Trong 10 Tư Thế Đứng Nói Lên Tính Cách, Chương 6: Iv

*

NHÌN VẺ NGOÀI BIẾT NGAY TÂM LÝ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

by haruchul

*

YOU ARE READING

NHÌN VẺ NGOÀI BIẾT NGAY TÂM LÝ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

Non-Fiction

#nonfiction #psychology

*

16/. Nhịp chân

Khi có tâm trạng căng thẳng, có người thường hay rung đùi, hoặc có người chân cứ gõ nhịp trên mặt đất. Hoặc khi ở trạng thái hết sức căng thẳng chân có thể đu đưa, nhịp đập có vẻ dồn dập, biểu lộ sự không dũng cảm, yếu đuối hay lo sợ.

Đang xem: Tư thế đứng nói lên tính cách

7. TƯ THẾ ĐỨNG

NHÌN VẺ NGOÀI BIẾT NGAY TÂM LÝ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

à

Phần 1. CỬ CHỈ, HÀNH ĐỘNG THỂ HIỆN BẢN TÍNH VÀ TÂM TÌNH CON NGƯỜI

Tư thế thẳng đứng, nghiêm nghị mẫu mực phải là: Ngước đầu nhìn thẳng về phía trước, môi hơn mím nhưng vẫn hé cười, thân mình thẳng đứng, đặt trọng tâm lên hai chân, ngực ưỡn, bụng thóp, hai tay buông thả tự nhiên, hai chân đứng nghiêm chỉnh. Trong cuộc sóng không ai tự nhiên đứng như thế cả, mà mỗi người có một thói quen riêng, cá tính riêng, thể hiện trên mọi phương diện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của con người, không ai giống ai. Tư thế đứng cũng là một cử chỉ ngôn ngữ, nó toát lên thế giới nội tâm của con người. Các nhà tâm lý học trên thế giới thừa nhận “dáng đứng” thể hiện đặc trưng tính cách của con người. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn một số “dáng đứng” nói lên thế giới nội tâm của con người, giúp các bạn tham khảo.

1/. Có người khi dứng có thói quen một tay đút trong tui quần, con một tay đặt vào người đứng cạnh.

Điều đó chứng tỏ tính cách con người này phức tạp, hay thay đổi. Có lúc họ rất dễ tiếp cận, đối xử chân thành với bạn nhưng cũng có lúc họ lạnh lùng, luôn đề phòng người khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Xem Offline Từ Chrome Firefox

2/. Có người khi đứng thích khoanh tay trước ngực

, chứng tỏ những người này có tính cách rất kiên cường, khó lay chuyển, không dễ dàng chịu cúi đầu trước khó khăn. Do họ quá coi nặng lợi ích cá nhân, nên thường có ý đề phòng để bảo vệ mình khi giao tiếp với mọi người. Họ đề phòng mọi người từ rất xa khiến mọi người khó tiếp cận. Trong quan hệ với bạn bè, họ rất bảo thủ. Đối với những người không phải là thật quen biết, họ thường giữ khoảng cách nhất định. Nếu họ hơi quay sang hướng khác chứng tỏ họ không thích bạn nhưng họ lại ngượng không nói được. Do đó bề ngoài tuy họ có nói chuyện với bạn, nhưng trong tiềm thức họ muốn bạn mau chóng đi ngay. Nếu lúc đó có dịp là họ tìm cớ lảng tránh bạn và chuồn mất.

3/. Có người khi đứng không bao giờ đứng yên, luôn thay đổi tư thế.

Những người này thể hiện tính cách nóng nảy, bộp chộp, trong lòng lúc nào cũng bồn chồn, nên thường hay thay đổi quan niệm, ý kiến của mình. Trong cuộc sống, họ thích tiếp nhận những thử thách mới, họ là người thuộc chủ nghĩa hành động điển hình.

Xem thêm: Cách Tính Giờ Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile, Mốc Thời Hạn Đánh Minh Chủ Võ Lâm Vltk Mobile

4/. Người thường hay đặt tay vào mông

chứng tỏ họ có sự tự chủ rất mạnh, xử sự cẩn thận chu đáo, không sơ suất có sức hấp dẫn điều khiển mọi việc. Khuyết điểm lớn nhất của họ là chủ quan, cố chấp, ngoan cường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính