Trung Tâm Tiếng Anh Excel Vũ Thạnh, Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Excel English

Đang xem: Trung tâm tiếng anh excel vũ thạnh

Mô tả công ty

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, cùng các giảng viên có nhiều năm giảng dạy. Kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các giám khảo chấm thi đến từ Hội đồng Anh, IDP.

*

Toàn thời gian cố định

*

Đại học trở lên

*

Không yêu cầu

*

Giáo dục – Đào tạo

Xem thêm: Khóa Học Nghiệp Vụ Ngân Hàng Ngắn Hạn Tại Tphcm, Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn Tphcm

*

Hà Nội
Chủ động tìm kiếm khách hàng và đối tác từ các nguồn của bản thân và tại các sự kiện của trung tâm – Chủ động liên hệ và tư vấn cho khách hàng tiềm năng theo danh sách được cung cấp ổn định hàng ngày về các khóa học và sự kiện của Excel English – Chăm sóc định kỳ các khách hàng sẵn có theo kịch bản – Tham gia và hỗ trợ bộ phận Marketing trong việc tổ chức các sự kiện lớn của trung tâm
EXCEL ENGLISH là trung tâm ngoại ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, ACT… với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Do nhu cầu mở rộng quy mô, EXCEL ENGLISH trân trọng thông báo tuyển dụng giảng viên IELTS full-time và part-time. Thông tin cụ thể như sau:- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy IELTS các cấp độ (từ cấp độ Intermediate (Level 2) đến advanced (Level 4)- Hỗ trợ các công việc liên quan đến giảng dạy khác do Giám đốc Đào tạo chỉ đạo.
EXCEL ENGLISH là trung tâm ngoại ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, ACT… với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết. Do nhu cầu mở rộng quy mô, EXCEL ENGLISH trân trọng thông báo tuyển dụng giáo viên tập sự IELTS full-time và part-time. Thông tin cụ thể như sau:- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy IELTS các cấp độ cơ bản: Beginner (Level 0), intermediate (Level 1, Level 2);- Chấm thi thử nói (Mock speaking) cho học viên trình độ Intermediate (Level 1, 2);- Chấm writing cho học viên các Level (chấm lần 1 các lỗi ngữ pháp, từ vựng, diễn đạt cơ bản để giáo viên giàu kinh nghiệm chấm lần 2 và cho điểm);- Hỗ trợ các công việc liên quan đến giảng dạy khác do Giám đốc Đào tạo chỉ đạo.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Hệ Phương Trình Chứa Căn Thức, Hệ Phương Trình Chứa Căn Bậc 2

công văn in english apax english có tốt không trung tâm apax english có tốt không chèn file excel vào excel hoc excel học excel tự học excel in file excel cách học excel in trong excel excel microsoft lọc trùng excel microsoft excel dạy excel cơ bản hoc excel co ban học excel cơ bản kẻ ô trong excel gộp ô trong excel học excel căn bản học excel cấp tốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel