{Hướng Dẫn} Cách Reset Lại Máy Tính Windows 10 Đơn Giản, Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

Trong quá trình sử dụng máy có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng máy tính hoạt động bất thường hay máy đã bị nhiễm virus và bạn muốn reset lại máy tính về trạng thái ban đầu để khắc phục lỗi. Vậy đừng bỏ qua bài viết cách reset máy tính win 10 về trạng thái ban đầu này nhé! Hãy cùng Điện Thoại Vui – chuyên sửa laptop lấy liền, tìm hiểu nhé

Hướng dẫn cách reset máy tính Win 10, 7 như ban đầu

Cách reset máy tính Win 10 khi bị đơ máy bằng tổ hợp phím

Đôi lúc khi đang sử dụng máy, máy tính của bạn đột ngột bị đơ, bị treo máy và không phản hồi lại vì nhiều lý do khác nhau.

Đang xem: Cách reset lại máy tính

Xem thêm: Sắm Lễ Đền Đông Cuông Và Văn Khấn Đền Mẫu Lạng Sơn Và Lễ Vật Cần Chuẩn Bị

Vậy nên làm gì khi máy tính bị đơ?

Để khắc phục tình trạng đơ máy, bạn có thể reset máy và cách reset máy tính khi bị đơ cũng rất đơn giản. Windows có một tổ hợp phím giúp bạn reset máy vào bất kỳ lúc nào chính là Windows + Ctrl + Shift + B.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với bài viết hướng dẫn reset máy tính hi vọng có thể giúp bạn reset máy tính đang sử dụng về trạng thái ban đầu. Cách reset máy laptop nói chung và cách reset máy tính Dell, cách reset máy tính Asus,…nói riêng đều được thực hiện như trên.

Xem thêm: Cách Làm Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 10, Các Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Hay Nhất

Chúc bạn thành công! Nếu bạn không tự tin về máy tính, bạn có thể mang máy tới các cửa hàng của Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và tốt nhất nhé

Bạn đang đọc bài viết Cách reset máy tính Win 10, 7 như trạng thái ban đầu tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính