Cách Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính Tốt Nhất 2020, Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trên Máy Tính

Trong một vài trường hợp, chúng ta cần chỉnh sửa giọng nói của mình với mục đích nhất định. Bạn có giọng hát không được hay, muốn thay đổi để nghe bắt tai hơn? Bạn muốn muốn biến giọng nói của mình thành giọng trẻ con, hay bất cứ giống nói nào khác để troll bạn bè? Việc thay đổi giọng sẽ giúp cuộc sống trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu Top 8 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Cách đổi giọng nói trên máy tính

Auto Tune – Phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp

Đây là phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm biên tập chỉnh sửa âm thanh này áp dụng nhiều công nghệ xử lý hiện đại và chuyên nghiệp. Auto Tune là phần mềm chuyển giọng nói được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại Online, Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Những ưu điểm nổi bật:

Giúp điều chỉnh giọng hát và nhịp điệu hay hơn.Chỉnh sửa dễ dàng với nhiều chế độ điều chỉnh.Gồm nhiều plug-in hỗ trợ các trình biên tập xử lý âm thanh sắc nét hơn.Giao diện trực quan.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Chương 1 Hình Học 6 Violet, Đề Cương Ôn Tập Chương 4 Đại Số 8 Violet

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm chỉnh giọng VoiceMeeter

Hầu hết mọi người sau khi trải nghiệm ứng dụng thay đổi giọng nói này đều hài lòng với tính năng của nó. Tuy nhiên, phần mềm chỉnh giọng nói này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Windows, gây khó khăn cho người dùng MacOS. Hy vọng tương lai VoiceMeeter sẽ được nâng cấp để tương thích trên cả hai nền tảng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Trên đây là Top 8 phần mềm thay đổi giọng nói dành cho máy tính phổ biến, được đông đảo người tin dùng. Với những ưu điểm nổi bật, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính