Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2010, Tự Học Excel 2010, Cách Dùng Excel 2010

Khi cái mới ra, thì cái cũ trở thành đồ cổ, tuy nhiên không phải khi nào đồ cổ cũng không còn tác dụng, hiện nay phiên bản Office mới nhất là phần mềm Office 2019, nhưng những phiên bản cũ hơn như Office 2016, 2013, 2010, 2007 hay thậm chí 2003 vẫn còn nguyên giá trị và được rất nhiều người sử dụng. Do vậy tài liệu về các bộ Office này có lẽ sẽ rất cần cho nhiều người.

Đang xem: Tài liệu hướng dẫn sử dụng excel 2010

Để đáp lại nhu cầu của các bạn, lần này mình mang tới cho các bạn một cuốn hướng dẫn sử dụng Excel 2010 đến từ Microsoft Việt Nam phiên bản tiếng Việt với đầy đủ nội dung.
Trước đó mình cũng có chia sẻ tài liệu về Word 2010 rồi, các bạn có thể tải về nếu chưa xem có nhé, lần này sẽ là Excel 2010 cho đủ bộ.

Xem thêm: Tổng Hợp Link hướng dẫn Khóa Học Online Miễn Phí, Khóa Học Archives » Anonyviet

*

*

*

*

*

Vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn cuốn sách hướng dẫn sử dụng Excel 2010 rồi, với cuốn cách này cộng thêm các kiến thức có ở Thủ Thuật Excel hy vọng sẽ giúp bạn trở thành một người sử dụng Excel thuần thục. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách Tải Binomo Về Máy Tính

GIỚI THIỆU: lingocard.vn

Là một chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng, tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5lingocard.vn – THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2010 Microsoft Việt Nam Bản Đầy Đủ Khi cái mới ra, thì cái cũ trở thành đồ cổ, tuy nhiên không phải khi nào đồ cổ cũng không còn tác dụng, hiện nay phiên bản Office m…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel