Thông Tin Khóa Học, Khóa Đào Tạo Của Top Olympia, Các Khóa Học Tiếng Anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin chính xác. Tư vấn viên sẽ liên hệ cho bạn sau 48h

*Lộ trình học cam kết đầu ra được thiết kế dành riêng cho từng trình độ đầu vào

*

IELTS

Các khóa luyện thi IELTS được thiết kế theo nhiều cấp độ, dành cho học viên ở các mức đầu vào khác nhau. Không chỉ đảm bảo điểm đầu ra của học viên, các khóa IELTS tại WESET còn giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát trong cuộc sống hàng ngày.

Đang xem: Thông tin khóa học

*

KHOÁ GIA SƯ

Khóa học kèm riêng theo yêu cầu. Linh hoạt và thoải mái trong thời gian và nơi học, giúp học viên nắm vững cấu trúc đề, luyện các kỹ năng làm bài thi như quản lý thời gian, cách nhận biết nghĩa từ vựng thông qua ngữ cảnh

*

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Chương trình giao tiếp ứng dụng được xây dựng cân bằng giữa lý thuyết và thực hành với tiêu chí gây dựng 3 chân kiềng cho người học gồm: ngữ pháp chuẩn xác, vốn từ phong phú và tư duy phản xạ tự nhiên.

*

*

VÌ SAO NÊN CHỌN WESET?

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS: Điểm IELTS 8.0 overall, tốt nghiệp từ các trường sư phạm, ngôn ngữ hàng đầu. Bên cạnh đó, giáo viên của WESET luôn tìm tòi, và áp dụng phương pháp học mới để loại bỏ những giờ học nhàm chán, tương tác nhiều hơn với học viên và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên.

Xem thêm: Các Văn Bản Nghị Luận Lớp 11, Soạn Văn Lớp 11: Tóm Tắt Văn Bản Nghị Luận

LỘ TRÌNH HỌC TOÀN DIỆNCác khóa học được thiết kế với nhiều cấp độ, phù hợp với học viên ở nhiều trình độ Anh ngữ khác nhau. Học lại miễn phí nếu không đạt điểm đầu ra như cam kết của khóa học.LỚP HỌC THÂN THIỆNLớp học số lượng vừa phải để luôn đảm bảo chất lượng và sự tương tác của mỗi học viên với giáo viên giảng dạy. Học viên được kết nối lâu dài và hỗ trợ trên con đường học tiếng Anh thông qua nhóm học tập. CHI PHÍ HỢP LÝChương trình học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí gần 30%.

Xem thêm: Danh Sách Luận Văn hướng dẫn Luận Văn Thạc Sĩ Cntt, Luận Văn Thạc Sĩ Cntt

DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIMWESET không chỉ giảng dạy tiếng Anh, mà còn hỗ trợ học viên trong việc học tiếng Anh suốt khóa học và sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi là tập hợp những người trẻ khao khát được chia sẻ kiến thức với cộng đồng, nên luôn nhiệt tình, tận tâm với mỗi học viên của mình. Nhiều học viên của WESET được giới thiệu bởi người thân và bạn bè đã trải nghiệm khóa học của chúng tôi. Chúng tôi chỉ thành công khi học viên thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học