8 Website Tuyển Ctv Viết Văn Mẫu, Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài

*

1. Thông tin về công việc như sau:

Kinh nghiệm: Không yêu cầuChức vụ: CTVYêu cầu bằng cấp: Không yêu cầuHình thức làm việc: Làm thêm ngoài giờSố lượng cần tuyển: Không giới hạnYêu cầu giới tính: Không yêu cầuNgành nghề: Đào tạo kế toán; dịch vụ kế toán; dịch vụ chữ ký số; du học Nhật, Hàn, Trung; Tiếng Nhật, Hàn, Trung.

Đang xem: Tuyển ctv viết văn mẫu

2. Mô tả công việc cho vị trí cộng tác viên viết bài tại nhà.

– Viết bài, biên tập nội dung các bài viết chuẩn SEO về các lĩnh vực trong website như: Đào tạo kế toán; dịch vụ kế toán; dịch vụ chữ ký số; du học Nhật, Hàn, Trung; Tiếng Nhật, Hàn, Trung.
– Chỉnh sửa, kiểm tra bài viết có sẵn. – Bạn được quyền sao chép bài viết của web khác cùng lĩnh vực nhưng không được giữ nguyên. Bạn phải chỉnh sửa thành của mình. Bạn cần chỉnh sửa 3 từ liền nhau trong câu để không bị trùng nội dung. Ví dụ: Tôi có nhu cầu tìm vị trí cộng tác viên viết bài tại nhà => Tôi cần tìm kiếm vị trí cộng tác viên viết bài tại nhà.– Gửi bài viết qua gmail hoặc đăng bài lên hệ thống web.
– Có laptop hoặc máy tính bàn có kết nối internet. Bạn biết sử dụng cơ bản về máy tính như word, gmail…– Kỹ năng sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google và các mạng xã hội như Facebook, zalo…– Khả năng tư duy, sáng tạo, tìm kiếm, học hỏi nhanh.– Có trách nhiệm, chăm chỉ, cẩn thận, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của biên tập viên để chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng bài viết.

Xem thêm: Tính Cách Con Người Ấn Độ Từ Góc Nhìn Chân Thực, Đến Thăm Ấn Độ

– Cần có sự tôn trọng và hợp tác giữa hai bên. Nếu một bên không tôn trọng lẫn nhau sẽ ngưng cộng tác. 
Trong quá trình làm việc, Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn và hướng dẫn chi tiết hơn để bài viết của bạn có chất lượng và đến gần với khán giả.
– Bạn là nhân viên văn phòng, có nhiều thời gian rảnh rỗi có mong muốn tìm việc làm để kiếm thêm thu nhập. 
– Bạn là học sinh, sinh viên ngoài thời gian lên lớp hay giảng đường bạn có nhiều thời gian rảnh và mong muốn tìm vị trí cộng tác viên viết bài. 
– Bạn là mẹ bỉm sửa, hay ở nhà nội trợ. Trong thời gian mang bầu và chăm con sau sinh bạn muốn tranh thủ thời gian rảnh kiếm thêm thu nhập.
– Thời gian làm việc linh hoạt, viết bài và đăng bài tại nhà. Không bị gò bó và chịu sự quản lý từ ai.

Xem thêm: Bài Toán Pascal: Viết Chương Trình Giải Phương Trình Bậc Nhất Ax + B = 0

– Không yêu cầu về số lượng bài viết. không tạo cho bạn áp lực khi viết bài. – Chỉ yêu cầu CTV viết đúng yêu cầu, bài viết đạt chất lượng, có tính tư duy và thị hiếu thông tin của người đọc.– Mức thu nhập được tính từ 15.000đ/bài đến 35.000đ/bài.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu