Tham Luận Đại Hội Chi Đoàn Trường Tiểu Học, Đại Hội Chi Đoàn Trường Tiểu Học Ngọc Thụy

Được sự nhất trí của Chi bộ – Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Thụy, ngày 14 tháng 11 năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Tiểu học Ngọc Thụy đã tiến hành tổ chức thành công Đại hôị Đoàn TNCS HCM nhiệm kì 2017- 2019.

*

Tham dự đại hội có đồng chí Hoàng Thị Bích Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH và 28 đoàn viên Chi đoàn trường TH Ngọc Thuỵ.

*

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016 đã Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2019. Phấn đấu có nhiều Đoàn viên Chi đoàn đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy và các hoạt động khác do Nhà trường cũng như Đoàn phường đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đáng tự hào đã đạt được cùng lực lượng đoàn viên trẻ nhiệt tình, năng động 100% đoàn viên Chi đoàn đã biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ mới.

Đang xem: Tham luận đại hội chi đoàn trường tiểu học

*

Cũng tại Đại hội, Chi đoàn được nghe một số bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đã chỉ rõ những nhiệm vụ cụ thể của đoàn viên về vai trò tiên phong, tính chủ động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào.

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã bầu được những gương mặt đoàn viên năng nổ, nhiệt tình, xuất sắc nhất đứng trong hàng ngũ Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019 đó là các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Giang, Lê Huyền Trang, Lê Ngọc Anh. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Huyền Trang – Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Ngọc Anh là Ủy viên BCH Đoàn trường. Đồng thời Đại hội tín nhiệm và bầu 03 đồng chí trên là đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đoàn phường Ngọc Thụy.

Xem thêm: Ghim Trên Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Ngắn Hạn Tại Tphcm, Ghim Trên Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc

*

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Bích Thu – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng khen ngợi thành tích đáng khích lệ của Chi đoàn nhà trường; xứng đáng với danh hiệu là tập thể Đoàn vững mạnh, khẳng định tinh thần đoàn kết, sức trẻ, sự sáng tạo của nhiều đoàn viên trẻ; đồng thời không quên gửi gắm những mong mỏi của Chi bộ nhà trường trong công tác xây dựng và bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú có nhân sinh quan, có kiến thức và kỹ năng làm việc, có lập trường tư tưởng vững vàng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Xem thêm: Diện Tích Sân Bay Quốc Tế Incheon Xác Lập Kỷ Lục Mới Trong Năm 2018

*

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, sôi nổi đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết giao cho Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kì 2017 – 2019, đáp ứng được yêu cầu của Cấp ủy – Ban giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Thành công của Đại hội đã biểu lộ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong và ngoài Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường tiểu học Ngọc Thụy; đặc biệt là sự hướng dẫn, tạo điều kiện của BCH Đoàn phường. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, không ngừng vươn lên, hăng hái, xung kích của tuổi trẻ trong mỗi Đoàn viên thanh niên luôn quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Đại hội đề ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận