Có Nên Thuê Viết Thuê Luận Văn Lừa Đảo Cho Sinh Viên!, Công Ty Ma Mua Bán Luận Văn

Cảnh báo cho sinh viên lừa đảo viết thuê luận văn , viết báo cáo tốt nghiệp lừa đảo

Cảnh báo dịch vụ viết báo cáo thực tập lừa đảo, vô trách nhiệm. Lúc mình viết lên bài viết này là lúc tâm trạng của mình đang rất bức xúc. Sáng nay có 2 bạn sinh viên tìm dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của mình và phản ánh cho mình rằng đã nhờ một số dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trên internet đặc biệt là ngoài bắc (Hà Nội, Thái Nguyên) đang có chiêu làm việc hết sức vô trách nhiệm, làm cho có để lấy tiền không chịu đọc các yêu cầu hướng dẫn mà sinh viên đã gửi qua. Đa số là dịch vụ ấy đi thuê các bạn sinh viên học lực kém, ra trường thất nghiệp làm bài kiếm tiền, hoặc thậm chí học không đúng chuyên ngành, học CNTT, Môi trường, mà đi làm thuê báo cáo thực tập ngành Xây Dựng, kế toán, marketing,….mình nghe mà não lòng..

Đang xem: Viết thuê luận văn lừa đảo

Mình xin cảnh báo cho các bạn sinh viên. Nếu như các bạn nào đọc được bài viết này của mình thì coi như các bạn có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn cho các bạn những dịch vụ viết bài thực tập tốt nghiệp uy tín, chất lượng và đặc biệt là làm việc đảm bảo và trách nhiệm đối với các bạn.

“Công việc học tập thực sự quan trọng với bất kỳ ai, đừng để bị ảnh hưởng bởi những người vô trách nhiệm”

đó là những gì mình đang muốn nói tới các bạn sinh viên thực sự đang cần hỗ trợ làm bài tốt nghiệp và luận văn.

Những câu chuyện đã xảy ra, đang và sẽ xảy ra.

Sau đây mình xin kể một vài câu chuyện mà mình đã được các bạn sinh viên tìm đến dịch vụ viết bài thuê của mình và đã kể lại cho mình những gì diễn ra trước đó với các bạn ấy. Kể trong sáng hôm nay dẫn tới tâm trạng của mình cũng đang rất bức xúc.

Đầu tiên là bản Linh đang học kế toán trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Bạn Linh vì điều kiện công việc làm thêm bận rộn cho nên không có khả năng đi thực tập, không thể hoàn thành bài báo cáo thực tập tốt nghiệp nên Linh đã phải sử dụng các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp.  Qua tìm được quảng cáo Google adword nên linh đã tìm kiếm được dịch vụ viết thuê bài tốt nghiệp tại Hà Nội và Thái Nguyên. Ở đây chi phí cũng bình thường hoặc rẻ hơn so với mặt bằng chung một xíu và Linh đã nhanh chóng tin tưởng và hợp tác với dịch vụ này.

Hình thức làm việc là Linh sẽ chỉ chuyển khoản cho bên dịch vụ đó và email. tuyệt đối không thể gặp nhau được vì bên dịch vụ không cho gặp nhau và sau đó thì ngoài kia sẽ gửi email và Linh chuyển tiền. Tuy nhiên cách làm việc này đối với mình rất nguy hiểm, dù các bạn bận rộn thì các bạn cũng phải biết thông tin người viết bài cho mình là ở đâu, nếu có rủi ro thì các bạn có thể xử lý được, khuyên rằng chỉ làm việc như thế đối với những dịch vụ đảm bảo sự uy tín, chất lượng, có địa chỉ làm việc rõ ráng và có thể hẹn gặp tại văn phòng.

Xem thêm: Khóa Học Đồ Họa Photoshop Cơ Bản, Khóa Học Photoshop

Tuy nhiên linh đã vì quá gấp và chưa tham khảo thêm mà ngay lập tức lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn ngoài Hà Nội làm bài mà không lựa chọn dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dẫn tới tất cả mọi công việc và thỏa thuận đều diễn ra Online và chuyển khoản ngân hàng. Nên Linh rất khó để xử lý, chỉ biết bực bội bản thân nếu như có trường hợp lừa đảo xảy ra.

Hôm nay Linh nhận bài từ phía Hà Nội làm cho Linh và Linh cũng rất bức xúc khi ngoài Hà Nội đã không làm theo đúng như các yêu cầu của Linh đưa ra, từ ban đầu trường của Linh yêu cầu khá đơn giản chỉ cần làm 1 bài tốt nghiệp

Chương 1 làm giới thiệu về công tyChương 2 là thực trạng của đề tàiChương 3 là giải pháp

Đây là cấu trúc bài thực tập của một đề tài báo cáo thực tập kế toán tài sản cố định mà Linh đăng ký. Tuy nhiên hôm nay là ngày nộp bài và ngoài Hà Nội đã gửi cho Linh một sản phẩm khác hẳn đối với những yêu cầu mà linh đã cung cấp cho bên đó

Chương 1: cơ sở lý luận ( bị thừa)Chương 2: thực trạngChương 3: giải pháp

Bên dịch vụ còn lại đều sai các mục mà Linh đã yêu cầu, Linh đã rất bức xúc vì biết rằng bên đó đã không có trách nhiệm trong việc thực hiện các yêu cầu mà Linh đề ra có thể dẫn tới bị rớt tốt nghiệp. Vì làm ở xa, thông tin người viết bài Linh không có, nhắn tin điện thoại thì không trả lời. Linh bất lực và phải tìm dịch vụ viết báo cáo tốt nghiệp thuê gần nhất để cầu cứu.

*

Điều nữa làm Linh bực mình đó là thời gian mà linh đã chốt với phía bên Hà Nội là ngày 4 tháng 9 năm 2018. Để Linh kịp đọc bài và chỉnh sửa, chuẩn bị nộp vào ngày chủ nhật là ngày 9 tháng 9 năm 2018. Tuy nhiên phía bên dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngoài Hà Nội đã câu giờ cho tới ngày nộp bài mới gửi cho Linh, làm cho Linh không kịp để đọc bài bên đó gửi qua cho nên hôm nay. khi đã nhận được bài sản phẩm của mình Linh đã rất bức xúc và ngỡ ngàng, hụt hẫng trước kết quả mà các bạn ngoài Hà Nội thực hiện cho Linh.

Vậy cho nên hôm nay, sau khi biết mình bằng tìm google dịch vụ viết thuê luận văn ở TP.HCM và Linh kể câu chuyện này diễn ra vào sáng hôm nay, mình đã rất bức xúc thay cho Linh và tạm thời mình sẽ cố gắng sửa bài báo cáo đó giúp Linh kịp nộp vào tối nay.

Tiếp tục mình sẽ viết lên bài viết này để cảnh báo cho các bạn sinh viên sau này, không may mắn như Linh Tìm kiếm những dịch vụ không uy tín, quảng cáo mạnh mẽ trên internet nhưng thực chất là không biết làm gì cả. hoặc mục đích là kiếm tiền sinh viên. Các bạn đó học công nghệ thông tin nhưng lại đi làm luận văn của ngành kế toán và Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng,… không hề có một chút chuyên ngành để thực hiện đề tài. Hoặc đa số là các nhóm ngoài đó thuê những bạn sinh viên ra trường không tìm được việc làm, học lực yếu kém để viết bài. Để rồi chỉ có làm những bài báo cáo tào lao và Copy trên internet, còn chưa chỉnh sửa, gây nên hậu quả nghiêm trọng cho các bạn sinh viên.

Một lần nữa mình xin cảnh báo cho các bạn sinh viên để tránh tiền mất tật mang, các bạn hãy cố gắng tìm hiểu những dịch vụ viết báo cáo thực tập tốt nghiệp và viết thuê luận văn uy tín, đặc biệt là những dịch vụ có trụ sở văn phòng đàng hoàng, chắc chắn họ sẽ không lừa đảo nếu làm việc trực tiếp, chỉ có các dịch vụ không chịu làm việc trực tiếp mới lừa đảo sinh viên. Các bạn tốt nhất vẫn dành thời gian để tới trực tiếp một lần hoặc bí thời gian quá thì các bạn cũng chuyển khoản và gửi email. Tuy nhiên các bạn cũng nên chắc chắn rằng dịch vụ đó là một dịch vụ có thật có uy tín, Có địa chỉ rõ ràng sẵn sàng tiếp sinh viên tới văn phòng trực tiếp, để nhận biết rằng dịch vụ đó có thật, thật sự uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Bài Tập Thể Dục Nâng Cao Sức Khỏe Đẹp Trong Vòng 30 Ngày, 5 Bài Tập Giúp Bạn Khỏe Mạnh Trong Khi Ở Nhà

Trong thời gian này thật sự mình đã gặp nhiều trường hợp các bạn sinh viên đã kể cho mình những trường hợp các bạn bị lừa đảo trên Internet, MÌNH TẾ NHỊ CÔNG VIỆC NÊN MÌNH KHÔNG TIỆN KỂ CÁC DỊCH VỤ ĐÓ RA ĐÂY, CÁC BẠN NÀO MUỐN TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ NÀO ĐÓ UY TÍN HAY KHÔNG CÁC BẠN CÓ THỂ NHẮN TIN RIÊNG HỎI MÌNH

Về vấn đề Viết thuê luận văn hôm nay chủ nhật mình rảnh rỗi, tiện thể câu chuyện của Linh mình đã dành thời gian để viết lên lời cảnh báo cho các bạn sinh viên, qua đây mình cũng xin giới thiệu về dịch vụ của mình mình nhận viết báo cáo thực tập thuê , luận văn,..cho các bạn sinh viên, các bạn có thể nhắn tin qua ZALO của mình trao đổi thêm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn