Tính Số Ngày Ở Khách Sạn Trong Excel, Tính Số Ngày Ở Khách Sạn Trong Excel Archives

Cách tính số ngày bằng Excel giúp bạn tính được tổng số ngày giữa 2 mốc thời gian, 2 thởi điểm cho trước, với hàm DATEIF trong Excel, cú pháp thực hiện việc số ngày trong Excel được thực hiện dễ dàng như sau.

Đang xem: Tính số ngày ở khách sạn trong excel

Excel là một công cụ tính toán trong bộ công cụ soạn thảo văn bản Microsoft Office. Excel cho phép người dùng có thể thực hiện tính toán, tra cứu, quản lý số liệu một cách thuận tiện và chính xác nhất. Không chỉ cho phép người dùng tính toán các số liệu cơ bản, Excel còn giúp tính toán số ngày, tháng, năm chính xác. Mời các bạn tham khảo bài viết của lingocard.vn.vn về cách tính số ngày bằng Excel dưới đây

*

Hướng dẫn tính số ngày ở khách sạn trong excel

Kết quả hiện ra ở ô F6 là 32 (ngày) là chính xác

*

Bước 2 : Tính số tuần

Nhập công thức sau vào ô F7: =DATEDIF(D7,E7,”d”)/7

*

Cách tính số ngày giữa 2 mốc thời gian

Kết quả hiện ra ở ô F6 là 2 (tuần) ứng với 11 ngày.

*

Bước 3 : Tính số tháng

Nhập công thức sau vào ô F8: =DATEDIF(D8,E8,”m”)

*

Kết quả hiện ra ở ô F6 là 1 (tháng) tương ứng với 39 ngày.

Xem thêm: Bản Vẽ Đồ Án Kỹ Thuật Thi Công 1, Hướng Dẫn Đồ Án Kỹ Thuật Thi Công

*

Bài toán tính số ngày từ ngày đến ngày

Trên đây là hướng dẫn cách tính số ngày bằng Excel rất chi tiết và đơn giản phải không nào. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng biết được cách tính số ngày trong Excel và áp dụng vào công việc hàng ngày của mình. Nếu bạn còn biết được các cách tính số ngày trong Excel nào khác thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Xem thêm: Giải Phương Trình X-4=0 – Giải Phương Trình Sau: X 4

https://lingocard.vn/cach-tinh-so-ngay-bang-excel-29376n.aspx Trong Excel không chỉ tính được số ngày, mà bạn còn có thể tính thâm niên công tác của cán bộ, công viên chức trong bảng tính Excel nữa, các bước tính thâm niên công tác trong Excel đã có trên lingocard.vn, nếu quan tâm, các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel