Trang Trí Quán Cafe Diện Tích Nhỏ Đẹp, Thiết Kế Quán Cafe Có Diện Tích Nhỏ

Thuật ngữ quán cafe đã không còn xa lạ với mọi người. Nó trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Đi qua từng con đường, đến từng góc phố rất nhỏ, rất yên bình, ta bắt gặp không ít những hình ảnh quán cafe với đủ hình thức khác nhau: quán cafe sang trọng hiện đại, cafe vỉa hè, cafe gia đình, cafe sách, cafe hát cho nhau nghe… đến cả cafe thú cưng… Mỗi một loại hình quán cafe khác nhau lại phục vụ những nhu cầu đa dạng và ngày càng tinh tế của các thượng khách.

Đang xem: Trang trí quán cafe diện tích nhỏ

Bắt kịp nhu cầu đó, nhiều người, nhất là các bạn trẻ đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh quán cafe. Tuy nhiên, đặc thù của loại hình kinh doanh này không chỉ đơn giản là cafe phải ngon mà ngay từ hình thức quán đã phải thu hút được khách hàng. Điều này làm nhiều bạn có ý định kinh doanh cafe khá đau đầu. Với kinh nghiệm gần 20 năm làm dịch vụ thiết kế quán cafe, lingocard.vn gửi tới những người đam mê kinh doanh loại hình đang thu hút khách từ mọi tầng lớp này những bí quyết không thể bỏ qua khi thiết kế quán cafe.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cafe đã trở thành một loại nước uống không thể thiếu của “dân” văn phòng. Đáp ứng nhu cầu ấy, rất nhiều quán cafe văn phòng mọc lên khắp nơi. Vì vậy, mà mỗi một quán cafe phục vụ dân văn phòng, tùy vị trí khác nhau, tùy đối tượng văn phòng khác nhau lại có thiết kế không giống nhau.

Xem thêm: Khám Phá Điều Kỳ Lạ Trong Cách Tính Tuổi Của Người Việt Nam, Cách Tính Năm Và Tính Tuổi Của Người Nhật

Ngoài các loại hình quán cafe mà lingocard.vn chúng tôi đã và đang thiết kế ở trên, còn rất nhiều phong cách quán cafe độc đáo khác nữa mà các kiến trúc sư đã thực hiện dựa trên yêu cầu của Quý khách hàng. Mỗi một loại hình khác nhau, yêu cầu khác nhau cùng vốn đầu tư khác nhau sẽ có một phong cách quán cafe riêng biệt ghi dấu cá nhân khách hàng trên đó. Bạn muốn thiết kế quán cafe mang dấu ấn của riêng mình mà vẫn thu hút được đông đảo khách hàng ghé thăm cùng chi phí đầu tư thấp nhất, hãy liên hệ ngay với lingocard.vn chúng tôi.

Xem thêm: 10+ Mẫu Đồ Án Về Xử Lý Nước Thải Chọn Lọc, 10+ Mẫu Đồ Án Xử Lý Nước Thải Hay Nhất 2020

Kinh phí thiết kế quán cafe

Chi phí để thiết kế quán cafe không cố định trong một khung nào cả. Chi phí đó dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau :

– Phong cách quán cafe được lựa chọn

– Vị trí và diện tích quán cafe

– Mức kinh phí dự trù

– Nội thất đầu tư

Các bước thiết kế quán cafe

– Bước 1 : cùng khách hàng lên ý tưởng sau khi lựa chọn được vị trí

– Bước 2 :khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế

– Bước 3 : thiết kế nội thất cơ bản quán cafe

– Bước 4 : thiết kế ánh sáng, màu sắc, trang trí mảng tường, sàn, trần quán

– Bước 5 : sắp xếp các đồ nội thất khác

– Bước 6 : thống nhất lại với chủ đầu tư

– Bước 7 : hoàn trả hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để thực hiện các bước tiếp theo

– Bước 8: thi công quán cafe

– Bước 9: nghiệm thu và bảo hành

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe nhưng chưa biết triển khai như thế nào, bạn có không gian muốn chuyển đổi sang kinh doanh quán cafe nhưng chưa biết sắp xếp ra sao, bạn muốn đầu tư xây quán cafe… hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với lingocard.vn – Những kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu của chúng tôi về chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết, cùng bạn lên phương án thiết kế quán cafe từ những chi tiết nhỏ nhất để có một quán cafe đẹp – độc như ý cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích