Xuất Danh Bạ Android Ra Excel ? Chỉnh Sửa Danh Bạ Google Bằng Excel

Mương điện thoại Android cũ của bạn cho một hình mới, như Samsung Galaxy S7, và muốn chuyển danh bạ giữa them? Hãy tìm cách để xuất danh bạ từ Android vào máy tính hoặc Outlook, Gmail để sao lưu, trong trường hợp bạn vô tình có thể bị mất them? Tìm có cách nào để địa chỉ liên lạc nhập khẩu từ một tập tin CSV hoặc tập tin VCF Android của bạn phone? Nó không phải là một vấn đề lớn. Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu với bạn một số giải pháp để làm cho nó. Chỉ cần đọc trên.

Đang xem: Xuất danh bạ android ra excel

Phần 1: 2 phương pháp để chuyển danh bạ từ Android vào máy tính

Núi Android như một ổ đĩa flash Làm thế nào để xuất danh bạ VCF từ Android sang máy tính dr.fone – Chuyển giao (Android) Làm thế nào để chuyển danh bạ từ Android vào máy tính Tải về

l

Liên hệ
tin nhắn
lịch (Sao lưu)
hình ảnh
Apps
video
Âm nhạc
file tài liệu
ưu điểm Hoàn toàn miễn phí. Kích hoạt tính năng để chuyển danh bạ trong tài khoản, như Google, Facebook, Twitter, vv;Sao chép danh bạ Android để Outlook, Windows Address Book, Windows Live Mail;Cho phép chọn lọc xuất khẩu địa chỉ liên lạc;Hợp nhất các bản sao.
nhược điểm Quá tốn thời gian. Không

Phương pháp 1. Làm thế nào để chọn lọc sao chép danh bạ vào máy tính Android

dr.fone – Chuyển giao (Android)

One Stop Solution to Import / Export Liên hệ đến và đi từ điện thoại Android

Chuyển các tập tin giữa Android và máy tính, bao gồm cả địa chỉ liên lạc, hình ảnh, âm nhạc, tin nhắn SMS, và nhiều hơn nữa.Quản lý, xuất khẩu / nhập khẩu của bạn âm nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vvChuyển iTunes để Android (ngược lại).Quản lý thiết bị Android của bạn trên máy tính.Hoàn toàn tương thích với Android 8.0.
Khả dụng trên: của Windows Mac
Bắt đầu Tải về
Bắt đầu Tải về
3981454 người đã tải về nó

*

*

Các hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm chuyển danh bạ Android để bước máy tính bằng cách bước.

Bước 1. Chạy dr.fone và kết nối điện thoại Android của bạn. Chọn Chuyển đổi giữa các mô-đun.

*

Bước 2. Chọn tab Thông tin. Trong cửa sổ quản lý liên lạc, chọn nhóm từ mà bạn muốn xuất khẩu và danh bạ sao lưu, bao gồm cả điện thoại của bạn Danh bạ, SIM Danh bạ và Accont Danh bạ. Sao chép danh bạ từ Android vào máy tính, Outlook, vv

*

Phương pháp 2. Làm thế nào để chuyển tập tin vCard từ Android vào máy tính miễn phí

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy để hệ ứng dụng.

Bước 2. đơn Tap và chọn Import / Export > Export để lưu trữ USB . Sau đó, tất cả các điểm tiếp xúc sẽ được lưu dưới dạng VCF trong trong thẻ SD Android.

Bước 3. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 4. Đến tìm thư mục thẻ SD điện thoại Android của bạn và sao chép các VCF xuất khẩu sang máy tính.

*

Phần 2: 3 phương pháp để chuyển danh bạ từ máy tính để Android

Núi Android như một ổ đĩa flash Làm thế nào để nhập khẩu Excel / VCF để Android Google đồng bộ hóa Làm thế nào để đồng bộ danh bạ Google Android dr.fone – Chuyển giao (Android) Làm thế nào để chuyển CSV, Outlook, vv để Android Tải về
Liên hệ
lịch (Khôi phục từ tập tin sao lưu)
Apps
Âm nhạc
video
hình ảnh
tin nhắn
file tài liệu
ưu điểm Hoàn toàn miễn phí. Miễn phí. địa chỉ liên lạc đồng bộ trong Gmail, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa để Android;Nhập nhiều VCF Android;Chuyển danh bạ từ Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book với nó;Sao chép nhiều file dễ dàng.
nhược điểm Mất nhiều thời gian. Cần tài khoản Google. Không

Phương pháp 1. Làm thế nào để nhập khẩu Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book và CSV để Android

Để nhập danh bạ từ một số tài khoản, như Outlook Express, Windows Address Book và Windows Live Mail, dr.fone – Chuyển giao (Android) Liên hệ Chuyển đi kèm tiện dụng. Rất may, nó làm cho nó dễ dàng như một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Bước 1. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2. Đơn giản chỉ cần nhấp vào Thông tin> Danh bạ . Trong bảng điều khiển bên phải, click Import > Import danh bạ từ máy tính . Bạn nhận được năm tùy chọn: từ tập tin vCard , từ Outlook Export , từ Outlook 2003/2007/2010/2013 , từ Windows Live Mailtừ Windows Address Book . Chọn tài khoản mà bạn nơi địa chỉ liên lạc của bạn được lưu trữ và nhập danh bạ.

*

Phương pháp 2. Làm thế nào để nhập danh bạ từ Excel / VCF đến Android với cáp USB

Nếu bạn muốn chuyển danh bạ từ Excel để Android, bạn nên làm theo toàn bộ hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn có VCF trên máy tính của bạn, bạn có thể bỏ qua 4 bước đầu tiên. Đọc bước 5 và sau đó.

Bước 1. Đất trang Gmail và đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 2 Tập 2 Trang 3, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 2)

Bước 2. Trên cột bên trái, nhấp vào Gmail để hiển thị thả nó xuống danh sách, và sau đó nhấp vào Liên hệ .

Bước 3. Nhấp vào More và chọn Import … . Chọn Excel mà địa chỉ liên lạc của bạn được lưu và import nó.

*

Bước 4. Bây giờ, tất cả các địa chỉ liên lạc trong Excel đã được tải lên tài khoản Google của bạn. Nếu đang có nhiều bản sao, bấm More > Tìm & kết hợp bản sao … . Sau đó, Google bắt đầu nhập địa chỉ liên lạc trùng lặp trong nhóm đó.

Bước 5. Đến More và nhấn Export … . Trong hộp thoại pop-up, chọn export danh bạ dưới dạng tập tin vCard. Và sau đó, nhấn Export để lưu nó vào máy tính.

*
*

Bước 6. Núi điện thoại Android của bạn như một ổ đĩa flash USB trên máy tính bằng cáp USB. Tìm và mở thư mục thẻ SD của nó.

Bước 7. Điều hướng đến thư mục nơi VCF xuất khẩu được lưu. Sao chép và dán nó vào thẻ điện thoại SD Android của bạn.

Bước 8. Trên Android điện thoại, máy của bạn Liên hệ ứng dụng. Bằng cách đơn taping, bạn sẽ có một số tùy chọn. Tap Import / Export .

Bước 9. Tap Nhập từ bộ nhớ USB hoặc Nhập từ thẻ SD . Điện thoại Android của bạn sẽ phát hiện VCF adn nhập vào ứng dụng liên lạc.

*

Phương pháp 3. Làm thế nào để đồng bộ danh bạ Google với Android

Có gì nếu điện thoại Android của bạn có tính năng Google sync? Vâng, bạn có thể directyly danh bạ Google đồng bộ và thậm chí cả lịch để điện thoại Android của bạn. Dưới đây là hướng dẫn.

Bước 1. Đến Setting trên điện thoại Android của bạn, và chọn Tài khoản & đồng bộ hóa .

Bước 2. Tìm tài khoản Google và đăng nhập vào nó. Sau đó, đánh dấu chọn Sync hệ . Đánh dấu Sync Lịch nếu bạn muốn.

Bước 3. Sau đó, nhấn Sync Bây giờ để đồng bộ hóa tất cả các địa chỉ liên lạc của Google vào điện thoại Android của bạn.

*
*

Lưu ý: Không phải tất cả các điện thoại Android cho phép bạn đồng bộ danh bạ của Google.

dr.fone – Chuyển

Chuyển bạ từ Android Android trực tiếp trong 1 Click!

Dễ dàng chuyển danh bạ từ Android Android mà không cần bất kỳ biến chứng.Làm việc trực tiếp và truyền dữ liệu giữa hai thiết bị hệ điều hành chéo trong thời gian thực.Hoạt động hoàn hảo với Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Google, HUAWEI, Motorola, ZTE, Nokia và nhiều hơn nữa điện thoại thông minh và máy tính bảng.Hoàn toàn tương thích với các nhà cung cấp lớn như AT & T, Verizon, Sprint và T-Mobile.Hoàn toàn tương thích với iOS 11 và Android 8.0Hoàn toàn tương thích với Windows 10 và Mac 10.13.

Bước 1. Kết nối cả hai điện thoại Android với máy tính. Chỉ cần nhấp vào Chuyển về giao diện chính.

*

Bước 2. Chọn thiết bị mục tiêu.

Các dữ liệu sẽ được chuyển từ thiết bị nguồn đến đích một. Bạn có thể sử dụng nút “lật” để trao đổi vị trí của họ. Để chỉ danh bạ sao chép, bạn cần phải bỏ chọn các tập tin khác. Sau đó, bắt đầu chuyển tiếp xúc Android bằng cách nhấn vào Bắt đầu chuyển . Khi việc chuyển liên lạc xong, tất cả các địa chỉ liên lạc sẽ được trên điện thoại Android mới của bạn.

Xem thêm: Kho Tiểu Luận Chuyên Viên Về Giáo Dục, Kho Tiểu Luận Tình Huống Quản Lý Nhà Nước

*

*

Tải Wondershare dr.fone – Chuyển hệ Chuyển để di chuyển danh bạ từ Android Android trên của riêng bạn! Nếu hướng dẫn này sẽ giúp, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel