Kho 50+ Đề Tài Tiểu Luận Kinh Doanh Quán Trà Sữa, Tiểu Luận Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Trà Sữa

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để kinh doanh, tuy nhiên chọn ngành nghề kinh doanh nào cho phù hợp mà lại không bị lỗ vốn thì chắc hẳn đó là kinh doanh văn phòng phẩm. Để có thể kinh doanh văn phòng phẩm thì tất nhiên các bạn nên chọn vị trí ở gần các trường học, vì ở đó có nhiều sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán. Hiểu được điều này lingocard.vn đã xây dựng bài tiểu luận ý tưởng dự án kinh doanh văn phòng phẩm.

Đang xem: Tiểu luận kinh doanh

Các bạn học viên cùng đón xem bài tiểu luận dưới đây của dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh tại lingocard.vn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cách hoàn thiện bài khởi tạo kinh doanh tại trường TOPICA

PHẦN 1: QT410.F100PHẦN 2: QT410.F200PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANHI./. TÓM TẮT TỔNG QUANII./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤIII./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊUIV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Đặc biệt hơn nữa đó là các bạn học viện hoàn thiện cả 3 môn bao gồm:

Khởi tạo doanh nghiệpBáo cáo thực tập tốt nghiệpĐề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Thì dịch vụ viết thuê tiểu luận khởi tạo kinh doanh của lingocard.vn sẽ có những phúc lợi riêng, đó là: các bạn học viên sẽ được giảm chiết khấu cho 3 bài làm, và các bạn làm nhóm với số lượng lớn. Ngoài ra, bạn có giới thiệu bạn bè cho lingocard.vn sẽ có thêm hoa hồng nhé.

Xuất phát điểm của ý tưởng: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

Đất nước ngày càng phát triển các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học ra đời ngày càng nhiều vì vậy nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm cũng ngày càng nhiều, do đó các Công ty văn phòng phẩm, công ty cung cấp văn phòng phẩm mở ra cũng rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu này. Nếu chúng ta thử mở trang yellowpages lên xem phần công ty văn phòng phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh ta thấy có đến hơn 641 công ty, công ty văn phòng phẩm quảng cáo trên trang này. Từ nhu cầu thực tế ngày càng cao này kế hoạch thành lập cửa hàng mới được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường và hoàn thiện kệ thống phân phối, tăng cường công tác bán hàng trực tiếp của công ty trong giai đoạn hiện nay.

Trình bày thang máy: Tiểu Luận Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(nhà đầu từ chỉ có 60 giây để nghe bạn. Hãy trình bày thật ngắn gọn và hấp dẫn)

Nghiên cứu thị trường mặt hàng quần áo thể thao nhằm đánh giá lại nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trong lĩnh vực quần áo thể thao và phụ kiện. Cũng theo kết quả nghiên cứu này, phần lớn người tiêu dùng chú trọng đến giá cả, chất lượng các sản phẩm dụng cụ thể thao. Người tiêu dùng sẽ ưu tiên chọn mua những sản phẩm giá rẻ, đẹp, bền và có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Cửa hàng cũng đang hòa nhịp với xu hướng của người tiêu dungVề mặt vốn khởi sự kinh doanh, có sự trợ giúp của gia đình, nhận được sự ủng hộ, động viên từ phía bạn bè.Với 4 năm học tập kiến thức, kỹ năng kinh doanh tại trường Đại học, cộng thêm 1 năm làm thêm ngoài có một số kinh nghiệm cần thiết về ngành hàng dự định kinh doanh, em tự tin rằng mình có thể đứng ra làm chủ công việc kinh doanh.Có tinh thần và sức khỏe, chịu thương, chịu khóMặt bằng thuận lợi, đông người qua lại, gần trường học

Sản phẩm: Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Sản phẩm và dịch vụ là gì? Khách hàng sẽ sử dụng nó như thế nào? Mức giá bán bạn định áp dụng cho sản phẩm là bao nhiêu?)

Các mặt hàng văn phòng phẩm bao gồm

+ Giấy in+ Giấy photo+ Giấy than+ Giấy ghi chép note (sticky notes)+ Bìa màu, bìa hồ sơ+ Các loại bìa: bìa cây, bìa cứng, bìa hộp, bì còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa lò xo, bìa nhẫn, bìa nút, bìa phân trang+ Sổ bìa da, sổ caro, sổ namecard+ Viết bi+ Viết gel+ Viết chì gỗ, viết chì bấm, viết chì khúc, ruột viết chì bấm, ruột viết chì khúc+ Viết dạ quang+ Viết lông dầu xóa được và loại không xóa được+ Gôm (tẩy), viết xóa, bôi bảng+ Thước kẻ thẳng, thước dây+ Hộp cắm viết+ Bấm kim, bấm lỗ và kim bấm, đồ gỡ kim+ Băng keo, màng PE+ Bao thư, hóa đơn bán hàng, biểu mẫu, sổ xuất nhập+ Phiếu thu/chi in sẵn+ Kéo cắt giấy, dao rọc giấy+ Nhận khắc dấu tên, dấu vuông doanh nghiệp, dấu chức danh, cung cấp mực dấu, tampon+ Thẻ nhân viên (bảng tên), thẻ xe+ Cùng nhiều vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ khác như đồ vệ sinh văn phòng, vệ sinh màn hình máy tính, các loại chất tẩy rửa, chồi lau nhà…

Khách hàng: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Ai sẽ sử dụng sản phẩm này? Ai sẽ quyết định mua nó? Sản phẩm của bạn và dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu cơ bản gì của khách hàng?)

Hệ thống các đội bóng của các trường THCS, THPT, Đại học và các câu lạc bộ trên địa bàn TP.HCM

Sản phẩm tại phân khúc này cần được chú trọng trong khâu thiết kế, phải tạo ra được sự độc đáo cá tính thể hiện, thường có đơn đặt hàng lớn

Nhóm khách hàng là cá nhân

Họ là những người yêu thích thể thao nhất là bóng đá, đây là lựa chọn mang tính cá nhân. Do vậy, không có những đơn đặt hàng với số lượng lớn từ nhóm khách hàng này. Tuy nhiên, do sở thích của mỗi người là khác nhau nên thị hiếu của nhóm khách hàng này rất đa dạn.

Cạnh tranh: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Kể tên đối thủ cạnh tranh chính? Sự khác biệt cơ bản trong sản phẩm là gì?Tại sao khách hàng chọn sản phẩm của bạn mà không chọn của đối thủ?Họ (đối thủ) sẽ phản ứng ra sao?Cái gì cản họ vượt qua hoặc sao chép sản phẩm của bạn?)

Đối thủ cạnh tranh là rất nhiều từ shop trực tuyến đến Công ty . Do vậy cũng kéo theo nhiều rủi ro, những đối thủ cạnh tranh công bằng sẽ mang đến cho công ty những rủi ro như luôn tung ra những sản phẩm mới, chương trình hay với cách thiết kế sáng tạo,… đó là do họ có một hệ thống làm việc tốt. Rủi ro này khó có thể ngăn chặn nhưng có thể thích ứng được với nó khi công ty biết biết học hỏi và sử dụng con người làm việc có hiệu quả. Cùng sống chung với rủi ro và xem nó như một “nút báo động đỏ” luôn phải cảnh giác để ngày một hoàn thiện mình hơn từ những kế hoạch nhỏ cho đến những chiến lược lớn.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Vào Trường Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định 2020

Đối thủ cạnh là rất nhiều từ shop trực tuyến đến Công ty . Do vậy cũng kéo theo nhiều rủi ro, những đối thủ cạnh tranh công bằng sẽ mang đến cho công ty những rủi ro như luôn tung ra những sản phẩm mới, chương trình hay với cách thiết kế sáng tạo,… đó là do họ có một hệ thống làm việc tốt. Rủi ro này khó có thể ngăn chặn nhưng có thể thích ứng được với nó khi công ty biết biết học hỏi và sử dụng con người làm việc có hiệu quả. Cùng sống chung với rủi ro và xem nó như một “nút báo động đỏ” luôn phải cảnh giác để ngày một hoàn thiện mình hơn từ những kế hoạch nhỏ cho đến những chiến lược lớn.

Ngược lại, những đối thủ cạnh tranh bằng cách luôn tìm lỗi của sản phẩm để bình luận trên các phương tiện truyền thông hay làm nhái hàng,…thì công ty phải nhờ đến bên thứ 3 để giải quyết như rủi ro về uy tín bên trên đã trình bày. Bên cạnh đó, người lãnh đạo công ty cần phải có những phát ngôn khẳng định về nguồn gốc, mẫu mã, chất lượng sản phẩm là đúng sự thật. Sẵn sàng giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến việc sản phẩm bị “bóp méo” để từ đó giảm thiểu được các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

Nhà cung cấp: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn? Họ muốn gì? Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Trong kinh doanh không tránh khỏi việc cạnh tranh cùng một nhà cung cấp với đối thủ. Vì lý do cá nhân hay vì mức chiết khấu không đáp đủ nhu cầu của nhà cung ứng mà đối thủ có thể “cướp” mất họ. Công ty cần phải có những chính sách ưu đãi dành cho họ đồng thời cũng phải xem xét tình hình khi rủi ro xảy ra giữa hai bên có phải lỗi hoàn toàn là ở họ hay không? Họ có tuân theo hợp đồng chưa hay vì sự việc không may xảy ra là bất đắc dĩ,… Thường xuyên liên lạc hỏi thăm để tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài và cũng để biết thêm về tình hình tài chính, uy tín của đối tác làm ăn với mình cho có gặp vấn đề gì hay không. Bởi vì rủi ro của nhà cung cấp chính là những rủi ro gián tiếp của doanh nghiệp.

Doanh thu và chi phí của Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

Công ty đặt ra mục tiêu kinh doanh tại cửa hành mới này có lãi ròng trong tháng đầu tiên đạt mức trên 10 triệu đồng, hoàn vốn trong vòng 3 tháng khi công ty đi vào hoạt động cửa hàng này, mở thêm 1 cửa hàng nữa về văn phòng phẩm trong vòng 1 năm sau

Ý nghĩa xã hội: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì? Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Thực hiện nhiệm vụ kinh doanh theo đúng ngành nghề kinh doanh đã đăng ký trong giấy phép đăng ký kinh doanh và mục đích thành lập công ty.

Xem thêm: Căn Bậc 2 Lớp 9 Sách Bài Tập, Sách Bài Tập (Sbt) Toán 9, Giải Sbt Toán 9 Bài 1: Căn Bậc Hai

Xây dựng chiến lược phát triển, kế hoạch sản xuất kinh doanh phù hợp với nhiệm vụ và nhu cầu của thị trường. Ưu tiên sử dụng lao động trong khu vực và trong nước, chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Có kế hoạch đào tạo, đào tạo lại nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, bảo đảm quyền lợi hợp pháp chính đáng cho cán bộ, nhân viên. Tôn trọng quyền tổ chức của các tổ chức quần chúng, tổ chức chính trị xã hội trong doanh nghiệp cho người lao động.

Mục đích Cá nhân: Dự Án Kinh Doanh Văn Phòng Phẩm

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

-Xây dựng và phát triển một hệ thống các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm tại thị trường TP.HCM– Không ngừng cải tiến sản phẩm để thu hút khách hàng mới– Phát triển các dịch vụ giao hàng tận nhà, mở rộng thị trường khách hàng trên cả 3 miền.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận