Xây Nhà Diện Tích 22M2 – Biến Ngôi Nhà 22M2 Thành Biệt Thự Đẹp Mê Ly

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
lingocard.vn – Diện tích ngôi nhà rộng vỏn vẹn có 22m2 những đã được thiết kế thành ngôi nhà ống 3 tầng rộng rãi với không gian nội thất sang trọng như biệt thự.

Đang xem: Xây nhà diện tích 22m2

*
Ngôi nhà đặc biệt này rộng 22m2 (2,5m x 10m) nằm ở Kobe, Nhật Bản được thiết kế theo kiểu nhà ống với 3 tầng rộng rãi và rất thoáng mát.
*
Ngôi nhà này kẹp giữa các nhà ống khác nên rất chật hẹp với mặt tiền chỉ rộng 2,5m và chiều dài là 10m, nhưng các nhà thiết kế không cho thấy sự chật hẹp quá lớn khi đã xây dựng ngôi nhà đầy màu sắc và rất rộng rãi.
*
Sau khi thiết kế và xây dựng, ngôi nhà đã có diện tích sử dụng tối đa lên tới 63m2 vô cùng rộng rãi và rất hiện đại không còn cảm giác chật chội như ban đầu.
*
Ngôi nhà được thiết kế rất hiện đại nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc truyền thống của đất nước mặt trời mọc khi sử dụng vật liệu gỗ là chủ yếu ngay cả không gian bên ngoài.
*
Không gian bên trong ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng với giếng trời là trung tâm giúp khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà, ngoài ra còn có thêm ánh sáng từ nội thất và màu sơn tường.
*
Tuy diện tích mặt sàn chỉ vỏn vẹn 22m2 nhưng thiết kế các tầng vẫn đầy đủ các phòng như garage, nhà kho, phòng tắm, WC ở tầng 1.

Xem thêm: Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Về Phương Pháp Học Tập, Nghị Luận Xã Hội Về Học Phương Pháp Học

*
Không gian được thiết kế rộng rãi hơn khi phòng ăn thông với phòng khách và nhà bếp.
*
Không gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cũng được thiết kế rộng rãi với bức tường thông cộng thêm gác xép và màu sơn trắng giúp cho cảm nhận diện tích sẽ thông thoáng và tăng thêm diện tích hiện có.
*
Những nét độc đáo, hiện đại trong thiết kế được thể hiện trong việc đặt những giá và tủ sách cạnh ngay giếng trời vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo nên sự sáng tạo thú vị cho ngôi nhà này.
*
Không gian tràn ngập ánh sáng và sự thông thoáng từ giếng trời tạo ra cũng giúp cho gia chủ có thể phơi những món đồ ngay bên trong ngôi nhà.
*
Giếng trời trong ngôi nhà này được thiết kế rất đặc biệt, không phải là các bên hay các góc mà là trung tâm của ngôi nhà, thông với 3 tầng nơi tất cả đều nhìn xuống phòng bếp và bàn ăn ở tầng 1, từ đó sẽ dễ dàng trao đổi thông tin giữa các tầng.
*
Phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo và cách bố trí, sắp xếp nội thất vô cùng thú vị khiến cho không gian ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát hơn và rất phù hợp với những thành thị chật hẹp, đặc biệt là ở Việt Nam.

Xem thêm: bài tập thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

*
Tổng thể chi tiết ngôi nhà qua bản vẽ chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích