Top Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Việt Nam

Học tiếng Anh online giờ không còn là thuật ngữ xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Với sự phát triển của Internet, bạn có thể tự do học tiếng Anh online bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Trong hàng ngàn khóa học online được quảng cáo rầm rộ, bạn có biết mục đích của từng khóa học là gì và liệu khóa học nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng TOPICA Native tìm hiểu 5 khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay nhé.

Đang xem: Top khóa học tiếng anh online

hướng dẫn Now: Ebook Tiếng Anh giao tiếp FREE

Xem thêm:

Top 5 trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội 5 cuốn sách học tiếng anh giao tiếp hay nhất

Mục Lục

1. Top 5 khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên1.1. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native1.2. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado1.3. Luyện Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 Grablingo1.4. Khóa học tiếng Anh online E-space1.5. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree2. Top 5 khóa học tiếng Anh online qua bài giảng video quay sẵn2.1. Khóa học tiếng Anh online Edumall 2.2. Khóa học tiếng Anh tại Unica2.3. Khóa học tiếng Anh online tại Kyna2.4. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với “100 English”2.5. Khóa học tiếng Anh online chuyên về ngữ pháp của Elight

1. Top 5 khóa học tiếng Anh online tương tác trực tiếp với giáo viên

1.1. Khóa học tiếng Anh online giao tiếp TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong và đứng vị trí số 1 về mô hình khóa học tiếng anh giao tiếp online tại Đông Nam Á. Đây là công ty lớn nhất Việt Nam trong mảng luyện tiếng anh trực tuyến với gần 10 năm hoạt động. TOPICA Native được thành lập bởi những giảng viên hàng đầu của những trường đại học uy tín như bách khoa, kinh tế và được Bill Gates đầu tư mạnh mẽ ngay trong thời gian đầu. Với sự phát triển của mình, TOPICA Native tiếp tục nhận được đầu tư 50 triệu đô từ Northstar – một quỹ đầu tư Singapore.

*

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao của TOPICA Native

Thay vì tham gia khóa học bằng hình thức học qua video quay sẵn, học viên sẽ tương tác trực tiếp với người bản xử qua hình thức call video. Khác với các khóa học trên hệ thống như Edumall hay Unica, nếu muốn đăng ký học tại TOPICA Native, bạn cần làm bài test trình độ đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả này, TOPICA Native sẽ xây dựng cho bạn lộ trình học tập. Cách làm này nhằm nâng cao tính các nhân hóa, giúp học viên có thể phát triển ngoại ngữ theo phương pháp phù hợp nhất.

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt. Một ngày có nhiều ca học, nhiều giáo viên và thời gian học do chính bạn lựa chọn. Một tiết học thường kéo dài 40-45 phút với một giáo viên nước ngoài và khoảng 3-6 học viên.TOPICA Native có đội ngũ giáo viên tuyển chọn nghiêm ngặt, tất cả đều là người bản địa Âu – Úc – Mỹ và có chứng chỉ sư phạm cùng kinh nghiệm lâu năm.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

*

 

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native được áp dụng phương pháp PIELE độc quyền vô cùng hiệu quả nhằm giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh và lưu loát hơn. Ngoài ra, khóa học có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1, bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp, 1 giáo viên học tập, 1 trợ giảng, cổng Native Smile và đội kỹ thuật.

Dù toàn bộ đội ngũ giảng viên là người bản địa nên chi phí tổ chức lớp học khá cao, tuy nhiên TOPICA Native đã tối ưu học phí bằng cách tổ chức mỗi lớp từ 3 – 6 người. Chi phí cho mỗi buổi học khi đăng ký khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native dao động trong khoảng 70.000 VND – 150.000 VND/ buổi.

1.2. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado

*

Patado cung cấp khóa học tiếng Anh online đa dạng

Khóa học tiếng Anh online của Patado cũng là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Patado cung cấp các khoá học đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên: khoá học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại cho người đi làm.

Đặc biệt với đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về nghiệp vụ sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện thi, Patado đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS của Patado được đánh giá cao nhất vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò chuyên môn hóa giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học của Patado chưa có ứng dụng học tập riêng biệt mà được diễn ra qua Zoom. Chi phí cho mỗi buổi học tại Patado khoảng 200.000 – 250.000 VND/buổi. Bạn cần lưu ý nếu muốn nghỉ buổi học nào đó cần báo trước ít nhất 24 giờ, nếu không sẽ vẫn bị tính phí buổi học đó và không được học bù.

Xem thêm: 4000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất

1.3. Luyện Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1-1 Grablingo

*

Khóa học tiếng anh giao tiếp online của GrabLingo

Cũng giống TOPICA Native, Grablingo là hệ thống học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến. Tại Grablingo, học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

Quy trình đăng ký học tại Grablingo cũng tương tự TOPICA, học viên cũng phải trải qua một bài test trình độ miễn phí đầu vào. Sau đó, trung tâm sẽ dựa vào kết quả của bạn, đánh giá, xây dựng lộ trình học và thông báo học phí cho bạn. Một điểm đặc biệt tại Grablingo đó là sau khi đăng nhập hệ thống, lựa chọn giáo viên, giờ học và đăng ký, bạn sẽ được học chỉ riêng một thầy một trò trong suốt buổi học. Với hình thức này, cơ hội được nói và được chỉnh sửa ngữ pháp cũng như từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

Điểm khác biệt khi học tại Grablingo là khi muốn tham gia lớp học với giáo viên nào đó, bạn cần phải đăng ký trước ít nhất 1 tiếng. Tuy nhiên, bạn có thể linh động thay đổi lịch hoặc học bù mà không mất phí. Mỗi buổi học tại Grablingo có chi phí từ 150.000 VND – 300.000 VND/buổi.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

*

 

1.4. Khóa học tiếng Anh online E-space

*

Khóa học tiếng Anh online của E-space được đánh giá khá cao

E-space cũng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Bắt đầu từ năm 2012, E-space đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy và học 1 thầy – 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến của E-space rất đa dạng, phù hợp cho cả đối tượng học sinh – sinh viên và người đi làm.

Một số khóa học tiêu biểu tại E-space là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả khóa học đều là lớp học gia sư 1-1 với giáo viên, iúp học viên có nhiều tương tác với giáo viên hơn, giúp học viên có thể được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của E-space khá đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là giáo viên châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể luân phiên thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp trong danh sách của gói học. Chi phí cho mỗi buổi học dao động trong khoảng 180.000 VND – 200.000 VND.

1.5. Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

*

Khóa học tiếng Anh trực tuyến Antoree

Phương pháp học chính được khóa học Antoree áp dụng là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học của Antoree được phân chia theo độ tuổi: chương trình học tiếng Anh cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh  giao tiếp online dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Tranh Hàng Trống, Tiểu Luận Mĩ Thuật Về Tranh Hàng Trống

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa lỗi liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng. Học phí tại Antoree dao động dựa trên giáo viên của khóa học, nếu bạn lựa chọn giáo viên Philipines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên cũng có quyền bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Bạn sẽ tham gia khóa học của Antoree thông qua Skype vào một số khung giờ cố định trong ngày. Ngoài ra, khóa học của Antoree không tuân theo một phương pháp học cố định mà để mỗi giáo viên tự dạy theo phương pháp của riêng mình. Học phí của khóa học tiếng Anh online từ Antoree khá cao so với mặt bằng chung, dao động trong khoảng 250.000 – 450.000 VND/buổi học.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

*

 

2. Top 5 khóa học tiếng Anh online qua bài giảng video quay sẵn

Hãy cùng tìm hiểu các trang web học tiếng anh hàng đầu miễn phí ngay dưới đây:

2.1. Khóa học tiếng Anh online Edumall 

*

Khóa học online trên website Edumall

Edumall là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam, bao gồm các bài giảng được xây dựng và kiểm duyệt bởi tổ hợp giáo dục hàng đầu Đông Nam Á TOPICA Native. Tài liệu học tiếng Anh online là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học và tài liệu để bạn lựa chọn nhất.

Với Edumall, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều khóa học và tài liệu để học tiếng Anh online từ khóa học tiếng Anh tổng quan cho đến từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phù hợp với nhiều trình độ và mục tiêu. Khi học qua Edumall, bạn sẽ theo dõi được tiến độ học qua thống kê % khóa học đã hoàn thành và phần ghi chú kiến thức chính sau mỗi bài học.

Chỉ với từ 300.000 – 500.000 VND, bạn đã sở hữu ngay một khóa học tiếng Anh online với đầy đủ hệ thống kiến thức thông qua những video dựng sẵn từ những giáo viên hàng đầu Việt Nam và Âu – Úc – Mỹ hiện nay.

2.2. Khóa học tiếng Anh tại Unica

*

Khóa học tiếng Anh online từ Unica

Unica.vn là hệ thống đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học online với nhiều chuyên đề đa dạng và đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Unica cung cấp nhiều khóa học đa dạng lĩnh vực, và luyện tiếng anh online cũng là một trong những điểm mạnh của trang web học tiếng anh miễn phí này.

Tham gia các khóa học online tại Unica, bạn có thể tiếp cận được lượng kiến thức khổng lồ, thu thập nhiều tài liệu đa dạng được chia sẻ bởi những chuyên gia nổi tiếng và uy tín. Theo các tiêu chí tuyển chọn giảng viên, Unica có yêu cầu khá khắt khe như đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức chuyên môn lẫn khả năng diễn giải truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu.

Tuy nhiên, chất lượng khóa học tiếng Anh online trên Unica theo đánh giá là chưa được đồng đều. Vì vậy, bạn nên xem và học thử trước khi quyết định mua bất kỳ khóa học nào.

Để test trình độ và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh bài bản để đáp ứng nhu cầu công việc như viết Email, thuyết trình,…Bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại TOPICA Native để được trao đổi trực tiếp cùng giảng viên bản xứ.

*

 

2.3. Khóa học tiếng Anh online tại Kyna

*

Khóa học tiếng Anh online tại Kyna

Ngoài Edumall và Unica, Kyna.vn cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, nổi bật là các khóa học tiếng Anh online. Ưu điểm của các khóa học tại trang web học tiếng anh miễn phí Kyna là được cập nhật và đổi mới liên tục. Mỗi video bài giảng dù quay sẵn vẫn đảm bảo sự sinh động, linh hoạt, kiến thức mang tính ứng dụng cao.

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi khóa học online với điều kiện bạn phải hoàn thành bài luận sau mỗi khóa học. Tuy nhiên, học phí của những khóa học tiếng Anh trên trang web học tiếng anh miễn phí Kyna có giá khá cao, dao động trong khoảng 600.000 – 1.000.000 VND/khóa.

2.4. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản với “100 English”

*

Kênh Youtube 100 English cung cấp nhiều bài giảng hữu ích

100 English là khóa học tiếng anh giao tiếp online cơ bản trên Youtube. Khóa học này có tổng cộng 60 video bài giảng với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư kỹ càng, nội dung bài giảng được biên tập dễ hiểu, gần gũi với những người mới bắt đầu.

100 English hướng tới đối tượng học viên là những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp, đang bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Nội dung được đề cập đến trong các bài giảng cũng rất thực tế, bám sát chủ đề cuộc sống hàng ngày. Tốc độ đọc chậm rãi, cách phát âm rõ ràng, ngôn từ và ngữ pháp đơn giản là đặc điểm của khóa học này.

Đây là kênh học hướng tới người mới bắt đầu nên các nội dung còn đơn giản. Nếu bạn muốn một khóa học cung cấp hệ thống kiến thức bài bản thì rất tiếc đây không phải khóa học dành cho bạn.

2.5. Khóa học tiếng Anh online chuyên về ngữ pháp của Elight

*

Khóa học tiếng Anh online của Elight

Các bài học tiếng Anh trên mạng của Elight vô cùng ngắn gọn, được hệ thống bài bản và được giảng dạy bằng tiếng việt. Ngoài ra, Elight còn có hệ thống bài tập ngữ pháp cho từng bài học và cung cấp đáp án để học viên có thể ôn luyện từ vựng hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Lọc Tuổi Trong Excel Đơn Giản Từ Ngày Sinh, Cách Tính Tuổi Trong Excel

Elight English được thành lập tại Hà Nội với người sáng lập là cô giáo Kiều Trang. Hiện nay, trung tâm vẫn đang vận hành đào tạo song song hai hình thức dạy tiếng Anh là online, offline, có phí và không có phí. Các chủ đề bài dạy được chia nhỏ và độc lập với nhau. Elight cũng đầu tư bài bản vào chất lượng video, do đó, hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc bài học, học viên có thể lấy bài tập từ link trong hộp Description dưới mỗi video.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về 5 khóa học tiếng Anh online đang thịnh hành nhất hiện nay. Bài viết này của TOPICA Native có hữu ích với bạn không? Nếu bạn muốn học nhiều hơn với giáo viên Âu Úc Mỹ để nâng cao trình độ tiếng Anh, click ngay dưới đây để khám phá nhé!

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học