Cách Tăng Thêm Sheet, Bảng Tính Trong Excel &Ndash; Linhkiengiasi

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+

*

Multi-hub
Khi bạn mở file Excel lên thường thì chỉ mặc định gồm 3 Sheet, nhưng bạn lại muốn tạo ra nhiều hơn 3 Sheet trong Excel, việc tạo thêm sheet trong Excel rất đơn giản. lingocard.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ thuật để tăng thêm sheet trong Excel.

Đang xem: Cách tăng thêm sheet, bảng tính trong excel – linhkiengiasi


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({}); (adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Mặc định bảng tính Excel có 3 Sheet cho bạn sử dụng, tuy nhiên do nhu cầu công việc cũng như học tập bạn muốn thêm Sheet để quản lý dữ liệu trên cùng file Excel dễ dàng. Để biết cách tăng thêm Sheet trong Excel, mời bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

*

Hướng dẫn cách tăng thêm Sheet trong Excel

Đối với Excel 2007

Cách 1:

Mở bảng tính Excel cần tăng thêm Sheet lên, chú ý đến phần Sheet gần cuối trang, để tăng thêm Sheet bạn chỉ cần click chuột vào biểu tượng như hình dưới. Muốn tăng thêm bao nhiêu Sheet thì click bấy nhiêu lần.

*

Cách 2:

Bước 1: Chọn Office Button –gt; Excel Options

*

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab Popular bạn sẽ nhìn thấy có mục Include this many sheets, hiện tại đang để là 3, bạn có thể tăng lên bao nhiêu sheet tùy bạn, sau đó nhấn OK.

Xem thêm: Phương Pháp Viết Quy Trình : Những Lưu Ý Quan Trọng, Biên Soạn Quy Trình: Những Lưu Ý Quan Trọng

*

Bước 3: Bạn tắt Excel và khởi động lại, bạn sẽ thấy kết quả như hình bên dưới

*

Đối với Excel 2003

Bước 1: Mở file Excel lên, bạn thấy mặc định chỉ có 3 sheet. Các bạn vào Tool–gt;Options

*

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab General, bạn sẽ nhìn thấy có mục Sheets in new workbook, hiện tại đang để là 3 , bạn có thể tăng lên bao nhiêu sheet tùy bạn, sau đó nhấn OK.

*

Bước 3: Khởi động lại Excel bạn sẽ thấy kết quả như hình bên dưới.

Xem thêm: Tìm M Để Phương Trình Có 3 Nghiệm Trong Đó Có 1 Nghiệm Âm Phân Biệt

*

Đối với Excel 2010, 2013 (thực hiện tương tự Excel 2007)

http://thuthuat.taimienphi.vn/tang-them-sheet-trong-excel-2125n.aspx Với các thao tác hướng dẫn tăng thêm Sheet trong Excel trên đây, bạn có thể tùy chỉnh để tạo số sheet mà bạn muốn thêm vào file Excel của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Cách ẩn Sheet trong Excel, … để thao tác trên Excel hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel