Tính Cách Đàn Ông Nhóm Máu B, Đọc Vị Chuyện Ấy Của Nam Giới Chỉ Bằng Nhóm Máu

Theo các chuyên gia, những quý ông thuộc nhóm máu A thường phù hợp với phụ nữ có nhóm máu A và O và quý ông thuộc nhóm máu B làm “chuyện ấy” nhịp nhàng và hợp hơn với “đối tác” thuộc nhóm máu A.

Đang xem: Tính cách đàn ông nhóm máu b

Đàn ông nhóm máu A

Thống kê cho thấy, thời gian “yêu” bình quân của đàn ông nhóm máu A khoảng 4 phút 26 giây, thuộc nhóm có thời gian “ân ái” ngắn nhất so với 3 nhóm máu còn lại. Tuy nhiên, ưu điểm của nhóm đàn ông này là tần suất “yêu” rất cao, trung bình khoảng 169 lần/năm (khoảng 1,86 ngày “yêu” 1 lần).

Hơn thế, khi “xung trận”, cánh mày râu nhóm máu này thường rất biết cách làm “đối tác” hài lòng và giúp cả hai cùng “lên đỉnh” sớm. Họ luôn biết cách làm chủ thế trận, dẫn dắt phái yếu vào cuộc một cách tự nhiên và thoải mái, quyết làm đối phương đạt khoái cảm mới dừng cuộc.

Theo các chuyên gia, những quý ông thuộc nhóm máu A thường phù hợp với phụ nữ có nhóm máu A và O.

*

Đàn ông nhóm máu B

Tuýp đàn ông này có cái nhìn vô cùng phóng khoáng về “chuyện ấy”, họ không thích bị ràng buộc hay ức chế bởi những mâu thuẫn nhỏ nhặt thường ngày trong quan hệ vợ chồng. Nói một cách đơn giản, với họ tình yêu và tình dục là hai chuyện chẳng có mối liên quan đặc biệt nào, bởi họ có thể “làm tình” với người mà họ chỉ cần cho là hợp với mình.

Đàn ông thuộc nhóm này có thể nói là “nhà vô địch” về thời lượng “lâm trận” với thời gian trung bình khoảng 7 phút 11 giây. Tuy nhiên, so với đàn ông nhóm máu A, tần suất yêu của họ lại thấp hơn, chỉ khoảng 158 lần/ năm (khoảng 2,31 ngày một lần).

Những quý ông thuộc nhóm máu B làm “chuyện ấy” nhịp nhàng và hợp hơn với “đối tác” thuộc nhóm máu A.

Xem thêm: Câu Hỏi Diện Tích Trong Tiếng Anh, Trong Tiếng Anh Diện Tích Là Gì

Đàn ông nhóm máu AB

Trái ngược với đàn ông nhóm máu B, tuýp đàn ông nhóm máu AB lại có cái nhìn khá bảo thủ và cổ hủ về chuyện chăn gối. Với họ, tình dục phải gắn liền với tình yêu, có yêu thì mới cùng nhau trải nghiệm cuộc sống phòng the. Tuy nhiên, họ cũng là những người giữ lửa cho “tiệc yêu”, dẫn dắt đối phương theo chủ ý của riêng mình.

Thời gian “yêu” trung bình của đàn ông nhóm này khoảng 6 phút 10 giây, tần suất “yêu” khoảng 173 lần( tức cách 2,1 ngày một lần).

Nếu được “phối hợp” với bạn tình thuộc nhóm máu A, các quý ông nhóm này sẽ sung sức hơn bao giờ hết.

*

Đàn ông nhóm máu O

Với những người thuộc tuýp này, việc “yêu” được họ coi như có quy luật, cụ thể là như cơm bữa không thể thiếu hằng ngày. Mặc dù họ tỏ ra rất nồng nhiệt khi “yêu” nhưng đôi lúc lại khá lạnh lùng. Điều này khiến đối tác đôi khi phải khó chịu và hụt hẫng.

Quý ông thuộc nhóm máu O có thời gian “xung trận” bình quân là 5 phút 32 giây, tần suất “ân ái” khoảng 180 lần/ năm (tức khoảng 1,91 ngày 1 lần). Họ tỏ ra hứng thú và “hợp tác” hài hòa hơn với những phụ nữ thuộc nhóm máu O.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Lắp Loa Vi Tính Lên Xe Hơi Mà Ai Cũng, Có Nên Lắp Loa Vi Tính Cho Xe Hơi

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Những thông tin cung cấp trong bài viết của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính