tài liệu mẫu văn bản thông báo

Mẫu văn bản thông báo nhằm truyền tải thông tin mới đến các cá nhân hay cơ quan, tổ chức được biết và thi hành. Có nhiều mẫu văn bản thông báo khác nhau, tùy thuộc vào từng lĩnh vực. lingocard.vn sưu tầm và giới thiệu đến các bạn một số mẫu văn bản thông báo, hy vọng qua việc tìm hiểu và tham khảo các bạn có thể soạn thảo và trình bày cho mình mẫu văn bản thông báo phù hợp, chỉnh chu về mặt nội dung cũng như hình thức. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu văn bản tiêu biểu như: thông báo về việc triệu tập đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông báo phát hành trái phiếu ra công chúng; thông báo về việc chấp nhận hồ sơ gia hạn nộp thuế…

Đang xem: Tài liệu mẫu văn bản thông báo

Tham khảo và hướng dẫn 12 Mẫu văn bản thông báo chọn lọc sau:

Tổng hợp các mẫu văn bản thông báo

Mời các bạn cùng tham khảo cách trình bày văn bản thông báo qua tài liệu “Tổng hợp các mẫu văn bản thông báo”. Trong đó, có các mẫu như: thông báo tuyển dụng; thông báo nộp thuế; thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế; thông báo tạm ngừng hoạt động của doanh nghiệp; thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp; thông báo về việc giải thể doanh nghiệp…

*

27p

*

myhang_0594

*

16-11-2016

*

1154

*

86

*

  hướng dẫn

VDO.AI/

Mẫu thông báo hoạt động bưu chính

“Mẫu thông báo hoạt động bưu chính” bao gồm các nội dung: thông tin về tổ chức, doanh nghiệp; mô tả tóm tắt về dịch vụ hoạt động bưu chính; tài liệu kèm theo; cam kết. Để nắm rõ nội dung trình bày của mẫu thông báo này mời các bạn cùng tham khảo.

*

4p

*

suatuoi_tiettrung

*

20-07-2011

*

691

*

24

*

  hướng dẫn

Văn bản thông báo về việc kê biên tài sản thi hành án

Các mẫu văn bản có vai trò quan trọng, tạo được sự thống nhất trong thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính và tiện lợi cho người khai, người điền. lingocard.vn sưu tầm được khá nhiều mẫu thông báo đã được soạn thảo sẵn mời các bạn cùng tham khảo qua “Văn bản thông báo về việc kê biên tài sản thi hành án”.

*

4p

*

pretty4

*

08-07-2010

*

494

*

27

*

  hướng dẫn

Thông báo về việc triệu tập đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu “Thông báo về việc triệu tập đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” của chi đoàn KTCN – Vật Lý 3 Trường CĐSP Bình Dương nhiệm kỳ 2007 – 2008 để biết cách trình bày nội dung và hình thức của văn bản thông báo triệu tập đại biểu.

*

3p

*

duysuong1204

*

22-12-2009

*

876

*

73

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo lập chi nhánh – Mẫu số 1

“Mẫu thông báo lập chi nhánh – Mẫu số 1” là văn bản nhằm gửi đến phòng đăng ký kinh doanh về việc lập thêm chi nhánh mới của doanh nghiệp. Thông báo trình bày thông tin liên lạc và ngành nghề kinh doanh của chi nhánh. Văn bản được soạn thảo rõ ràng, cụ thể các bạn thể tải về máy sử dụng để tiết kiệm thời gian hơn nếu phù hợp với điều kiện của công ty.

*

2p

*

vanchinh1206

*

19-09-2009

*

696

*

55

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo lập chi nhánh – Mẫu số 2

Các bạn đang có nhu cầu tìm kiểm biểu mẫu thông báo lập chi nhánh đã được soạn thảo sẵn nội dung. Và để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể tham khảo những thông tin chính cần được trình bày trong mẫu thông báo qua tài liệu “Mẫu thông báo lập chi nhánh – Mẫu số 2”. 

*

2p

*

nntrung88

*

05-04-2011

*

392

*

64

*

  hướng dẫn

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Bài Chương Trình Địa Phương Lớp 6 Trang 43, Học Tốt Ngữ Văn

Mẫu thông báo phát hành trái phiếu ra công chúng

“Mẫu thông báo phát hành trái phiếu ra công chúng” trình bày các thông chính về tổ chức phát hành; trái phiếu chào bán; khối lượng vốn cần huy động; mục đích huy động vốn giá bán ra công chúng; số lượng đăng ký mua tối thiểu; thời hạn nhận đăng ký mua… Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm rõ nội dung hơn.

*

1p

*

lananh

*

16-07-2009

*

610

*

62

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo về việc cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác thanh tra thuế

“Mẫu thông báo về việc cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác thanh tra thuế” nhằm yêu cầu các cá nhân, cơ quan cung cấp những thông tin, tài liệu liên quan để phụ vụ cho công tác thanh tra. Trong trường hợp không thể cung cấp được phải thì cá nhân, cơ quan đó phải trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do và gửi về cơ quan thuế. Mời các bạn cùng tham khảo.

*

2p

*

tuongvan

*

17-07-2009

*

1043

*

55

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo về việc chấp nhận hồ sơ gia hạn nộp thuế

“Mẫu thông báo về việc chấp nhận hồ sơ gia hạn nộp thuế” là văn bản chấp nhận đề nghị thời gian hạn tiền thuế, tiền phạt của người nộp thuế được sự xác nhận của thủ trưởng cơ quan thuế ra thông báo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.

*

1p

*

lananh

*

16-07-2009

*

612

*

47

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo nộp thuế chuyển quyền sử dụng đất

“Mẫu thông báo nộp thuế chuyển quyền sử dụng đất” bao gồm 2 phần: phần xác định của cơ quan thuế; phần xử lý phạt chậm nộp tiền (cơ quan thu tiền thực hiện). Để biết cách trình bày văn bản báo cáo mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.

*

2p

*

lananh

*

16-07-2009

*

484

*

48

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo nộp lệ phí trước bạ nhà, đất

“Mẫu thông báo nộp lệ phí trước bạ nhà, đất” trình bày nội dung về: định danh về người nộp thuế; đặc điểm tài sản; tính phí của cơ quan thuế. Mẫu văn bản được trình bày với nội dung và hình thức rõ ràng giúp các bạn dễ dàng hình dung được những thông tin của thông báo nộp lệ phí, mời các bạn cùng tham khảo.

*

2p

*

lananh

*

16-07-2009

*

737

*

40

*

  hướng dẫn

Mẫu thông báo nộp thuế sử dụng đất nông nghiệp

“Mẫu thông báo nộp thuế sử dụng đất nông nghiệp” nhằm thông báo đến cá nhân người nộp thuế về số thuế, số tiền và thời gian nộp thuế đúng theo quy định của Luật quản lý thuế. Mời các bạn tham khảo tài liệu để có thể trình bày và soạn thảo một văn bản báo cáo đúng cách .

*

1p

*

lananh

*

16-07-2009

*

452

*

39

*

  hướng dẫn

+

Xem thêm Mẫu văn bản thông báo khác

CHỦ ĐỀ BẠN MUỐN TÌM

Xem thêm: Giải Toán 8 Bài 7 Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình (Tiếp)

Mẫu văn bản thông báoMẫu văn bản thông báo thông dụngMẫu văn bản thông báo hayCác mẫu văn bản thông báoVăn bản thông báo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu