Xây Nhà Diện Tích 3X7M Diện Tích Nhỏ Tiết Kiệm Chi Phí, Tư Vấn Thiết Kế Nhà Nhỏ Mà Vẫn Đẹp, Dt 3X7,2M

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2 – Đây là một công trình nhà ống siêu nhỏ với diện tích chỉ vẻn vẹn 21m2 – S=3x7m và có vị trí nằm trong ngõ nhỏ. Gia chủ là anh Trung ở Hà Nội chưa biết phải thiết kế ngôi nhà như thế nào sao cho thoáng mát mà vẫn đầy đủ các công năng sử dụng nên anh đã đến nhờ chúng tôi tư vấn giúp. Sau khi nắm bắt được vị trí khu đất cũng như tình hình thực tế thì các KTs đã tư vấn cho chủ nhà thiết kế một ngôi nhà phố đẹp 3 tầng trên diện tích đó. Cụ thể được phân chia các không gian chi tiết như sau:

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

Diện tích đất khiêm tốn như vậy thì mỗi tầng chỉ thiết kế 1 không gian để các phòng đều được thoáng mát và mở cửa đón được ánh sáng và gió tự nhiên vào để không còn cảm giác bí bách cho ngôi nhà. Chính vì thế mà tầng 1 được thiết kế phía trước chừa lại một khoảng làm sân để xe của gia đình. vào đến bên trong là phòng bếp, WC và có cửa phụ để ra hẻm phía sau đồng thời cửa phụ đó giúp cho ngôi nhà được lưu thông không khí và không bị mùi thức ăn vào các không gian khác.

Đang xem: Xây nhà diện tích 3x7m

*

Tầng 1 – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

Tầng lửng: Được thiết kế làm không gian tiếp khách, vừa ngồi tiếp khách vẫn quan sát được không gian bên dưới nhà rất tiện ích và thông thoáng.

*

Tầng lửng – Tư vấn mau thiet ke nha pho dep 3 tầng 21m2

Tầng 2: Phòng ngủ master dành cho chủ nhà với WC được bố trí thiết bị đầy đủ, có cửa ra ban công thông gió để đón nhận ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Xem thêm: hướng dẫn Tài Liệu Lý Luận Dạy Học Hiện Đại Nguyễn Văn Cường Pdf

*

Tầng 2 – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

Tầng 3: Được thiết kế phòng ngủ cho con, ngoài không gian nghỉ ngơi thì còn một góc học tập nhỏ tiện ích để cho con có thể học bài luôn. 1 phòng giặt nhỏ phía ngoài cũng được thiết kế ở tầng này. Và tất nhiên ban công được thiết kế để giúp lưu thông không khí cho phòng ngủ.

*

Tầng 3 – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

Và dưới đây là các không gian cụ thể được phối cảnh để bạn có được cái nhìn tổng thể hơn và đẻ bạn cũng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Thị Trường Vàng Việt Nam Chọn Lọc, Thị Trường Vàng Việt Nam Sau Khi Thực Hiện Nghị

*

Phòng bếp – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

*

Góc nhìn khác của phòng bếp – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

*

Phòng khách – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

*

Phòng khách – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

*

Phòng ngủ bố mẹ – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

*

Phòng ngủ con – Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 21m2

Vừa rồi các bạn đã đươc chiêm ngưỡng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 21m2. Chúng tôi tin rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn có được những mẫu nhà đẹp khác có thể tham khảo thêm tại website của công ty: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để các KTS giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất. Thân ái.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích