Cách Tính Phí Quyền Chọn (Tài Chính), Những Đặc Điểm Cần Lưu Ý

It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.

Đang xem: Cách tính phí quyền chọn

Giới thiệuNgân hàng điện tửCá nhânDoanh nghiệplingocard.vn ImperialThẻ Tiếng Việt

☰ Cá nhân 1900 5555 88 / 0888 5555 88

Bài học tiết kiệm Ước mơ du học Tích góp nhỏ cho ước mơ lớn Chuyến du lịch mong muốn
Thẻ trả trước phi vật lý Sử dụng thẻ an toàn Sử dụng thẻ tiện lợi Sử dụng thẻ tiết kiệm chi tiêu
Giải pháp cho ngôi nhà mơ ước Ngôi nhà mơ ước Click – Yêu – Thương Hãy quẳng gánh lo đi và mua sắm
Chủ động bảo mật thẻ khi giao dịch online Kế hoạch nghỉ hưu

Sản phẩm

lingocard.vn giải quyết nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả nhất với các sản phẩm dịch vụ đa dạng.

Thẻ Ngân hàng điện tử Tài khoản
Cho vay Dịch vụ Tiết kiệm
Bảo hiểm lingocard.vn Imperial

Hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn về sản phẩm và dịch vụ của lingocard.vn.

Xem thêm: Các Bài Tập Cơ Bản Cho Người Mới Tập Gym, Tổng Hợp Các Bài Tập Gym Cho Nữ Mới Bắt Đầu

Điều khoản điều kiện Lãi suất Biểu mẫu
Tính phí Dịch vụ Câu hỏi thường gặp
Biểu phí Dịch Vụ Thông báo sản phẩm dịch vụ

Công cụ

Quản lí tài chính cá nhân của bạn tốt hơn với các công cụ tính lãi vay cá nhân, lãi tiết kiệm và công cụ chuyển đổi ngoại tệ.

Tra cứu thông tin giao dịch tiền tệ Tính giá trái phiếu Tính toán mua bán ngoại tệ
Bạn có thể vay bao nhiêu Tính toán tiền gửi tương lai Hỗ trợ chi lương
Đăng ký tư vấn Online Đăng ký vay Tín chấp Đăng kí trực tuyến mua ngoại tệ Đăng ký bảo hiểm online

Truy cập nhanh – mới Ẩn Tỷ giá ATM/ Điểm giao dịch Biểu phí Lãi suất Khuyến mãi Đăng ký mua ngoại tệ Thanh lý tài sản Internet Banking Đăng ký nhanh Chương trình đổi quà Truy cập nhanh – mới
lingocard.vn Cá nhân Sản phẩm Dịch vụDịch vụ ngoại hốiTỷ giá

Giao dịch hối đoái quyền chọn

Là giao dịch mua bán ngoại tệ trong đó Khách hàng (là người mua quyền chọn) có quyền nhưng không có nghĩa vụ mua hoặc bán một số lượng ngoại tệ với một tỷ giá được xác định tại thời điểm giao dịch, trong khoảng thời gian hiệu lực của giao dịch quyền chọn.

Xem thêm: Giải Bài Tập Các Phép Toán Trên Tập Hợp, Các Phép Toán Tập Hợp

Công cụ hiệu quả để bảo hiểm rủi ro tỷ giá cho loại ngoại tệ mà Khách hàng đang nắm giữ. Có khả năng đáp ứng nhu cầu riêng của từng Khách hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Mạng lưới giao dịch rộng lớn.

lingocard.vn bán quyền chọn cho Khách hàng và không mua quyền chọn từ Khách hàng. Đồng tiền giao dịch: EUR/USD, GBP/USD, AUD/USD, USD/CAD, USD/JPY …
Chưa áp dụng đối với Vàng và cặp Ngoại tệ/VND. Các loại quyền chọn: Quyền chọn mua (Call Option)
Với dự đoán tỷ giá sẽ tăng trong tương lai, mua Quyền chọn mua sẽ giúp Khách hàng mua được một lượng ngoại tệ với tỷ giá thấp hơn tỷ giá thị trường. Quyền chọn bán (Put Option)
Với dự đoán tỷ giá sẽ giảm, mua Quyền chọn bán sẽ giúp Khách hàng bán được một lượng ngoại tệ với tỷ giá cao hơn tỷ giá thị trường. Các kiểu quyền chọn Quyền chọn kiểu Mỹ (American option): Khách hàng mua quyền chọn có thể được thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong thời hạn hiệu lực của hợp đồng. Quyền chọn kiểu Âu (European option): Khách hàng mua quyền chọn chỉ được thực hiện vào ngày đáo hạn của hợp đồng. Thời hạn hợp đồng: Tối thiểu 01 ngày Tối đa 365 ngày Quy mô tối thiểu: 50.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương được lingocard.vn chấp nhận trong từng thời kỳ. Giá mua quyền chọn (Premium): là số tiền mà bên mua phải trả cho bên bán quyền chọn ngay sau khi chốt giao dịch quyền chọn. Thời gian thực hiện quyền chọn: Đối với quyền chọn kiểu Châu Âu là 14 giờ 30 phút giờ Hà Nội của ngày đáo hạn. Đối với quyền chọn kiểu Mỹ là khoảng thời gian từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút và từ 13 giờ 30 phút đến 14 giờ 30 phút mỗi ngày làm việc trong thời gian hiệu lực của giao dịch quyền chọn.

Điều kiện và thủ tục

Điều kiện: Khách hàng mua quyền chọn mua ngoại tệ: Khách hàng phải xuất trình giấy tờ và chứng từ cung cấp đầy đủ thông tin về mục đích, số lượng, loại ngoại tệ, thời hạn thanh toán, chuyển tiền theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối và lingocard.vn. Các trường hợp còn lại: không cần cung cấp chứng từ. Thủ tục: Ký Hợp hợp đồng nguyên tắc, Bản công bố rủi ro và Phiếu đăng ký giao dịch. Mở tài khoản ký quỹ và thực hiện ký quỹ theo quy định. Khách hàng cam kết thanh toán đầy đủ và đúng hạn giá mua quyền chọn theo quy định của lingocard.vn. Chi tiết về giải pháp, Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ email: Treasuryinfo
lingocard.vn.com hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng của lingocard.vn theo số điện thoại 1900.5555.88 hoặc các Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính