tính cách của nam giới

Dân trí

Logic của phụ nữ luôn vô cùng khó hiểu, nhưng bạn chỉ cần có một nửa trong những tính cách dưới đây cũng đủ để khiến nàng mê mẩn.

Đang xem: Tính cách của nam giới

1. Thông minh

Không nhất thiết bạn phải có chỉ số IQ thật cao. Nếu bạn là một chàng trai khôn ngoan, luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, bạn sẽ là người đàn ông tốt của gia đình. Nhiều phụ nữ thích dựa dẫm vào người đàn ông của mình.

2. Biết sửa chữa đồ đạc trong nhà

*

Một người đàn ông biết sửa chữa điện, nước và các đồ vật trong nhà cũng như sẵn sàng chia sẻ các công việc bếp núc là một người đàn ông vô giá. Phụ nữ không biết gì về búa, kìm nên chắc chắn sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn.

3. Thấu hiểu

Có những ngày bạn chỉ muốn ai đó có thể hiểu bạn mà không cần bạn phải giải thích hay nói bất cứ điều gì. Điều này thường cần một thời gian dài quen biết và chung sống. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp ai đó ngay lập tức khiến bạn cảm thấy như hai người đã quen nhau từ rất lâu và bạn luôn cảm thấy ấm áp và ấm cúng khi ở bên người ấy.

4. Tin cậy

Không có gì đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, phụ nữ thấy tin tưởng hơn vào tương lai của hai người nếu bạn là một người đáng tin cậy.

5. Cư xử lịch thiệp

*

Phụ nữ đòi hỏi rất cao hành vi cư xử của đàn ông. Nếu bạn thuộc lòng các quy tắc lịch sự, bạn có lợi thế đáng kể so với những người khác.

6. Cá tính và độc đáo

Anh ấy không giống bất kì ai. Anh ấy là một và duy nhất. Phụ nữ thường thích nửa kia của mình là duy nhất vì thế rất dễ thấy các nàng rơi vào tình yêu với một người đặc biệt và cá tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Trung Vị Trong Spss, Mô Tả Dữ Liệu Số

7. Lãng mạn

*

Một người đàn ông lãng mạn là điều mà phụ nữ không thể cưỡng lại. Anh ấy biến cuộc sống của cô thành một bữa tiệc đầy cảm xúc của họ và khiến cô ấy cảm thấy mình luôn được yêu thương.

8. Hào phóng

Đây không chỉ là về tiền bạc mà còn là hào phóng về sự quan tâm và chú ý. Hãy hào phóng thể hiện tình yêu, những cảm xúc tích cực của mình đối với nàng.

9. Quyết đoán và năng động

*

Một số phụ nữ cho rằng nam giới nên là những người nên đưa ra quyết định tốt hơn cho cả hai. Nếu bạn muốn trở thành thỏi nam châm hút phái nữ, bạn nên quyết đoán và đầy nhiệt tình.

10. Biết quan tâm

Mọi người đều thích sự chú ý và muốn được chăm sóc. Phụ nữ coi những phẩm chất này là đặc điểm tuyệt vời của một người cha tốt trong tương lai.

11. Tính hài hước

*

Một trò đùa hài hước là một chiếc tàu phá băng, nhưng quá nhiều câu chuyện cười sẽ biến bạn thành một chú hề và khiến cô ấy nghĩ bạn không nghiêm túc. Nếu bạn có khiếu hài hước đúng nơi, đúng chỗ, thì bạn thật may mắn, hầu hết phụ nữ đều đánh giá tính cách này tương ứng với trí thông minh.

12. Nam tính

*

Nam tính là một sự kết hợp của những phẩm chất như sự dũng cảm, lòng quảng đại, can đảm và cao quý. Đây là một tập hợp các đặc điểm mà không một phụ nữ nào thể cưỡng lại được.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2 Bài 137, Giải Vở Bài Tập Toán 4 Bài 137: Giới Thiệu Tỉ Số

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Phụ nữ thường thích hẹn hò với người đàn ông cao hơn họ một cái đầu theo nghĩa đen, tức là những người cao hơn họ khoảng 10cm để họ có thể thoải mái đi giày cao gót với các trang phục điệu đà để trở nên quyến rũ hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính