Hướng Dẫn Viết Tiểu Luận Tiếng Anh Chọn Lọc (Song Ngữ Anh, Cách Viết Bài Tiểu Luận Tiếng Anh

lingocard.vn chuyên cung cấp dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận tiếng anh. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, đảm bảo deadline và 100% free plagiarism 0936655589

Essay – Tiểu Luận là một đoạn văn ngắn trình bày quan điểm cá nhân về một chủ đề cụ thể. Các giảng viên ở trường thường dựa vào bài Essay để đánh giá tư duy và năng lực của sinh viên.

Đang xem: Viết tiểu luận tiếng anh

Nếu bạn là một người không thích viết lách thì Essay có thể là một cơn ác mộng đối với bạn. Hiểu được vấn đề này, lingocard.vn rất mong muốn có thể giúp được các bạn.

Mục Lục

8. Đến với dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận của lingocard.vn, bạn nhận được lợi ích gì?

1. Dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận 

Việc tìm được nhà cung cấp dịch vụ viết Essay uy tín và chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn tránh được việc tiền mất tật mang. Với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. lingocard.vn chính là nhà cung cập dịch vụ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi cam kết đảm bảo deadline, 100% free plariarism và refund nếu có bất cứ vấn đề gì với bài của bạn.

2. Essay – Tiểu Luận là gì?

Essay là một đoạn văn ngắn được viết ra để trình bày một quan điểm hay một câu chuyện của người viết. Essay thường sẽ có 2 dạng chính, đó là dạng Trang Trọng (Formal) và dạng Không Trang Trọng (Informal). Trong đó các Essay Formal thường là các bài học thuật và có nội dung tập trung giải quyết một chủ đề mà bạn phải nghiên cứu.

3. Mục đích của Essay – Tiểu Luận?

Essay có mục đích chính là giúp người viết có thể nêu lên được quan điểm của bản thân về một vấn đề cụ thể. Và từ đó sẽ giúp nâng cao được lối tư duy và trình độ của bản thân.

Xem thêm: Cách Tách Phương Trình Bậc 3 Thành Phương Trình Tích, Cách Chia Đa Thức Bằng Lược Đồ Hoocne Hay

4. Các dạng chính của bài Essay – Tiểu Luận

Thông thường trong học thuật, bài Essay được chia làm 05 dạng chính:

A definition essay – Tiểu luận về định nghĩa của một chủ đềA basic explanation essay – Tiểu luận về việc định nghĩa đơn giản cho một chủ đềThe cause & effect essay and cause & solution essay – Tiểu luận về nguyên nhân kết quả hoặc nguyên nhân và giải phápA critical analysis essay – Tiểu luận về phân tích chuyên sâu về một chủ đềReflection essay (or personal response essay) – Tiểu luận về quan điểm cá nhân

5. Cấu trúc của một bài Essay – Tiểu Luận

Phần “Introduction” giúp người đọc có thể hình dung được lập luận chính của bài Essay.Phần “Body” (có thể gồm nhiều body paragraph) cung cấp các luận cứ để giúp chứng minh luận điểm được đưa ra trước đó. Từ đó giúp thuyết phục người đọc chấp nhận quan điểm của người viết.Phần “Conclusion” sẽ gói gọn lại nội dung và kết quả chính của toàn bộ bài Essay.

6. Một số lời khuyên hữu ích của lingocard.vn khi viết Essay – Tiểu Luận

Hãy dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và tìm ra được một chủ đề thú vị giúp kích thích người đọcĐộ dài của một bài Essay tùy theo các dạng khác nhau nhưng thông thường thì sẽ là 300 – 500 từLiệt kê trước những từ ngữ có liên quan đến chủ để của bạnTránh sử dụng những từ ngữ quá phức tạp làm ảnh hưởng đến mạch liên kết của các đoạn trong câuTránh mắc lỗi ngữ pháp vì điều này sẽ khiến người đọc không hiểu được ý của bạnTrước khi bắt đầu viết thì bạn nên lên ý tưởng cho các luận điệm và bố trí chúng một cách hợp lí để tránh một mớ hỗn độn trong bài viết.

7. Quy trình tiếp nhận dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận tại lingocard.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin bài Essay từ khách hàngBước 2: Lên ý tưởng cho bài EssayBước 3: Hoàn thành bài EssayBước 4: Chỉnh sửa bài Essay theo yêu cầuBước 5: Hoàn thiện bài Essay và chuyển giao

8. Đến với dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận của lingocard.vn, bạn nhận được lợi ích gì?

+ Đảm bảo thời gian deadline

lingocard.vn cam kết đảm bảo giao bài cho bạn đúng deadline hoặc thời gian đã cam kết.

+ Dịch vụ viết bài Essay – Tiểu Luận có giá thành rẻ nhất

Khách hàng sẽ tiếp kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu trở thành khách hàng thân thiết của lingocard.vn. Chúng tôi luôn có chính sách riêng cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết và việc giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân. lingocard.vn cam kết luôn cung cấp dịch vụ viết bài với giá rẻ hơn 20 – 30% so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

+ Cam kết 100% free plagiarism

Trước khi giao bài cho bạn, lingocard.vn luôn sử dụng các công cụ check plagiarism. Đảm bảo rằng từng luận điểm trong bài là nguyên bản hoặc đã được trích dẫn chuyên nghiệp để điểm similarity trên Turn-it-in luôn ở ngưỡng an toàn.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn : Giao Tiếp, Từ Vựng Chuyên Ngành

+ Thanh toán nhanh gọn

Chúng tôi chấp nhận việc thanh toán online qua các tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần phải đăt cọc 50% tiền bài. 50% tiền bài còn lại sẽ thanh toán khi chúng tôi giao bài cho bạn

Dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cùng với những chính sách ưu đãi khách hàng tốt nhất. lingocard.vn tin rằng, mình chính là nhà cung cấp tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn. Mọi sự quan tâm hay thắc mắc về dịch vụ viết Essay – Tiểu Luận. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận