Tạo Số Ngẫu Nhiên Không Trùng Nhau Excel Mà Không Bị Lặp, Hướng Dẫn Cách Tạo Dãy Số Ngẫu Nhiên Không Trùng

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Đang xem: Tạo số ngẫu nhiên không trùng nhau excel

Đăng ký

*

3. nhấp chuột Ok để tạo các số ngẫu nhiên và thoát khỏi hộp thoại.

*

Tiền boa.Nếu bạn muốn chọn hoặc sắp xếp dữ liệu ngẫu nhiên, vui lòng thử sử dụng Kutools cho Excel Sắp xếp phạm lingocard.vn một cách ngẫu nhiên như thể hiện trong ảnh chụp màn hình sau đây. Nó có đầy đủ chức năng không giới hạn trong 30 ngày, vui lòng tải xuống và dùng thử miễn phí ngay bây giờ.

*

*

Chèn dữ liệu ngẫu nhiên mà không trùng lặp

Chèn nhanh nhiều hộp kiểm hoặc nút vào một dải ô trong trang tính
Trong Excel, bạn chỉ có thể chèn một hộp kiểm / nút vào ô một lần, sẽ rất rắc rối nếu có nhiều ô cần được chèn hộp kiểm / nút cùng một lúc. Kutools cho Excel có một tiện ích mạnh mẽ – Kiểm tra Chèn hàng loạt Hộp / Các nút tùy chọn Chèn hàng loạt có thể chèn hộp kiểm / nút vào các ô đã chọn bằng một cú nhấp chuột. Nhấp để dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng trong 30 ngày!
*
Kutools cho Excel: với hơn 300 bổ trợ Excel tiện dụng, dùng thử miễn phí không giới hạn trong 30 ngày.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm, Khóa Học Kiến Trúc Nội Thất Hàng Đầu Tp Hcm

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọc…Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãy…Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm lingocard.vnệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xét…Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDF…Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Xem thêm: Diện Tích Tối Thiểu Để Chơi Bóng Bàn Bóng Bàn Tiêu Chuẩn Dài Bao Mhiêu?

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, lingocard.vnsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel