Hướng Dẫn Cách Tạo List Danh Sách Trong Excel 2016, Hướng Dẫn Cách Tạo List Box Trong Excel

Tạo danh sách thả xuống trong Excel cho phép người dùng có thể chọn dữ liệu để nhập vào một ô theo danh sách các lựa chọn đã được cài đặt từ trước. Tính năng tạo Drop List trong Excel giúp cho các dữ liệu được ghi chú nhất quán và cho phép bạn có thể lọc các cột dựa trên mỗi mục trong danh sách.

Đang xem: Tạo list danh sách trong excel 2016

Ghi chú: Các hướng dẫn trong bài viết này có thể áp dụng cho Microsoft Excel 2019, 2016, 2013, 2010 và Excel của Microsoft 365.

Khi bạn đã thêm danh sách thả xuống vào một ô trong Excel, một biểu tượng mũi tên sẽ xuất hiện bên cạnh nó. Nhấp vào mũi tên để nhìn thấy danh sách thông tin bạn có thể chọn để nhập vào ô đó.

Ghi chú: Các dữ liệu sử dụng trong danh sách có thể được đặt trên cùng một trang tính của danh sách, trên trang tính khác của file Excel hoặc trên một file Excel khác.

Xem thêm: Phương Trình Điều Chế Nhôm Từ Quặng Boxit ? Giải Sách Bài Tập Hóa Học 12

Cách tạo danh sách thả xuống trong Excel bằng dữ liệu hiện có

Trong phương pháp tạo danh sách thả xuống trong Excel đầu tiên này, chúng tôi giả định rằng bạn đã có một danh sách đang hoạt động với các mục mà bạn sử dụng trong danh sách thả xuống, và nó đang ở trên bảng tính của bạn.

Bước 1: Chọn ô hiển thị danh sách thả xuống của bạn.

Bước 2: Tiếp đến hãy chuyển đến tab Data, sau đó nhấp vào Data Validation. Điều này sẽ giúp bạn mở hộp thoại Data Validation.

Xem thêm: Roi Là Gì? Cách Tính Roi Trong Marketing, Seo, Và Content Cách Tính, Bao Nhiêu Là Tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

lingocard.vn là Blog chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, các ứng dụng tin học văn phòng, khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm của máy tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel