Top 5 phần mềm scan trên điện thoại miễn phí cho iPhone, Android

[ad_1]Phần mềm scan trên điện thoại miễn phí sẽ giúp cho công việc chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay là bạn có thể sao chép mọi tài liệu. META.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm scan trên điện thoại tốt nhất và không phải trả phí.Những phần mềm scan trên điện thoại miễn phí

Biết đến những phần mềm sau đây sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Ngoài ra, một số ứng dụng cho phép người dùng chuyển sang PDF, và chia sẻ tài liệu qua các ứng dụng khác.


Microsoft Office Lens

Phần mềm scan Microsoft Office Lens

Ngay từ khi mới ra mắt, phần mềm Microsoft Office Lens đã được người dùng chú ý nhờ uy tín của Microsoft. Office Lens cung cấp những tính năng cơ bản của việc scan tài liệu hay danh thiếp.

Bên cạnh đó, phần mềm scan trên điện thoại của Microsoft cho phép scan từ ảnh sang file PDF, Powerpoint, Word. Bạn có thể lưu giữ tài liệu vừa scan lên các dịch vụ đám mây như: Onedrive, Onenote, Google Drive,…

Microsoft Office Lens là phần mềm miễn phí trên cả hai hệ điều hành: IOS và Android. Thao tác thực hiện scan nhanh chóng, chuẩn nét như máy in và không có logo ẩn như những phần mềm khác. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm này bạn phải canh chụp tài liệu sao cho thẳng. Nếu chụp góc nghiêng thì phần mềm không thể tự cân chỉnh giống như phần mềm CamScanner.


Adobe Scan

Chắc hẳn ai yêu thích và làm việc về lĩnh vực thiết kế đồ họa đều biết đến Adobe. Phần mềm scan Adobe được phát triển nhằm hỗ trợ việc scan tài liệu một cách nhanh chóng.

Sau khi scan bạn có thể chia sẻ tài liệu thông qua email hay các mạng xã hội hoặc sao lưu dữ liệu lên các dịch vụ đám mây.


CamScanner

Phần mềm CamScanner

CamScanner đã được người sử dụng tin dùng về độ uy tín cũng như những tính năng tuyệt vời. Phần mềm này cho phép bạn sao chép tài liệu từ giấy sang bản PDF và lưu giữ, đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau, thao tác scan dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, tính năng căn chỉnh và cắt cực thông minh, CamScanner có thể tự động tăng chất lượng hình ảnh để đạt độ sắc nét hơn. Ngoài ra, tính bảo mật cũng được thiết lập ở phần mềm này khi cho phép người dùng tự đặt mật khẩu tài liệu sau khi quét.

Phần mềm scan ảnh cho iPhone hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao người dùng phải trả thêm phí nhưng khá nhỏ chỉ với $4.99/tháng.


Tiny Scanner

Phần mềm Tiny Scanner cho phép bạn scan tài liệu thành các file PDF. Sau khi scan người dùng có thể lưu giữ tài liệu bằng các dịch vụ đám mây phổ biến.

Điểm khác biệt của Tiny Scanner chính là bạn có thể chọn scan tài liệu bằng các màu khác nhau: Xám, trắng đen hoặc các tone màu khác. Ngoài ra, bạn còn được tự động cân chỉnh kích thước trang như trong Word.

Tài liệu được scan sẽ có tiêu đề và chế độ lưu trữ thời gian, bạn có thể định dạng chế độ xem danh sách hay hình ảnh thu nhỏ. Đặc biệt, bạn còn có thể bảo mật tài liệu bằng cách đặt mật khẩu.


Fast Scanner

Phần mềm Fast Scanner

Cũng giống như các phần mềm được giới thiệu phía trên, Fast Scanner scan được các loại tài liệu và chuyển thành dạng PDF. Bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp tùy theo mục đích để tài liệu đẹp mắt hơn.

Điều đặc biệt của Fast Scanner là bạn có thể thêm chữ ký cá nhân mà không phải tốn thêm chi phí nào. Và bạn được quyền đặt chữ ký ở bất kỳ đâu trên tài liệu, phóng to, thu nhỏ tùy ý.

Trên đây là các phần mềm scan trên điện thoại miễn phí mà META muốn giới thiệu đến người đọc. Nhờ các ứng dụng này mà việc scan tài liệu không cần dùng máy scan trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/phan-mem-scan-tren-dien-thoai-mien-phi-8851

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp