Tính Cách Của Đàn Ông Phương Tây : “Lạt Mềm” Thực Sự Buộc Chặt

Đàn ông Tây yêu ai chỉ yêu một người, nếu không còn tình cảm thì họ sẽ chấm dứt mối quan hệ trước khi quen người khác. Đàn ông Việt thì không như vậy, có vợ rồi vẫn muốn có thêm em này em khác, rồi ngoại giao, công việc. Đây có lẽ là sự khác biệt lớn nhất trong tình yêu của trai Việt và trai Tây.

Đang xem: Tính cách của đàn ông phương tây

(LilyNguyeexn – du học sinh đưa ra nhận định)

Xã hội ngày càng phát triển, quan điểm về tình yêu cũng có sự thay đổi. Chính sự khác biệt đã nêu trên khiến trai Việt dần mất điểm trong mắt bạn gái. Ngày nay, việc một cô gái Việt tự hào khi có tình yêu với trai Tây cũng là chuyện bình thường và được mọi người đón nhận. Chính những điều này khiến cho tình trạng kết hôn nước ngoài của các cô gái Việt ngày càng tăng cao.

Xem thêm: File Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc Sư Các Trường Đại Học, 16 Đồ Án Tn Kiến Trúc Ý Tưởng

Thật ra, khi yêu dù là đàn ông Việt hay đàn ông Tây đều dành tình yêu thương chân thành cho người phụ nữ của mình. Dù là đàn ông phương nào cũng đan xen giữa đàn ông tốt và ông sở khanh. Tuy nhiên sự khác biệt lớn nhất của họ chính là, quan điểm trong tình yêu và cách cư xử khi chấm hết một mối quan hệ.

Xem thêm: Cách Tính Hệ Số Hao Hụt Bê Tông, Định Mức Hao Hụt Trong Bê Tông Thương Phẩm

Những quan niệm phổ biến và sự khác biệt của đàn ông Việt và đàn ông Tây

Đối với đàn ông Việt, trong gia đình người đàn ông luôn đóng vai trò chính trong việc kiếm tiền và người quản lý tiền là vợ. Người phụ nữ dịu dàng và biết xây dựng tổ ấm luôn là mẫu người đàn ông Việt khao khát lấy làm vợ. Tuy nhiên, với suy nghĩ làm kinh tế chính trong gia đình nên với họ, vợ là người sẽ phải phục tùng và làm theo ý họ. Đó không chỉ là suy nghĩ mà ngay từ khi còn nhỏ họ đã được những người bà, người mẹ chỉ dạy như thế nên tính cách họ có chút gia trưởng và sĩ diện. 

Về ngoại hình, dáng người trai Việt không cao to, gương mặt cũng không góc cạnh nam tính. Con gái Việt hay đưa chuyện với nhau rằng “trai xấu đã khó tán, trai đẹp chắc không có cửa rồi”

*

Đàn ông Việt có chút gia trưởng trong cuộc sống gia đình

Đàn ông phương Tây rất trân trọng người phụ nữ của đời mình, với họ vợ là người bạn đời chia sẻ với họ về mọi thứ trong cuộc sống. Việc người chông Tây sẵn sàng cởi bộ quần áo công sở để nấu cho vợ con những bữa ăn tối là chuyện rất bình thường. Với đàn ông Tây, với họ xây dựng tổ ấm là câu chuyện của hai người. 

Đàn ông Tây có ngoài hình cao ráo, dẻo dai với sống mũi cao và đôi mắt to hai mí. Đàn ông Tây luôn tự biết cách chăm sóc bản thân mình tốt nhất chứ không chờ đợi ai, họ rất hứng thú với việc tập thể dục thể thao và ăn mặc chỉn chu.

Vấn đề tiền phí trong tình yêu, đàn ông Tây thường có thu nhập tốt hơn đàn ông Việt. Tuy nhiên, không vì lý do này mà họ tỏ vẻ hay quyết định mọi việc trong gia đình như trai Việt. Đàn ông Tây luôn ủng hộ vợ của mình ra ngoài phát triển bản thân và xây dựng sự nghiepj riêng cho mình, họ sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để người vợ phát triển toàn diện. Có thể nói hôn nhân với người nước ngoài luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị của cuộc sống. 

*

Đàn ông Tây sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với vợ trong cuộc sống hôn nhân 

Những điều có thể bạn chưa biết về đàn ông Việt và đàn ông Tây

Chắc hẳn chúng ta luôn hiểu rằng “Ở đâu cũng có người này người kia”. Vậy nên việc mặc định đàn ông Tây luôn đẹp trai và thu nhập tốt hay đàn ông Việt thì nhỏ bé, ki bo với thu nhập thấp nhất định sẽ khiến bạn “vỡ mộng”. Để chọn được người để yêu thương nhau và đi hết cuộc đời luôn là điều không dễ dàng, đôi khi phải cần có cả sự may mắn. 

Tuy nhiên, không vì một chút may mắn mà bạn quyết định buông xuôi hay chọn đại, những người bạn hay nói với tôi rằng: “bạn cứ cố gắng đi, rồi một ngày chân ái cuộc đời sẽ đến với bạn”. Thật vậy, khi bạn cố gắng ổn định cuộc sống về học thức, thu nhập,… thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Ai đó nói với tôi rằng: “Tình yêu là điên rồ, không ai định nghĩa được tình yêu”, cũng đúng nhưng chỉ đúng phần nào đó thôi vì tình yêu cũng phải có sự đồng điệu thì khi đó mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung để cùng nhau sánh bước. 

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn mỗi chúng ta đều đưa ra được ý kiến cá nhân về sự khác biệt của đàn ông Việt và đàn ông Tây. Việc kết hôn nước ngoài hay kết hôn với người Việt Nam suy cho cùng cũng chỉ là để hạnh phúc, vậy nên chị em Việt chúng ta hãy thật tỉnh táo để lựa chọn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính