Có Nên Thuê Viết Luận Văn Thạc Sĩ, Luận Án Tiến Sĩ Tốt Nhất

Bạn đang trong quá trình viết luận nhưng quỹ thời gian không đủ để thực hiện, giảng viên hướng dẫn quá khắt khe hay vì một lý do cá nhân nào đó bạn không thể hoàn thành được luận văn của mình. Bạn đã nghĩ tới việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn nhưng cònđang phân vân không biết có nên tin tưởng sử dụng dịch vụ làm luận văn thuê hay không? Liệu chất lượng bài luận có đảm bảo không hay lại “tiền mất tật mang”?Đúng! Bạn nên cẩn trọng đối với các đơn vị viết thuê luận văn kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Còn đến với Luận Văn 2S, bạn chắc chắn sẽ nhận được một bài luận ưng ý cùng với những đặc quyền tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu xem dịch vụ viết luận văn thuê của chúng tôi có gì nhé!

Dịch vụ viết thuê luận văn – Xóa bỏ áp lực luận văn

Câu chuyện về Luận Văn 2S – Đơn vị viết luận văn thuê số 1 Việt Nam

Về lịch sử hoạt động:

Ra đời từ năm 2009, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực viết thuê luận văn tốt nghiệp,viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học. Tính đến thời điểm hiện tại, Luận Văn 2S đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 20.000 bài tiểu luận, trên 5000 luận văn thạc sĩ và hơn 300 Luận án tiến sĩ ở hầu hết các ngành học mới mức độ hài lòng lên đến hơn 98,9%. Các con số này có thể xem là “nhân chứng” cho chất lượng & độ uy tín của dịch vụlàm thuê luận văn của chúng tôi.

Đang xem: Thuê viết luận văn thạc sĩ

Về đội ngũ:

Tại trung tâm dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ – Luận Văn 2S chúng tôi đã và đang hợp tác với hơn 500 giảng viên hiện đang công tác tại các trường ĐH danh giá bậc nhất Việt Nam: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học luật, Học viện báo chí & tuyên truyền… Cùng với đó là sự cố vấn của nhiều giáo sư, tiến sĩ nước ngoài tham gia vào hỗ trợ đề tài. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định sẽ hỗ trợ tốt nhất về mặt nội dung, kiến thức chuyên ngành của tất cả các lĩnh vực đề tài. Đáp ứng, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và đảm bảo đề tài của bạn được bảo vệ thành công như ý hoặc vượt chỉ tiêu mong đợi.

→ Dịch vụ phân tích định lượng, xử lý số liệu

Dịch vụ Thiết kế Slide Powerpoint thuyết trình bảo vệ luận văn

Các đặc quyền nhận được khi sử dụng dịch vụ viết luận vănthuê tại Luận Văn 2S

Khi sử dụng dịch vụ thuê viết luận văn tại Luận Văn 2S, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các lợi ích về:

*

Mọi thời hạn – Mọi chủ đề

Chúng tôi nhận viết luân văn tốt nghiệp thuộc bất cứ chuyên ngành nào, áp dụng đối với dịch vụ viết thông thường & viết hỏa tốc.

*

Người viết chất lượng

Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm sẽ hoàn thành luận văn với nội dung chất lượng và đúng theo yêu cầu.

*

Cập nhật tiến độ thực hiện

Tiến độ thực hiện bài luận sẽ được cập nhật liên tục và đảm bảo 100% hoàn thành sớm hơn hoặc đúng tiến độ.

*

Check đạo văn miễn phí

Chúng tôi cam kết bài luận của bạn là bài luận gốc, mức đạo văn 100% không vượt quá mức cho phép.

*

Trò chuyện với người viết của bạn

Trao đổi trực tiếp với người viết của bạn bất cứ lúc nào về chi tiết bài luận, yêu cầu chỉnh sửa, v.v.

*

Giá cả phải chăng

Cung cấp mức giá làm thuê luận văn ưu đãi so với chất lượng nội dung bài luận nhận được.

Cam kết về dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn 2S

Với phương châm hoạt động lấy chất lượng – uy tín làm đầu, Luận Văn 2S cam kết:

Cam kết bài viết chất lượng: Luận văn của bạn sẽ là duy nhất: không sao chép, không “xào nấu” và không dính lỗi đạo văn. (Kiểm tra bằng phần mềm chống sao chép: Turnitin hay phần mềm DOIT)Cam kết thực hiện đúng tiến độ: Chúng tôi hiểu sự quan trọng của Deadline và hơn thế nữa là uy tín của bạn đối với GVHD khi bạn hứa thời gian gửi bài. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hoàn thành đúng tiến độ hoặc sớm hơn tiến độ một vài ngày để bạn có thời gian xem lại bài luận văn của mình trước khi gửi GVHD.Cam kết sẽ hỗ trợ các bạn đến khi bảo vệ thành công và chỉnh sửa sau bảo vệ: Trong suốt quá trình làm thuê luận văn, chúng tôi sẽ bám sát với những góp ý của GVHD để điều chỉnh bài luận đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi bảo vệ luận văn thành công, nếu như trường đại học hoặc GVHD của bạn có yêu cầu sửa lại bài luận. Dù đã bàn giao 100%, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.Cam kết về đội ngũ: tất cả chuyên viên được chỉ định nhận làm luận văn thạc sĩ thuê đều có học vị tối thiểu là thạc sĩ và sẽ hỗ trợ đề tài đúng chuyên ngành của mình.Cam kết bảo mật thông tin: Luận Văn 2S cam kết bảo mật vĩnh viễn thông tin cá nhân, nội dung bài luận văn của khách hàng và không sử dụng bài luận với bất kỳ mục đích gì. Sau khi bạn bảo vệ thành công, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ email đã trao đổi với bạn, cũng như xóa mọi thông tin cá nhân và bài viết luận văn.

Giá thuê viết luận văn thạc sĩlà bao nhiêu?

Chắc hẳn bên cạnh chất lượng thì giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm trước khi quyết định mua một thứ gì đó, sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn cũng vậy. Mức giá thuê viết luận văn tốt nghiệp đại học sẽ dao động từ mức 3.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ. Còn vềgiá thuê viết luận văn thạc sĩ. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ THUÊ
Trọn gói (Gói tiết kiệm)
7.000.000 – 15.000.000 VNĐ
Từng phần
Viết đề cương 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Chạy mô hình và Xử lý số liệu 7.000.000 – 15.000.000 VNĐ

Bảng giá viếtthuê luận văn thạc sĩ tham khảo

*** Lưu ý, trên đây chỉ là báo giá tham khảo, báo giá chi tiết sẽ được sẽ được chúng tôi xác định dựa trên một số tiêu chí như sau:

✔️Chuyên ngành làm luận văn: Thông thường, các bài luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, cao học thuộc các khối ngành kinh tế, luật, sẽ có mức phí thấp hơn so với các ngành kỹ thuật như xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin…do đặc thù về cấu trúc, nội dung bài luận.

Xem thêm: #7 Cách Tính Khối Lượng Bê Tông Đổ Đường, Cách Tính Khối Lượng Bê Tông Tất Cả Các Cấu Kiện

✔️Mô hình chạy luận văn: Chẳng hạn như đối với luận văn ngành quản trị kinh doanh, nếu bài luận sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính thì chi phí sẽ thấp hơn so với phương pháp định lượng…

✔️Hình thức thu thập số liệu & độ khó của số liệu: Toàn bộ số liệu mà Luận Văn 2S sử dụng trong bài luận của bạn đều là số liệu thu thập thực tế. Điều này đảm bảo bài luận của bạn đạt kết quả cao nhất và là duy nhất!

✔️Yêu cầu về thời gian: Thời gian trung bình đề hoàn thiện một luận văn thường khoảng 3-4 tuần. Nếu bạn cần gấp hơn thì chúng tôi vấn có thể hỗ trợ được. Tuy nhiên mức phí sẽ cao hơn một chút.

Quy trình nhận làm thuê luận văn của Luận văn 2S

Để dễ dàng cũng như thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê, chúng tôi xin thông tin đến bạn các bước để trao đổi và làm việc như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ với Luận Văn 2S qua các hình thức:

Chat trực tiếp với tư vấn viên trên khung chatbox.

gmail.com gồm các nội dung sau:

Tên đề tài luận văn của bạn cần nhờ hỗ trợ (Lưu ý, bạn cần nêu rõ cấp độ nghiên cứu của đề tài: luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận văn cao học…)Phần bạn đã làm được (nếu có)Bạn cần hỗ trợ phần nào hay toàn bộ luận văn?Thời gian bạn cần hoàn thành trong bao lâu?

Bước 2: Báo giá và dự kiến thời gian thực hiện

Sau khi tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của bạn, các chuyên viên học thuật của Luận văn 2S sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ đề tài và gửi báo giá chính xác đến bạn. Nếu thống nhất về chi phí và các nội dung hỗ trợ, Trung tâm sẽ gửi đến bạn quy trình thanh toán và tiến độ dự kiến hoàn thành cho từng giai đoạn. Thông thường quy trình thanh toán sẽ chia thành 3 hoặc 4 đợt để bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính cũng như giảm rủi ro cho cả 2 bên.

Bước 3: Tiến hành viết và điều chỉnh theo góp ý của GVHD (nếu có)

Trung tâm sẽ phân công giảng viên phụ trách và tiến hành viết đề tài luận văn của bạn theo đúng tiến độ đã thỏa thuận ở Bước 2. Trong quá trình gửi bài đến GVHD có thể sẽ có những góp ý của giảng viên yêu cầu điều chỉnh, bạn sẽ gửi lại cho trung tâm các yêu cầu đó để Trung tâm hỗ trợ bạn. Các bạn đừng quá lo lắng vì những lần góp ý này vì thường thì mỗi GVHD đều muốn bài luận văn có sự đóng góp nhất định của họ và cũng là vấn đề bắt buộc phải góp ý vì nếu không góp ý thì học viên hoặc nhà trường sẽ nghĩ rằng GV đó thiếu trách nhiệm… Thông thường đội ngũ của Luận văn 2S sửa theo góp ý của GVHD một vài lần là đạt yêu cầu.

Bước 4: Hoàn thiện và chỉnh sửa sau bảo vệ (nếu có)

Khi nội dung đã được GVHD đồng ý cho bạn nộp bản luận văn chính thức lên trường và chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ, chúng tôi sẽ tiến hành format lại luận văn theo quy định của trường, làm tóm tắt và Slide để bạn xem qua và chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ bảo vệ đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời giải đáp giúp bạn những thắc mắc của luận văn mà bạn chưa hiểu rõ hoặc trả lời những câu hỏi mà GVHD cho bạn trước để chuẩn bị trả lời phản biện.

Sau khi bạn bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình sẽ còn một công đoạn cuối cùng nữa là điều chỉnh luận văn lần cuối cùng theo biên bản của các phản biện (nếu có) để bạn nộp bản chính thức về cho trường. Đến đây là xem như đã hoàn tất quá trình thuê viết luận văn thạc sĩ của bạn và trung tâm.

*

Dịch vụ làm luận văn thuê

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ nhận viết:

Về cấp độ:

Nhận viết thuê luận văn tốt nghiệpNhận viết thuê luận văn thạc sĩ,viết thuê luận văn cao học

Về chuyên ngành:

Chúng tôi nhận làm luận văn thạc sĩ, luận văn cao học, nhận viết thuê luận văn tốt nghiệp đối với tất các ngành học như: Viết thuê luận văn các ngành kinh tế; thuê làm luận văn thạc sĩ luật; Luận văn quản lý giáo dục; Văn học, lý luận văn học; Du lịch, quản trị du lịch; Văn hóa, quản lý văn hóa; Địa lý, lịch sử; Chính trị, lịch sử Đảng; Xây dựng, quản lý xây dựng; Công nghệ sinh học, môi trường; Điện, điện tử, công nghệ thông tin. Trong đó, nổi bật phải kể đến:

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế

Chúng tôi hỗ trợ tốt đối với luận văn các ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, quản lý kinh tế, quản lý công, kinh tế chính trị, kinh tế thương mại, luật kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán ngân hàng, marketing, kinh tế quốc tế, logistic…

Đội ngũ giảng viên hợp tác cùng Luận văn 2S đến từ hầu hết các trường ĐH danh tiếng tại Việt Nam. Các thầy cô đã gắn bó và đồng hành cùng Trung tâm hơn 10 năm trong việc hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ thuê với vô số công trình được bảo vệ thành công nên đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt cho bất kỳ dạng đề tài nào, định tính hoặc định lượng với các phần mềm như SPSS, AMOS, EVIEW, STATA…

Dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ quản lý giáo dục

Đối với chuyên ngành quản lý giáo dục, Luận văn 2S cũng đã hỗ trợ thành công hơn 700 luận văn thạc sĩ và trên 2000 bài tiểu luận. Các giảng viên hỗ trợ ngành này đến từ các trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM, Đại học Vinh, Đại học giáo dục – ĐHQGHN, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Sư Phạm TPHCM, học viện quản lý giáo dục, Đại học Thủ Đô Hà Nội…

Nhận viết luận văn thạc sĩluật

Đối với ngành luật học, chúng tôi nhận viết tất cả các đề tài luận văn tốt nghiệp, thạc sĩ luật thuộc các chuyên ngành. Phổ biến như: luật dân sự và tố tụng dân sự, luật hình sự và tố tụng hình sự, luật Quốc tế, hiến pháp, tư pháp, hành chính, tội phạm học và ngăn ngừa tội phạm, luật thương mại…

Đội ngũ chuyên viên phụ trách làm luận văn thuêngành Luật là các thầy cô đến từ các trường như Đại học Luật TPHCM, Đại học Kinh tế luật TPHCM, ĐHQGHN, Đại học Duy Tân, Khoa Luật Đại học kinh tế TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Luật Hà Nội…

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ xây dựng, quản lý xây dựng

Nói về luận văn thạc sĩ ngành xây dựng và quản lý xây dựng, Luận văn 2S tự hào là đơn vị tiên phong và hỗ trợ tốt nhất các đề tài từ dễ đến khó và cực khó. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên đến từ Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Kiến trúc TPHCM, Đại học HUTECH, đại học Duy Tân… Chắc chắn, bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì khi giao phó bài luận của mình cho chúng tôi.

Xem thêm: Bài Văn Mẫu Tả Hồ Gươm Lớp 5 Hay Nhất, Tả Hồ Gươm Lớp 5 Hay Nhất

Viết luận văn thuê thạc sĩ ngữ văn, văn học

Đây là một ngành học mà để hoàn thành một luận văn thạc sĩ thật không dễ dàng nếu như kiến thức, khả năng viết lách cũng như khả năng tìm tài liệu không quá xuất sắc. Chính vì vậy để tìm được một đơn vị hỗ trợ chất lượng và uy tín là cần thiết. Luận văn 2S với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn có một luận văn chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn về thời gian hoặc một lý do cá nhân nào đó mà không thể hoàn thành được luận văn của mình.

Trên đây, Luận Văn 2S đã giải đáp tất cả các lo lắng, thắc mắc về dịch vụ làm luận văn thạc sĩ mà chúng tôi thường nhận được. Mong rằng, với bài viết này, bạn sẽ hiểu và yên tâm khi giao phó bài luận văn của mình cho chúng tôi. Cuối cùng, nếu như bạn đang có nhu cầusử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mong rằng Luận Văn 2S có cơ hội trở thành người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp học tập nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn