Thiết Kế Nhà Diện Tích Nhỏ 3X8M, Tư Vấn Thiết Kế Nhà 3 Tầng Dt 3X8M

Thiết kế nhà nhỏ đẹp diện tích hẹp 3x8m kết hợp kinh doanh tưởng chừng như là việc khó khăn nhưng các bạn yên tâm chúng tôi sẽ mang đến bản vẽ hoàn hảo nhất để xây dựng ngôi nhỏ nhà lý tưởng kết hợp kinh doanh này.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích nhỏ 3x8m

Tổng thể ngôi nhà sẽ gồm 3 tầng, tầng trệt sẽ dùng làm kinh doanh buôn bán còn 2 tầng còn lại cho cả gia đình sinh hoạt thoải mái. Với thiết kế nhà nhỏ đẹp này không những gọn gàng ngăn nắp mà còn sang trọng tinh tế ấn tượng nhất.

Tôi được bố mẹ cho mảnh đất có diện tích 3x8m, hiện tôi muốn xây nhà nhỏ đẹp để chuẩn bị lấy vợ. Vì diện tích đất rất bé nên, tôi đang băn khoăn thiết kế thế nào cho hợp lý.

Khu đất nằm ở mặt phố nhỏ có mặt tiền: 3m, sâu: 8m. Mong được KTS tư vấn phương án kiến trúc giúp cả mặt bằng và phối cảnh sơ bộ, phương án màu sắc mặt tiền.

Yêu cầu:

– Tầng 1 để mở cửa hàng (bán và sửa chữa điện thoại). Muốn có 1 gác xép để có thế ngồi trên đó và nhìn xuống hàng (Tôi muốn bố trí gác xép ngồi theo kiểu nhật. Ngồi bằng nệm và có bàn thấp. Không gian càng thoáng càng tốt)

– Tấng 2 dành làm phòng ngủ và nhà vệ sinh, phòng tắm

– Tầng 3 dành cho con cái làm chỗ học tập và vui chơi

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn! Nhà bạn với diện tích 24m2 đúng là khá bé. Vì vậy phương án đưa ra chú trọng đến việc tạo những không gian riêng biệt, những khoảng lệch trong một tầng để không gian sinh hoạt trở nên linh hoạt hơn cũng như cách bố trí thang như thế nào nhằm tiết kiệm diện tích và là giao thông chính vào các phòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Học Phần Cao Đẳng, Bỏ Túi Công Thức Tính Điểm Học Phần!

Tầng 1:

*

Mặt bằng tầng 1

Bố trí không gian bán hàng kết hợp bếp ăn. Khoảng bếp ăn đã được nâng lên một bậc tạo ra 2 không gian riêng biệt nhưng vẫn thông thoáng để tránh cảm giác chật hẹp.

*

Mặt bằng tầng lửng

 

Tầng lửng: là không gian gác xép. Không gian này có diện tích khá nhỏ nhưng xinh xắn khi sắp xếp bàn thấp và ngồi nệm, có thể linh hoạt trong sử dụng, bao quát được không gian bán hàng.

Tầng 2 và tầng 3

*

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2, tầng 3 dành cho 1 phòng ngủ kết hợp làm việc và 1 toillet khép kín đầy đủ thiết bị vệ sinh và bồn tắm.

*

Mặt bằng tầng 3

Phương án mặt tiền thiết kế các hình khối không cầu kỳ, điểm nhấn bởi các ô cửa và màu sắc làm mất đi cảm giác là 1 ngôi nhà nhỏ 24m2, sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Có 2 phương án màu: gam màu mạnh mẽ và gam màu nhẹ nhàng. Bạn có thể tham khảo để chọn phù hợp với cá tính của vợ chồng.

Xem thêm: Chuyên Đề Phương Trình Lượng Giác Trắc Nghiệm Phương Trình Lượng Giác Có Đáp Án

*

Gam màu mạnh mẽ

*

Gam màu nhẹ nhàng Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc với ngôi nhà mới!

Kts.Nguyễn Thanh Tùng

Hy vọng mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp diện tích hẹp 3x8m kết hợp kinh doanh sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho gia chủ của mảnh đất cũng như mang đến những gợi ý thú vị cho những ai đang muốn xây nhà nhiều tầng trên diện tích đất hẹp nhỏ. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà như ý muốn trong tương lai và đừng quên đồng hành cùng lingocard.vn nhé.

lingocard.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng lingocard.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích