Top 10 Website Bán Khóa Học Online Uy Tín Nhất Hiện Nay, Top 10 Website Bán Khóa Học Online Tốt Nhất

Khóa học online đã không còn xa lạ ở thời đại 4.0 hiện nay, với ưu điểm học mọi lúc, mọi nơi, đa dạng cho mọi chọn lựa. Đó là lý do vì sao người ta ưu tiên những khóa học này hơn các lớp học truyền thống. Đặc biệt với người đi làm, nhân viên văn phòng …..và nếu bạn cũng nằm trong số đó thì 8 website bán khóa học online uy tínViết Bài Xuyên Việt gợi ý dưới đây sẽ là gợi ý “hay ho” cho bạn và những người thân.

Đang xem: Website bán khóa học online

Mục lục bài viết

1 1.Topica.edu.vn – website bán khóa học online tốt nhất Việt Nam3 3. Hocmai.vn5 5. Unica – Học trực tuyến dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

1.Topica.edu.vn – website bán khóa học online tốt nhất Việt Nam

*

Topica giúp bạn tiếp cận với những giáo viên chuyên nghiệp

Là một trong số các trang web học tập tại Việt Nam, tổ hợp công nghệ giáo dục Topica còn là đơn vị dạy học trực tuyến hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Nhiều chuyên gia đánh giá, Topica dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân online chất lượng không thua kém các hình thức đào tạo truyền thống.

Với việc liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài nước, Topica trở thành một trong số 8 website bán khóa học online uy tín. Đào tạo tất cả các lĩnh vực, giúp người học có thể tự sắp xếp thời gian học mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Có thể bạn cần biết: 10 lĩnh vực kinh doanh HOT trong năm 2020

Điểm nổi bật khi học tập tại Topica:

Sau khi học xong các khóa học online tại đây bạn sẽ được cấp bằng do bộ giáo dục và nhiều trường đại học, trường liên kết công nhận.Tuy học online nhưng bạn vẫn được thực hiện các bước như; Lý thuyết, tương tác, luyện tập rồi đến thực hành và kiểm tra năng lực.Bạn có thể học mọi lúc, học mọi nơi, học bất kỳ khi nào muốn mà không hề phụ thuộc vào bất kỳ ai. Nó hoàn toàn phù hợp với người vừa đi làm vừa đi học.

2. website bán khóa học online Edumall.vn

*

Edumall.vn đem tới trải nghiệm học online hoàn toàn mới

Được mệnh danh là “siêu thị khóa học trực tuyến” lớn nhất Đông Nam Á. Ở Edumall bạn có thể tiếp cận tới 2.000 khóa học với mọi lĩnh vực từ nấu ăn tới khóa học marketing. 1.500 giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nhiều người trong số đó đang là giảng viên các trường danh tiếng.

Ưu điểm nổi bật của Edumall.vn

Bài giảng khoa học, chất lượng từ các giáo viên hàng đầu.Áp dụng Phương pháp sư phạm LIPE đem lại hiệu quả hàng đầu

3. Hocmai.vn

Hocmai.vn nằm trong 8 website bán khóa học online uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là website khá quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh nước ta.

Điểm nổi bật của hocmai.vn

Bài giảng là những video được biên soạn từ các giáo viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm.Kiến thức chuẩn xác cùng chính sách đổi khóa học rất linh hoạt.

Xem thêm: Kéo Số Thứ Tự Trong Excel Không Được Số Thứ Tự Trong Excel, Tự Động Đánh Số Thứ Tự Cột Trong Excel

4. Website bán khóa học online Học viện Moa

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng marketing, SEO, đăng ký khóa học online tại Học viện Moa có tính ứng dụng rất cao, dễ hiểu. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được học và thực hành trên chính sản phẩm của chính mình. Điều này đem lại sự thích thú, tập trung tăng hiệu quả học và dạy.

Là một trong 8 website bán khóa học online tốt nhất hiện nay, học viện Moa đưa bạn đến nền tư duy mới, nền kiến thức mới để dễ dàng nhập cuộc với xã hội 5.0 hiện đại như hiện nay.

5. Unica – Học trực tuyến dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Một trong số những cái tên đình đám không thể bỏ qua cho các học viên ít thời gian. Đó chính là việc tìm kiếm các khóa học trực tuyến Unica. Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức thực tiễn để học viên có thể áp dụng nhanh nhất, sớm nhất vào công việc hiện tại. Các trang web bán khóa học online như Unica vô cùng đa dạng về danh mục khóa học, dù bạn là ai, bạn đam mê nghề nào thì cũng có thể tìm kiếm tương lai tại Unica.

Điểm nổi bật của Unica học online này là:

Với những giảng viên hàng đầu hiện nay như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – giảng viên ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, giảng viên Hà Kế Tú – Youtuber nổi tiếng …..Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng với giảng viên, khóa họcHọc mọi lúc mọi nơi bởi có 2 nền tảng web và app.

6. Kyna.vn – Nằm trong top 8 website bán khóa học online uy tín

*

Bạn có thể lựa chọn bất cứ khóa học ở mọi lĩnh vực tại Kyna.vn

Là một trong những đơn vị góp mặt đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Kyna.vn xây dựng mô hình chia sẻ kiến thức toàn diện, đáp ứng yêu cầu của thời đại 5.0 – Học phải đi đôi với làm, học được là sẽ làm được. Với 700 khóa học online cùng 300 giảng viên, chuyên gia không chỉ giúp truyền đạt kiến thức mà còn là nơi chia sẻ, định hướng cho tương lai.

7. Myclass.vn

Là một trong 8 website bán khóa học online được chọn lựa nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Myclass.vn được đội ngũ giảng viên Đại học Khoa học Tự nhiên TP Hồ Chí Minh đầu tư. Nhờ đó, chương trình, cách giảng dạy hiện đại, chất lượng không kém gì các trang web học online nước ngoài.

8.Website bán khóa học online Zuni.vn

Được sáng lập bởi công ty VNG, lại được VNF phát triển, đem lại môi trường dạy học cho mọi công dân Việt Nam. Đặc biệt, những chương trình ôn thi vượt cấp được bổ sung hàng năm nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền giáo dục nước nhà.

Xem thêm: Những Tính Cách Đàn Ông Ý – Phụ Nữ Thích Đàn Ông Ở Điểm Nào

Viết Bài Xuyên Việt đã có dịp làm việc với rất nhiều trong số 8 website bán khóa học online uy tín kể trên. Chúng tôi khẳng định, nếu có sự quyết tâm, nỗ lực chắc chắn những khóa học online tại đây giúp bạn phát triển dù ở lĩnh vực nào của cuộc sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học