Trọn 15+ Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Diện Tích 5X15M 2 Tầng Sang Trọng

Trọn 15 mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15m hoàn chỉnh sẽ là những mẫu bản vẽ thiết kế nhà ở vô cùng tuyệt vời dành cho những hộ gia đình đang có nhu cầu thiết kế nhà ở 2 tầng trên diện tích lô đất với mặt tiền 5m và chiều dài 15m. Lựa chọn thiết kế mẫu nhà 2 tầng 5x15m thích hợp cho gia đình 4-5 thành viên, với sự phân chia công năng sử dụng khoa học mang đến không gian sống tiện nghi và dễ dàng nhất.

1. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15m2

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15, được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Dưới đây là mẫu bản vẽ card thiết kế nhà 2 tầng 5×15, với bố trí công năng sử dụng linh hoạt và khoa học mang đến không gian sống tiện nghi, thích hợp với nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị.

*
*
*
*

Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 5×15 với sự bố trí công năng sử dụng khoa học và hợp lý, sẽ là không gian sống ấm cúng và bình yên nhất cho gia đình.

3. Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×15 3 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5×15 với bố trí không gian chức năng linh hoạt nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Với mặt tiền nhà ống 5m, được bố trí công năng sử dụng gồm 3 phòng ngủ thích hợp với gia đình 3 đến 4 thành viên.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích 5x15m

Mặt tiền mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×15 với thiết kế mang phong cách đơn giản, sử dụng gam màu trung tính kết hợp với màu sơn trắng sáng tạo sự hài hòa cho không gian nhà ống 2 tầng.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống 2 tầng 5×15:

Mặt bằng tầng 1 được bố trí công năng gồm: sân trước, phòng khách, bếp và bàn ăn và 1 phòng ngủ. Giữa khu vực bếp và phòng ngủ là 1 nhà vệ sinh chung. Ngay dưới chân cầu thang thông tầng là một hệ thống tiểu cảnh mang đến sự tươi sáng cho không gian sống.

Xem thêm: Tặng Khóa Học Arduino Online, Tặng Khóa Học Lập Trình Xe Robot Arduino Online

Mặt bằng tầng 2 được bố trí công năng gồm: 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ phụ. 1 nhà vệ sinh chung và không gian phòng thờ.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Đề Thi Vnu

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×15 với khả năng phân chia công năng sử dụng linh hoạt, với việc bố trí 3 phòng ngủ vô cùng tiện nghi. Hi vọng sau khi tham khảo các mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 5×15 sẽ giúp quý gia chủ, các bạn sinh viên nghành kiến trúc có thêm những kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà 2 tầng linh hoạt và hiện đại hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích