Tính Cách Loài Cáo, Bạn Giống Loại Cáo Nào? Fun Fact Thú Vị Về Loài Cáo

Nhiếp ảnh gia tài năng người Hà Lan Roeselien Raimond đã chụp nhiều những bức ảnh tuyệt đẹp của các loài sinh vật và động vật hoang dã, đặc biệt nhất là bộ ảnh về loài cáo mới đây.

Đang xem: Tính cách loài cáo

Nhiếp ảnh gia tài năng người Hà Lan Roeselien Raimond đã chụp nhiều những bức ảnh tuyệt đẹp của các loài sinh vật và động vật hoang dã, đặc biệt nhất là bộ ảnh về loài cáo mới đây.

*

Raimond chia sẻ: Cáo và mèo là những loài vật mà tôi vô cùng yêu mến. Mỗi con cáo có một tính cách đặc trưng riêng. Một số con rất tự nhiên và vui vẻ, còn một số con thì lại có vẻ buồn bã…

*

…Điểm chung duy nhất của chúng là bạn sẽ không bao giờ biết nó sẽ làm gì. Chúng ngủ, bơi lội hay bị săn bắn,… hoặc thậm chí chúng sẽ làm tất cả những điều này.

Xem thêm: Cách Bật Loa Màn Hình Máy Tính Bị Khóa Nhanh Nhất, Không Thể Phát Âm Thanh Từ Loa Màn Hình

*

Đó là một ngày mùa đông cực kỳ khắc nghiệt, tuyết rơi nặng hạt. Tôi hầu như không nhìn thấy gì cả, hôm đó tôi đi chụp ảnh một mình. Và rồi, một con cáo xuất hiện.

*

Nó trông khá bình tĩnh và thoải mái. Khi tôi nhìn thấy nó, ngay lập tức tôi quên đi mọi thứ khó khăn xung quanh mình và nó khiến tôi cảm thấy vô cùng ấm áp.

*

Cáo được coi là loài động vật ăn đêm và khá nhút nhát. Chúng thường bị săn bắt. Một khi chúng không bị săn bắn, chúng có thể sẽ xuất hiện vào ban ngày và thậm chí chúng có thể sẽ trở nên thân thiết với con người. Ở nơi mà tôi đến thăm, săn bắt, các loài chó, xe đạp và ôtô đều bị cấm.

Xem thêm: Trình Bày Phương Pháp Kiểm Tra Máy Nén Kín, Cách Kiểm Tra Block Tủ Lạnh

*

Điều cuối cùng khiến tôi vô cùng thích thú là chúng nghĩ tôi là người cung cấp thức ăn cho chúng. Tôi rất vui khi được tận mắt chứng kiến và lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

*

*

*

*
*
*
*
*

*

Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên website này. Báo điện tử Lao Động được phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính