Triolein Br2 Phương Trình, (C17H33Coo)3C3H5 + Br2 = (C17H33Coo)3C3H5Br

Kết quả tìm kiếm phương trình cân bằng có chất tham gia là brom Triolein và chất sản phẩm là Không tìm thấy phương trình hóa học có chất phản ứng là brom Triolein và chất sản phẩm là

*

Xin vui lòng đợi trong giây lát

*

*

Không thể điều chế từ Br2 (C17H33COO)3C3H5 ra (C17H33COO)3C3H5Br

Không tìm thấy thông tin bạn tìm kiếm phương trình với chất tham gia là Br2 (C17H33COO)3C3H5, và chất sản phẩm là (C17H33COO)3C3H5Br Bạn bổ sung thông tin giúp chúng mình nhé!Đóng góp thông tin và trở thành tác giả của PTHHNhắn tin trực tiếp

Br2

*

brom

*

bromine

Tính chất vật lý

Nguyên tử / Phân tử khối (g/mol)159.8080

Khối lượng riêng (kg/m3)3102

Màu sắcNâu đỏ

Trạng thái thông thườngLỏng

Nhiệt độ sôi (°C)58.8

Nhiệt độ nóng chảy (°C)-7.2

Tính chất hóa học

Độ âm diện2.96

Năng lượng ion hoá thứ nhất1139.9

Ứng dụng

Ứng dụng

Brom được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu, dược phẩm và các chất trung gian hóa học. Một số mục đích sử dụng đang bị loại bỏ vì lý do môi trường, nhưng các ứng dụng mới vẫn tiếp tục được tìm thấy.

Đang xem: Triolein br2 phương trình

Các hợp chất của brom có ​​thể được dùng làm chất chống cháy. Chúng được thêm vào xốp đồ nội thất, vỏ nhựa cho đồ điện tử và hàng dệt may để làm cho chúng ít bắt lửa hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng brom làm chất chống cháy đã bị loại bỏ ở Hoa Kỳ vì lo ngại về độc tính.

Organobromides được sử dụng trong bình chữa cháy halon được sử dụng để chữa cháy ở những nơi như bảo tàng, máy bay và xe tăng. Silver bromide là một hóa chất được sử dụng trong chụp ảnh phim.

Xem thêm: Quyết Định 228/Qđ

Trước khi loại bỏ nhiên liệu có chì, người ta dùng brom để điều chế 1,2-di-bromoetan, là chất chống kích nổ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel 2013 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Hướng Dẫn Sử Dụng Microsoft Excel 2013

Vai trò sinh học

Brom có ​​mặt với một lượng nhỏ, dưới dạng bromua, trong tất cả các sinh vật. Tuy nhiên, nó không có vai trò sinh học nào được biết đến đối với con người. Brom có ​​tác dụng gây khó chịu cho mắt và cổ họng, và tạo ra vết loét đau khi tiếp xúc với da.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phương trình