Nhận Làm Đồ Án Thuê Làm Đồ Án Website, Làm Đồ Án Thuê

Dịch vụ code thuê phần mềm, website theo yêu cầu ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu viết phần mềm, thiết kế và xây dựng website của khách hàng cam kết chất lượng & uy tín. Nhận code thuê phần mềm; thiết kế và xây dựng website bán hàng, giới thiệu công ty; viết tool cào dữ liệu website, tool tự động hóa; nhận code thuê đồ án, bài tập lớn CNTT theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ code thuê mà Lập Trình Không Khó cung cấp nhé!

Dịch vụ code thuê theo yêu cầuQuy trình sử dụng dịch vụ code thuêGiới thiệu các dịch vụ code thuêCode thuê bài tập lớn, đồ án CNTTThiết kế & xây dựng website

Dịch vụ code thuê theo yêu cầu

Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của cộng đồng, Lập Trình Không Khó mang đến dịch vụ code thuê phần mềm, thiết kế website,… theo yêu cầu của khách hàng. Nhắc tới Lập Trình Không Khó thì chẳng ai xa lạ nếu đã, đang học lập trình. Bởi mục đích của blog là chia sẻ & cung cấp môi trường học lập trình cho các bạn mới, cũng là nơi mình đúc rút lại các kiến thức trong quá trình học tập & làm việc. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể sử dụng dịch vụ code thuê của chúng tôi cam kết uy tín & chất lượng.

Đang xem: Thuê làm đồ án website

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Như bạn biết, Lập Trình Không Khó là thương hiệu đi liền với cá nhân mình. Do đó, mọi dịch vụ mà Lập Trình Không Khó cung cấp đều phải đảm bảo sự uy tín & chất lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

*
*
*

Chúng tôi nhận viết code thuê đồ án, bài tập lớn nào?

Chúng tôi nhận code thuê hầu hết tất cả các bài tập, đề tài liên quan tới chuyên ngành công nghệ thông tin. Để được giải đáp chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để việc trao đổi thông tin được thuận tiện nhất. Dưới đây là các loại hình đồ án tiêu biểu mà chúng tôi đang làm:

Nhận viết code thuê các bài tập lớn, bài tập lập trình sử dụng các ngôn ngữ C/C++/Java/C#/PHP/Python/…Các bài tập cấu trúc dữ liệu và giải thuật, tư duy lập trìnhNhận code thuê các bài tập về cơ sở dữ liệu: Sql Sever, MySQL,…Nhận code website sử dụng nền tảng nguồn mở PHP như WordPress, Joomla,…Nhận code thuê các đề tài viết ứng dụng Desktop: java swing, winform, wpf,…Các đề tài, đồ án về web sử dụng HTML, CSS, JS, .NET, PHP và các framework web như (Laravel, Spring, Django, Flask,…)Các đề tài về học máy, machine learning,….Các bài toán thu thập dữ liệu tự động, automate browser, test tự động sử dụng Java, Python với các thư viện request, selenium, scrapy, …Cam kết code thuê bài tập lớn, đồ án

Để bảo đảm quyền lợi của bạn, dịch vụ code thuê của chúng tôi có những cam kết để bạn được yên tâm nhất:

Tất cả chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện được một đồ án công nghệ thông tin. Hoặc một phần mềm hay một website hoàn chỉnh.Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.100% source code chúng tôi cung cấp là không trùng lặp, chưa có trên mạng.Chúng tối cam kết đảm bảo thời gian yêu cầu và các chức năng mà bạn mong muốn;(chúng tôi cũng nhận thiết kế cho những bạn mà chưa có yêu cầu cụ thể từ giáo viên).Không chỉ code giúp, chúng tôi còn hướng dẫn miễn phí về đồ án của bạn tới khi bảo vệ xong. Bạn sẽ cực kỳ tự tin khi nắm được bài toán và phần mềm, có thể sẵn sàng trả lời các câu hỏi vấn đáp của hội đồng.Hoàn tiền 100% trong trường hợp khách hàng không hài lòng.Cam kết dịch vụ bảo hành ngay cả sau khi đã bàn giao code, đảm bảo code của bạn sẽ chạy đúng và đầy đủ các tính năng như yêu cầu.Một số dự án đã làm

Dưới đây là một số dự án code thuê tiêu biểu, với mức độ phức tạp khác nhau mà đã nhận và triển khai thành công. Các bạn có thể tham khảo qua.

Xem thêm: Các Khóa Học Thiết Kế Edumall Có Gì Đặc Biệt? Học Thiết Kế Đồ Họa Thực Chiến Online

Trò chơi rắn săn mồi viết bằng C/C++Game rắn săn mồi được viết bằng ngôn ngữ lập trình C.Thư viện sử dụng winbgim.hSử dụng chức năng điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Xem thêm: Mua Vở Bài Tập Toán Lớp 1 Tập 2 ), Vở Bài Tập Toán Lớp 1 (Tập 2)

*

Link dự án: https://github.com/lingocard.vnvn/Snake

Hệ thống thu thập và tóm tắt tin tức tự động thời gian thựcTự động thu thập tin tức từ vnexpress, tuổi trẻ và dân trí theo thời gian thựcThực hiện tóm tắt tin tứcĐưa tin tức đã tóm tắt lên hệ thống web tin tức demoCông nghệ sử dụng: Python, asp.net, thuật toán phân cụm, crawl data

Link dự án: https://github.com/lingocard.vnvn/autonews

Xử lý ảnh với C/C++Đọc, ghi, thay đổi giá trị màu trên từng pixel của ảnh .bmp sử dụng C/C++Không sử dụng thư viện bên ngoài

Link dự án: https://github.com/lingocard.vnvn/bmp-image

Phần mềm thi trắc nghiệm với C/C++

Xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm. Ta sẽ tổ chức các danh sách cho bài tập cấu trúc dữ liệu và giải thuật này như sau:– Danh sách môn học : cây nhị phân tìm kiếm (MAMH (C15), TENMH).– Danh sách Lop : mảng con trỏ có tối đa 500 lớp(MALOP, TENLOP, con trỏ dssv): con trỏ dssv trỏ đến danh sách sinh viên thuộc lớp đó.– Danh sách sinh viên : danh sách liên kết đơn (MASV, HO, TEN, PHAI, password, con trỏ): con trỏ sẽ trỏ đến điểm các môn đã thi trắc nghiệm.– Danh sách Điểm thi (danh sách liên kết đơn) (Mamh, Diem)

*

Link dự án: https://lingocard.vn/bai-tap-cau-truc-du-lieu-va-giai-thuat/

CMS – Website tin tức sử dụng Joomla

*

Link dự án: https://github.com/lingocard.vnvn/TinTucAmThuc

Và rất nhiều dự án khác chúng tôi không thể liệt kê hết ra đây. Các bạn nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì có thể trao đổi với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía dưới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án