Tiểu Luận Về Nguồn Nhân Lực Mới 2020, Tiểu Luận: Sử Dụng Nguồn Nhân Lực Ở Nông Thôn Doc

Quản trị nguồn nhân lực là một trong những học phần quan trọng đối với sinh viên các khối ngành kinh tế. Nếu là một sinh viên đang theo học học phần này thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tránh khỏi việc phải làm tiểu luận quản trị nguồn nhân lực. Vậy bạn đã có được những kiến thức về việc chọn đề tài cũng như viết đề cương chi tiết cho bài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đấy.

Đang xem: Tiểu luận về nguồn nhân lực

*

Chia sẻ danh sách đề tài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực

Tổng hợp đề tài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bắt tay vào làm tiểu luận quản trị nguồn nhân lực đó là lựa chọn đề tài. Và sau đây, chúng tôi gợi ý đến bạn một số đề tài quản trị nguồn nhân lực cho bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Quản trị nguồn nhân lực là gì? Vai trò và ý nghĩa của quản trị nguồn nhân lựcNội dung và chức năng của quản trị nguồn nhân lựcThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty XQuản trị nguồn nhân lực. Xu hướng quản trị nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nayHoạch định nguồn nhân lực. Vai trò và ý nghĩa của việc hoạch định nguồn nhân lựcPhân tích công việc. Khái niệm, vai trò và ý nghĩa của việc phân tích công việcTrình bày tiến trình phân tích công việcThiết kế công việc. Nội dung và quy trình thiết kế công việcPhân tích các phương pháp thiết kế công việc cá nhânPhân tích các phương pháp thiết kế công việc theo nhómTuyển chọn nhân sự. Vai trò và ý nghĩa của việc tuyển chọn nhân sựCác nguồn và phương pháp tuyển chọn nhân sự hiện nayTrình bày cấu trúc của một buổi phỏng vấn nhân sựQuy trình tuyển chọn nhân sự và những vấn đề cần lưu ý khi tuyển chọn nhân sựThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty XĐào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Vai trò và ý nghĩa của việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lựcPhân tích các hình thức đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn hiện nayQuy trình và thứ tự ưu tiên trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lựcThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty XCông tác đánh giá nhân viên. Vai trò và ý nghĩa của công tác đánh giá nhân viênPhân tích nội dung và trình tự của công tác đánh giá nhân viênCác phương pháp đánh giá nhân viên. Ưu, nhược điểm của các phương pháp đóNhững vấn đề về tiền lương lao động. Vai trò, ý nghĩa của tiền lươngPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tiền lươngCác hình thức trả công cho lao độngCông đoàn. Vai trò của công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi người lao độngTranh chấp lao động. Khái niệm và nguyên tắc giải quyết tranh chấp lao độngTrình tự giải quyết tranh chấp lao độngVai trò của phòng nhân sự đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệpThông báo tuyển dụng. Những thông tin cơ bản của một thông báo tuyển dụngThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nayThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lao động nước ngoài tại Công ty XNâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại VinamilkTiểu luận chiến lược nguồn nhân lực của SamsungTiểu luận quản trị nguồn nhân lực quốc tế

Đến đây, nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, khúc mắc trong việc chọn đề tài, cách triển khai nội dung, cách viết tiểu luận quản trị nguồn nhân lực. Chắc chắn, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ viết thuê tiểu luận của Luận Văn 123. Đừng chần chừ, hãy bắt đầu ngay hôm nay để đảm bảo bạn có một bài luận xuất sắc nhất nhé!

Mẫu đề cương chi tiết tiểu luận quản trị nguồn nhân lực

Ngoài việc lựa chọn được đề tài tiểu luận quản trị nhân lực hay và phù hợp với mình thì đề cương chi tiết cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của bài tiểu luận. Và để bạn có cái nhìn chi tiết hơn, chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu đề cương chi tiết tiểu luận quản trị nhân lực cho bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Đồ Án Loa Thành – Tổng Hợp Đồ Án Đoạt Giải Loa Thành 2018

Đề tài: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty X

Lời mở đầu

Chương 1: Cơ sở lý luận về tuyển dụng nhân sự

1.1. Khái niệm tuyển dụng nhân sự

1.2.

Xem thêm: Giáo Án Mở Rộng Vốn Từ Đồ Chơi Trò Chơi Tuần 16 : Mở Rộng Vốn Từ: Đồ Chơi

Vai trò của tuyển dụng nhân sự

1.3. Các nguồn và phương pháp tuyển dụng nhân sự

1.4. Quy trình tuyển dụng nhân sự

Chương 2: Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

2.1. Giới thiệu về Công ty X

2.1.1. Quá trình hình thành và phát triển

2.1.2. Lĩnh vực hoạt động

2.1.3. Quy mô và cơ cấu tổ chức của công ty

2.1.4. Chức năng, nhiệm vụ của các cá nhân và phòng ban

2.2. Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty

2.2.1. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty những năm gần đây

2.2.2. Đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty

2.3. Thực trạng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

2.2.1. Điểm mạnh trong công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

2.2.2. Điểm yếu trong công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

2.2.3. Nguyên nhân của những yếu kém trong công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty X

3.1. Lập kế hoạch tuyển dụng cụ thể cho từng vị trí công việc

3.2. Sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo công ty trong quá trình tuyển chọn nhân sự

3.3. Khai thác triệt để các nguồn tuyển dụng nhân sự

3.4. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự phục vụ cho công tác tuyển dụng nhân sự

3.5. Một số giải pháp khác

Danh mục tài liệu tham khảo

Danh mục từ viết tắt

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn cũng như viết được đề cương chi tiết cho bài tiểu luận quản trị nguồn nhân lực. Chúc bạn hoàn thành tốt bài tiểu luận của mình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận