Đề Tài: Tiểu Luận Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Bệnh Viện, Tiểu Luận Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Bệnh Viện

Các kết quả phân tích từ máy xét nghiệm sẽ được ghi vào phiếu trả kết quả đang chờ.  Một số kết quả xét nghiệm được tính toán lại sau khi máy đã trả kết quả.  Kết quả xét nghiệm được thông qua kiểm tra bằng mắt của trưởng khoa xét nghiệm trước khi được xuất ra ngoài.  Chuyển thông tin xét nghiệm vào hồ sơ.  Kết quả xét nghiệm sau khi nhập vào hệ thống dữ liệu sẽ được hiển thị theo từng bộ hồ sơ bệnh án. – Tại các phòng khám chuyên khoa, bác sỹ có thể xem kết quả cận lâm sàng từ các khoa khác theo thời gian thực. Kết quả sẽ hiển thị ngay trong hồ sơ bệnh nhân. Bác sỹ xem kết quả ngay, trực tiếp tại máy tính mà không cần chờ bệnh nhân mang kết quả đến. Hồ sơ bệnh nhân được trình bày theo thời gian và theo phân loại chuyên khoa, giúp BS dễ dàng theo dõi diễn tiến bệnh. Công việc thực hiện như ở phòng khám đa khoa, ngoại trừ việc bác sỹ còn có thể yêu cầu người bệnh nhập viện, làm các phẫu thuật, thủ thuật, mổ. * Điều Trị: – Bác sỹ có thể yêu cầu người bệnh nhập viện nếu bệnh nặng hoặc cần điều trị lâu dài ở bệnh viện. Người bệnh sẽ được phân giường tại các khoa điều trị. – Quá trình điều trị diễn ra hàng ngày (khám và điều trị hàng ngày) do các bác sỹ và y tá thực hiện, trong quá trình đó bệnh nhân có thể phải làm xét nghiệm, thực hiện các phẫu thuật/ thủ thuật / mổ.10. Tiểu luận môn Quản Lý HTTT Doanh Nghiệp Hệ Thống Quản Lý Bệnh Viện Nhóm 6 – VB2K13 – Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Lớp QT02 10 – Bệnh nhân sau khi được điều trị khỏi bệnh, người nhà bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết và Viết Giấy ra viện để xuất viện. Nhân viên của bệnh viện cập nhật bệnh nhân ra viện và in Giấy ra viện. – Nếu bệnh nhân có nhu cầu chuyển sang bệnh viện khác để điều trị tiếp thì nhân viên của bệnh viện cập nhật bệnh nhân chuyển viện và in Giấy chuyển viện. – Bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh sẽ tiến hành làm các thủ tục xuất viện. Nhân viên của bệnh viện sẽ lập Sổ bệnh án và thống kê bệnh nhân vào danh mục đối tượng bệnh nhân. * Thống kê báo cáo: * Chức năng của bộ phận chủ yếu là tiếp nhận số liệu từ các bộ phận khác chuyển sang để tổng hợp và gởi lãnh đạo gồm: Sơ kết 15 ngày điều trị và báo cáo tháng. * Sơ kết 15 ngày điều trị: Bộ phận quản lí thuốc, HC,VT, TB cung cấp số liệu phiếu xuất thuốc V cho bộ phận thống kê, bộ phận thống kê báo cáo tổng hợp và ra phiếu thống kê thuốc tiêu hao R. Bệnh nhân cung cấp hồ sơ bệnh án E cho bộ phận thực hiện y lệnh 3.3, bộ phận thực hiện y lệnh 3.3 tổng hợp và ra phiếu chăm sóc T. Bộ phận thực hiện y lệnh 3.3 chuyển số liệu của phiếu chăm sóc T đến bộ phận thống kê báo cáo tổng hợp và ra phiếu theo dõi chức năng sống P. Ban lãnh đạo gởi yêu cầu báo cáo sơ kết 15 ngày điều trị đến bộ phận thống kê báo cáo.

Đang xem: Tiểu luận hệ thống thông tin quản lý bệnh viện

PHÍ TÀI LIỆU: 50.000ĐỊNH DẠNG: WORD+PDFTHANH TOÁN QUA MOMO, CHUYỂN KHOẢN, THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI (X2)NỘI DUNG: MÃ TÀI LIỆU – EMAIL NHẬNCHECK EMAIL (1-15 PHÚT)

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1 Trang 101, Bài 50 Trang 101 Vở Bài Tập Toán 6 Tập 1

*
*
*
*

Xem thêm: Khi Giải Phương Trình Chứa Ẩn Ở Mẫu Ta Phải Chú Ý Điều Gì, Câu Hỏi 4 Trang 33 Tài Liệu Dạy

Notice: Undefined index: hide_title in /home/cdmhewql/lingocard.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 26Notice: Undefined index: title in /home/cdmhewql/lingocard.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 28

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận