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, hoàn thiện chuyên đề này em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được những ý kiến đóng góp từ cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn.

(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 2

*

Mặc dù bản thân đã rất cố gắng nhưng do thời gian, kiến thức và kinh nghiệm có hạn, và cũng là lần đầu tiên được tiếp xúc, làm việc thực tế tại công ty nên bài làm của em còn có nhiều thiếu sót trong việc trình bày, đánh giá và đề xuất ý kiến. Em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

Em xin chân thành cảm ơn!

(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 3

Để hoàn thành tốt đề tài tốt nghiệp này, ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều tập thể và cá nhân.

Trước hết, tôi xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo trong Khoa ………………………, cùng thầy cô trong trường …………………….. lời cảm ơn chân thành nhất. Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Giáo viên hướng dẫn (học hàm) thầy/cô ………………………, người đã tận tâm hưóng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện đề tài.

Ngoài ra, tôi còn nhận đựoc sự giúp đỡ nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty ……………………………, đặc biệt là người hướng dẫn anh/chị ………………… Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi có được những kiến thức thực tế cần thiết.

Xem thêm: nhận làm thuê đồ án tốt nghiệp

Cuối cùng tôi kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong ……………………… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

TP Hồ Chí Minh, ngày .. tháng … năm …Sinh viên

(tên sinh viên)

*

Mẫu lời cảm ơn nên tham khảo trong báo cáo thực tập

LỜI CẢM ƠN SỐ 4

Đầu tiên cho em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sự kính trọng tới – Các Thầy và Cô ngành …………………………. trường …………………………., và đặc biệt là giáo viên hướng dẫn người thầy/cô (học hàm)…………………………. đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình thực hiện luận văn này.

Đồng thời xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể các anh chị thuộc công ty …………………………. đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình thực tập tại công ty.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày .. tháng … năm …

Sinh viên

*

Mẫu lời cảm ơn ngắn gọn súc tích

LỜI CẢM ƠN SỐ 5

Học phải đi đôi với hành và với sinh viên thì việc tiếp xúc àm việc trong một môi trường chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết vì thế chúng em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường ………………………, đã tạo điều kiện cho chúng em thực tập tại doanh nghiệp ……………………………….

Em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo doanh nghiệp ……………………………….đặc biệt là các anh chị ở Bộ phận ………………………đã tận tình chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Trong thời gian thực tập vừa qua, em không chỉ nhận được những kiến thức bổ ích về chuyên môn mà còn ở những lĩnh vực khác. Những trải nghiệm quý báu đó không chỉ giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo mà còn là hành trang theo em trong suốt thời gian học tập và làm việc sau này

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô ở khoa/ngành ……………………… trường ………………………đã tận tình hướng dẫn để chúng em làm tốt bài báo cáo này, đặc biệt là Giáo viên hướng dẫn thầy/ cô (học hàm) ………………………đã tận tâm hướng dẫn

Do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn cho nên bài báo cáo của em còn nhiều thiếu sót, kính mong được sự đánh giá, góp ý của quý thầy cô.

Đà Nẵng, ngày .. tháng … năm …(tên sinh viên)

LỜI CẢM ƠN SỐ 6

Trong quá trình thực hiện luận văn này, em đã nhận được sự giúp đỡ rất tận tình từ nhiều phía, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới:

Ban giám hiệu trường Đại học …………………………, Ban chủ nhiệm Khoa …………………………đã tạo điều kiện cho em thực tập và thực hiện luận văn tốt nghiệp.………………………… Giảng viên …………………………– đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành luận văn.Tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty ………………………… đã tạo điều kiện cho em tiếp xúc với các công việc thực tế tại công ty để tôi có thể hoàn thành luận văn.

Xem thêm: Đồ Án Sản Xuất Nước Tương Lên Men Từ Bã Đậu Nành Kèm File Cad Dây Chuyền

Do giới hạn về thời gian nghiên cứu cũng như lượng kiến thức, thông tin thu thập còn hạn chế nên bài luận văn không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và thực hiện. Vì vậy, em rất mong nhận được sự góp ý và đánh giá chân thành của các thầy, các cô trường Đại học …………………………và các anh chị trong Công ty …………………………để bài luận có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn.