Thuyết Minh Về Lớp Học Của Em Văn Mẫu, Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Lớp Học Của Em

Lớp học cũng chính là nơi mà em được đến để học tập tiếp thu những kiến thức bổ ích. Vì vậy em luôn xem đó là ngôi nhà nhỏ. Lớp em là lớp 9 thuộc trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.Lớp em nằm ở lầu ba của trường. Tuy lớp nhỏ nhưng được sắp xếp đồ đạc rất gọn gàng và ngăn nắp. Cửa ra vào được sơn màu kem, sáng sủa. Phòng của chúng em luôn thoáng mát nhờ trường trồng rất nhiều cây xanh. Trong lớp, những chậu hoa nhỏ xinh xắn được xếp ngay ngắn. Dãy bàn ghế ngay ngắn, thẳng tắp luôn sạch sẽ nhờ bàn tay của cô bảo mẫu lao chùi mỗi ngày. Trước mặt chúng em là bác bảng xanh to lớn. Bức ảnh Bác Hồ được treo ngay ngắn trên bức tường được quét sơn màu hồng nhạt. Lớp em rất đẹp mắt nhờ sự khéo léo của cô và các bạn đã trang trí làm lớp học trở nên sinh động hơn. Lớp học là cái nôi nuôi dưỡng em thành người. Vì vậy mà cô giáo đối với em chính là người mẹ hiền thứ hai. Cô luôn dạy cho chúng em những kiến thức bổ ích. Cô giúp chúng em học tập tốt hơn và yêu kiến thức mà chúng em đã được học. Chúng em ở lớp luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc lẫn nhau. Chúng em luôn chia sẽ với nhau những niềm vui, nỗi buồn với nhau, giúp đỡ nhau học tập thật tốt. Các bạn như anh em ruột thịt của nhau. Lớp học như một ngôi nhà, một gia đình ấm áp. Vào ngày cuối tuần các bạn phân công nhau trực nhật để lớp của chúng em luôn sạch đẹp. Những buồn vui của bạn bè, kỷ niệm của tuổi học trò. Hình ảnh của lớp học là hình ảnh mà chúng em yêu quý nhất. Chúng em luôn giữ gìn lớp học sạch, đẹp. Những giờ học trên lớp, cô giáo luôn tạo cho chúng em những tiết học vui tươi sinh động, giúp cho chúng em hiểu bài hơn.Một nơi mà tôi được học, được vui chơi, được quen nhiều bạn bè và nhân được rất nhiều sự yêu thương của thầy cô. Nơi đây đã cho tôi biết thế nào là yêu thương, là cuộc sống và cho tôi lớn khôn nên thành người, chính nơi ấy – lớp học thân yêu của tôi. Nơi đây còn chứng kiến biết bao kỉ niệm buồn, vui của lũ học trò hồn nhiên chúng tôi. Đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi, một ngôi nhà hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.Em rất yêu lớp học của em, những thầy cô kính yêu cùng những người bạn dễ thương trong lớp. Hình ảnh lớp học sẽ in sâu vào kí ức tuổi học trò trong lòng của em và mọi người. Dù mai này có rời xa mái trường, xa ngôi nhà nhỏ em vẫn sẽ luôn nhớ về nó.

Đang xem: Thuyết minh về lớp học của em văn mẫu

Điểm từ người đăng bài:0 1 2 3 4 5
99 43 Tặng xu Tặng quà Báo cáo Bình luận

MB: Giwois thiệu về ngôi trường của em và nêu vị trí lớp học của em ở trong trường. Nêu khái quát những kỉ niệm đã và đnag diễn ra trong lướp học đối với em.TB:Khung cảnh xung quanh lớp học:- Trước mặt là cây cối và sân trường rộng rãi.- Lá vàng đã bắt đầu rơi….Đó là phòng thứ mấy của trường?Vị trí tọa lạc của nó- Nằm ở cuối dãy hay là đầu dãy,- Xung quanh là những lớp nào.Vào sâu trong lớp học.Cái này em nên miêu tả theo trật tự khôgn gian: đi từ cửa lớn vào trong.- Cửa lớn- Bàn giáo viên.- Các của sổ và bản học sinh.- Trần nhà và sàn nhà.giới thiệu về lớp học:- Số học sinh- Nam, nữ.Khung cảnh của lớp học- Đang chăm chú nghe giảng hay đang rộn ràng vói những bài thực hành.- Giáo viên như thế nào?Những giá trị tinh thần + kỉ niệm của em với lớp học.KB: Khái quát lại vấn đề, nêu suy nghĩ của em.

Xem thêm: Tìm Hiểu Diện Tích Trồng Chè Ở Việt Nam Năm 2018, Tìm Hiểu Diện Tích Trồng Chè Ở Việt Nam Năm 2020

Điểm từ người đăng bài:0 1 2 3 4 5
26 27 Tặng xu Tặng quà Báo cáo Bình luận

Xem thêm: Các Khóa Học Cơ Khí Ngắn Hạn Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Hàn Cơ Khí

*

Ngôi trường của em nằm bên cạnh con đường làng, vì thế lớp học của em cũng nằm yên tĩnh ở dãy nhà A1 của trường.Lớp của em được xây dựng đã lâu nhưng vẫn rất sạch sẽ, tường vẫn mới vì chúng em luôn ý thức giữ gìn, không ai xả rác bừa bãi và vẽ bậy trên tường. Lớp học của em rất thoáng mát vì trong trường của em trồng nhiều cây phượng rất lớn, tán của cây che phủ cả sân trường, và cành lá của phượng còn vươn tận vào cửa sổ phòng học của em.Em rất yêu lớp học của em vì các bạn luôn hòa đồng và đoàn kết lẫn nhau. Em cũng yêu chỗ ngồi của em bên cạnh cửa sổ, những khi phượng ra hoa em rất thích ngắm những hoa phượng đỏ rực cả trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu