Thực Tập Viết Tiểu Luận Kiến Tập, Hướng Dẫn Viết Kết Luận Báo Cáo Thực Tập

Kết luận là một phần bắt buộc phải có trong mỗi bài luận, từ báo cáo môn học, báo cáo thực tập hay kết luận tiểu luận, luận văn, luận án… Nhằm tổng kết lại phần nội dung và bày tỏ suy nghĩ, quan điểm của tác giả về các vấn đề xoay quanh đề tài. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách viết phần kết luận hiệu quả. Trong bài viết này, Luận Văn 2S – Đơn vị chuyên viết thuê báo cáo thực tậpxin được chia sẻ đến bạn đọc cách viết phần kết luận báo cáo thực tập và một số mẫu kết luận tham khảo của nhiều chuyên ngành phổ biến.

Đang xem: Tiểu luận kiến tập

Nội dung phần kết luận báo cáo thực tập

Tùy vào lượng kiến thức cũng như độ khó của đề tài, phần kết luận báo cáo thực tập sẽ có độ dài khác nhau. Tuy nhiên, một phần kết luận đạt chuẩn sẽ bao gồm hai nội dung chính: Thứ nhất là tóm lược toàn bộ nội dung trọng tâm của bài báo cáo thực tập một cách ngắn gọn, tránh dài dòng lan man. Nội dung thứ 2 là đề xuất các giải pháp hoặc phương án được rút ra từ kết quả nghiên cứu.

Phần thứ 2: đề xuất giải pháp, phương án. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê báo cáo thực tập chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng nhiều hơn vào nội dung này so với phần tóm lược nội dung báo cáo đặc biệt là đối với những khối ngành có tính ứng dụng thực tế cao như: Marketing, nhà hàng – khách sạn, du lịch… Bởi đây là phần sẽ giúp bạn phát huy sự nhạy bén trong tư duy và khả năng giải quyết vấn đề. Đồng thời cũng thể hiện “dấu ấn cá nhân”, sự nổi bật của bài báo cáo của bạn so với những bài báo cáo thực tập khác. Chắc chắn rằng, nếu như mỗi vấn đề được đưa ra trong bài viết đều có một giải pháp hoàn thiện vấn đề, bài báo cáo thực tập của bạn sẽ gây được ấn tượng và được đánh giá rất cao.

*

Cách viết kết luận báo cáo thực tập

Lưu ý về trình bày kết luận báo cáo thực tập

Về hình thức, kết luận báo cáo thực tập luôn luôn được viết trên một trang giấy, tách biệt hoàn toàn với những nội dung của các phần khác để đảm bảo nó được trông mạch lạc, nổi bật, tăng hiệu quả tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên, ngoài việc trình bày “riêng biệt” thì phần mở đầu vẫn sử dụng format (kiểu chữ, cỡ chữ, giãn cách dòng… ) đồng nhất hoàn toàn với tất cả nội dung trên toàn bài luận.

5 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tham khảo

Kết luận báo cáo thực tập Kế toán hành chính

*

Kết luận và kiến nghị báo cáo thực tập kế toán

Kết luận báo cáo thực tập khách sạn

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Thế Giới nói chung và sự phát triển của kinh tế Việt Nam nói riêng đang ngày càng có sự biến đổi không ngừng. Đời sống người dân ngày một tốt đẹp hơn, nhu cầu cả về vật chất và tinh thần, nghỉ ngơi, thư giãn cũng ngày càng nâng cao giúp ngành du lịch Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn nói riêng đã có những khởi sắc trông thấy. Số lượng các khách sạn gia tăng chóng mặt, đặc biệt là các nhà hàng chất lượng chuẩn quốc tế, 5 sao đòi hỏi khách sạn nếu muốn giữ được lượng khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng cần có sự thay đổi, phát triển hơn để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Sau thời gian thực tập 2 tháng tại khách sạn New World Sài Gòn, được sự giúp đỡ và tạo điều kiện từ Ban giám đốc, quản lý và các anh chị làm việc trong khách sạn. Em đã có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế với công việc tại khách sạn, đặc biệt là bộ phận đặt chỗ. Em nhận thấy rằng khách sạn New World Sài Gòn đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng. Sau gần 30 năm thành lập, Khách sạn Hà Nội Horison đã có những thành tựu đáng kể góp phần vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế của đất nước Việt Nam.

Thông qua đề tài “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận đặt chỗ tại khách sạn New World Sài Gòn” em đã trình bày một số vấn đề lý luận cũng như nêu ra thực trạng, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của bộ phận đặt chỗ tại khách sạn New World Sài Gòn. Em mong rằng, với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ góp phần nào đó góp phần giúp cho khách sạn sẽ hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ nói riêng và hoạt động kinh doanh phát triển hơn.

Kết luận báo cáo thực tập du lịch

Ngày nay, khi mà nền kinh tế, đời sống của con người ngày càng phát triển, kéo theo những nhu cầu cao hơn về chất lượng cuộc sống thì ngành du lịch được coi là một lĩnh vực mũi nhọn, chiếm một tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế đất nước trong tương lai gần. Tận dụng tối đa những điểm mạnh như: Khí hậu ôn hòa, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng Thế Giới, du lịch mạo hiểm, khám phá thiên nhiên, nét văn hóa truyền thống đặc sắc, mức chi phí du lịch Việt Nam tương đối hợp lý so với một số nước khác trong khu vực… Việt Nam đang là một quốc gia đẩy mạnh phát triển các hoạt động về du lịch.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Zalo

Tuy nhiên, tất cả các yếu tố đó mới chỉ là điều kiện cần để phát triển du lịch, muốn ngành du lịch Việt Nam phát triển vượt bậc theo đúng kỳ vọng về nguồn lực sẵn có như hiện nay và để có sức thu hút, hấp dẫn lâu dài, cạnh tranh với các quốc gia khác thì Việt Nam cần phải tích cực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng du lịch. Từ cơ sở vật chất kỹ thuật, giao thông đến tăng hiệu quả quảng bá nhằm giúp cho du lịch Việt Nam. Tất cả những điều này sẽ giúp Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế và phục vụ các hoạt động du lịch tại các điểm đến. Đặc biệt là đối với khách nước ngoài. Bên cạnh việc khai thác du lịch, chung ta cũng cần chú trọng đến khái niệm phát triển du lịch bền vững. Ngoài ra, để hình ảnh du lịch của Việt Nam ngày càng tốt đẹp và văn minh hơn trong mắt bạn bè quốc tế thì các yếu tố về con người là không thể bỏ qua. Chúng ta cần xây dựng hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, cởi mở và văn minh. Tăng cường vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm, tính chuyên nghiệp hay năng lực quản lý trong các chương trình đào tạo để Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút các du khách tới không chỉ một lần.

Dựa vào những cơ sở thực tiễn đó, sau đây em xin phép được đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng du lịch tại các điểm đến với mục tiêu nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực sẵn có đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển bền vững và vươn ra tầm quốc tế…

Kết luận báo cáo thực tập Marketing

*

Kết luận báo cáo thực tập Marketing

Lời kết luận báo cáo thực tập Quản trị kinh doanh

Trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, đời sống Kinh tế – Xã hội đang ngày càng được nâng cao, do đó để đứng vững trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp nói chung và Công ty Nhựa Rạng Đông nói riêng cần không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Một trong những vấn đề đóng vai trò quan trọng và cần hoàn thiện trước tiên đó là chăm sóc khách hàng. Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Công tác chăm sóc khách hàng cần liên tục hoàn thiện để theo kịp sự đổi mới không ngừng của xã hội.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông không ngừng cố gắng, xây dựng lòng tin của khách hàng, hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận để góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, trong đó có đóng góp không nhỏ từ bộ phận chăm sóc khách hàng.

Để thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng, tạo khác biệt và ưu thế cạnh tranh so với đối thủ thì trong thời gian tới, Công ty Nhựa Rạng Đông cần phát huy những thế mạnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại. Từ đó, công ty sẽ giữ được khách hàng trung thành đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng đem lại hiệu quả kinh doanh.

Em hy vọng, thông qua bài báo cáo này sẽ góp một phần nhỏ bé vào việc cải thiện công tác chăm sóc khách hàng tại Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông. Do hiểu biết về lý thuyết cũng như thực tế còn hạn chế, bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em kinh mong Quý thầy cô giáo nhận xét, góp ý để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Một Số Dạng Bài Tập Sử Dụng Phương Trình Ion H2So4 + Naoh, Baco3 H2So4 Pt Ion Rút Gọn

Với những mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tham khảo này, mong rằng bạn đọc có thể phát triển, lên ý tưởng cho bài báo cáo thực tập của mình.

Ngoài ra, để bài báo cáo thực tập của bạn hoàn hảo hơn, hãy tham khảo bài viết:Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tiêu biểu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận