Cách Tải Văn Bản Về Máy Tính, Cách Lấy Ảnh Từ Văn Bản Microsoft Word

Tài liệu của bạn có sẵn ở bất cứ nơi nào bạn có quyền truy nhập vào Internet, nhưng đôi khi bạn cần thực hiện công việc khi bạn không kết nối với web. Tin tốt lành là bạn có thể tải xuống một bản sao tài liệu của bạn và làm việc trên đó mà không cần kết nối Internet, sau đó bạn có thể tải lên sau khi bạn thực hiện.

Đang xem: Cách tải văn bản về máy tính

Mẹo: Nếu bạn có ứng dụng OneDrive trên máy tính, bạn không cần tải xuống bản sao — bạn đã có tệp OneDrive của mình trên máy tính của mình. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với các tệp trong thư mục OneDrive trên máy tính của bạn sẽ tự động đồng bộ lần sau khi bạn kết nối với Internet.

Đi tới Tệp > Lưu như.

Chọn tải xuống một bản sao.

*

Chọn một vị trí để lưu tệp, rồi chọn lưu.

Đây là một lối tắt

Nếu bạn đã biết mình muốn tài liệu nào, bạn không cần phải mở nó để lưu một bản sao vào máy tính của mình. Chỉ cần tải xuống một bản sao từ OneDrive.

Xem thêm: tiểu luận về khu di tích kim liên nam đàn

Chọn tài liệu bạn muốn tải xuống.

*

Trong menu OneDrive, chọn tải xuống.

*

Chọn một vị trí để lưu tệp, rồi chọn lưu.

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

*

*
*
*

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: Phương Trình H2 O2 Là Gì Tác Dụng Tính Chất Hóa Học Oxy Già

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính