Xem Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 4X6M, Nhà Ống 4 Tầng 4X6M

Chào các bạn, đầu năm này cũng chưa có quá nhiều công trình để gửi tới các bạn cùng tham khảo, chính vì vậy chúng tôi xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng từ năm 2017 đến thời điểm bây giờ công trình đã hoàn thiện gần xong và chuẩn bị hoàn thiện nội thất. Hồ sơ chúng tôi đã bàn giao và đang làm báo giá để thi công nội thất mẫu nhà phố 5 tầng này. Đây là một trong công trình thiết kế nội thất nhà phố ở Hà Nội và chúng tôi cũng ít làm trong Hà Nội nhiều, chủ yếu vẫn là thiết kế thi công nội thất trên toàn quốc.

Đang xem: Thiết kế nhà diện tích 4x6m

Điểm đặc biệt của các mẫu thiết kế ở Hà Nội chính là diện tích xây dựng nhà rất nhỏ và các bạn sẽ phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thiết kế và bố trí cho phù hợp để sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế tới 3 phương án và gia chủ đã ưng ý với phương án cuối cùng và đưa vào triển khai chuẩn bị cho phần thi công nội thất này, dự kiến chỉ 1,2 tháng nữa công trình sẽ được hoàn thiện và có dịp chúng tôi sẽ quay lại video cho các bạn cùng tham khảo.

Với diện tích 4x6m nên việc thiết kế và bố trí nội thất cũng khá là khó, không giống với các mẫu nhà 3x8m hay 3x10m thì chúng ta sẽ rất dễ bố trí cho phù hợp. Tuy nhiên với khả năng cũng như kinh nghiệm của các kiến trúc sư chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ 1 mẫu nhà với mặt bằng sử dụng hết sức thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Và đây cũng là một trong các cách để các bạn có thể tham khảo luôn nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nội thất nhà phố 4x6m

Diện tích đất: 4×6=24m2Tổng số tầng: 5 tầngTổng diện tích xây dựng: 120m2Tổng kinh phí xây dựng: 600 triệu

*

Mặt bằng bố trí nội thất nhà phố 24m2 NDNP5T4

Đây là cách bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Chúng tôi hi vọng rằng mặt bằng này sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc thiết kế cũng như bố trí nội thất cho gia đình mình nếu gặp trường hợp khó thế này.

Thiết kế nội thất phòng khách

*

Bàn ghế sofa phòng khách NDNP5T4

Đây là phần thiết kế nội thất phòng khách mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Các bạn có thể thấy phòng khách không có bếp và chắc sẽ thắc mắc rằng phòng bếp ở đâu. Thưa các bạn là phòng bếp nhà này làm riêng ngay bên cạnh nên không có nhé. Nếu các bạn muốn có phòng bếp chúng ta vẫn có thể xử lí được phần bếp cho căn nhà này.

*

Kệ tivi phòng khách NDNP5T4

Kệ tivi và phòng khách khá đơn giản không quá cầu kì và phức tạp.

*

Nội thất phòng khách hiện đại NDNP5T4

Với góc nhìn này chúng ta có thể hình dung ra được tổng thể của mẫu nhà phố 4x6m này, trong thwucj tế phần vệ sinh được cắt ngắn đi so với thiết kế để cho bớt trướng nhé các bạn.

*

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố NDNP5T4

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được phần trần của mẫu nhà phố này, phần trần ban đầu chúng tôi thiết kế đơn giản tuy nhiên gia chủ lại thích cầu kì và rối mắt thế này đây.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại Iphone, Làm Thế Nào Để Mở File Excel Trên Iphone Và Ipad

Thiết kế nội thất tầng 2

*

Nội thất tầng 2 nhà phố NDNP5T4

Do bà đã tuổi cao nên phần tầng 2 được thiết kế dành cho bà và phong cách thiết kế cũng già dặn hơn giới trẻ các bạn ah. Đây là phần thiết kế phối cảnh cho phòng của bà với tổng thể cũng như tông màu chủ đạo vẫn là màu gỗ, màu cánh dán.

*

Thiết kế nội thất phòng ông bà NDNP5T4

Phòng ngủ dành cho bà chỉ có 1 tủ quần áo, 1 giường ngủ và 1 chiếc bàn làm việc cùng với giá sách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master tầng 3

Ban đầu phần kệ tivi được thiết kế khá cầu kì với nhiều hệ tủ khác nhau với mục đích là để làm nhiều ngăn kéo cho gia chủ có thể để đồ cho 2 vợ chồng, tuy nhiên gia chủ không thích lắm và chỉ làm đơn giản thế này thôi các bạn ah.

Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách hiện đại và vật liệu hoàn thiện cũng là các loại vật liệu hoàn thiện bằng gỗ công nghiệp theo phong cách hiện đại nhé các bạn.

Phòng ngủ dành cho bé tầng 4

Và đây là phòng ngủ dành cho bé với phong cách thiết kế trẻ trung năng động thảo sức cho bé sáng tạo và phát triển nhé các bạn.

Phần giường tầng này chủ yếu là dự phòng vì hiện tại 2 vợ chồng chỉ có 1 bé tuy nhiên vẫn làm giường tầng để sau này 2 bé có thể có được phòng riêng nhé.

Xem thêm: giải vở bài tập toán lớp 4 tập 1 trang 73

Như vậy là phần thiết kế cũng như giới thiệu về mẫu thiết kế nội thất nhà phố chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế hay thi công về nội thất có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích