Share Khóa Học Sketchnote – Share Free Khóa Học Sketchnote

Share Khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Dvove), Giúp bạn học được cách ghi chép, truyền tải các ý tưởng trong học tập, công việc và cuộc sống một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ.

Đang xem: Share khóa học sketchnote

Bài viết này Share khóa học sẽ đi vào giới thiệu chi tiết nội dung của 1 Khóa học đến bạn; Cùng những review đánh giá khóa học, nhận xét thiết thực từ các học viên, giúp bạn tìm được chính xác khóa học bạn đang muốn! Lưu ý đây là khóa học Phát triển cá nhân với giá ưu đãi chỉ có tại đây.

Link gốc khóa học

*

Share Khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh

Mục lục bài viết:

Nội dung khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh

Bạn sẽ học được gì

Biết cách diễn họa thông tin bằng Sketchnote thật ấn tượng và sáng tạoGhi nhớ kiến thức nhanh chóng hơn và lâu hơnPhân tích mọi vấn đề một cách logic nhất theo nhiều hướng khác nhauGhi chép và truyền tải các ý tưởng trong học tập, công việc nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ.Phát triển khả năng sáng tạo, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóngỨng dụng sáng tạo Sketchnote vào công việc hiệu quả, sáng tạo CV, vẽ tranh cho trẻ em, công việc… một cách có hệ thống và khoa học.

Giới thiệu khóa học Sketchnote

Sketchnote hay ghi chép bằng hình ảnh hoặc nhiều bạn còn gọi là “vẽ bậy có mục đích”. Thuật ngữ này ra đời lần đầu tiên vào năm 2009 bởi nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng Mike Rohde. Theo đó, chúng ta sẽ sử dụng những hình ảnh đơn giản để ghi chép và truyền tải các ý tưởng trong học tập, công việc và cuộc sống một cách nhanh chóng, dễ hiểu và dễ nhớ. Ngoài ra, nó còn giúp phát triển khả năng sáng tạo, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách có hệ thống, đơn giản và rõ ràng.

Tuy nhiên ngày nay phần lớn mọi người đi học rất nhiều nhưng không áp dụng được những kiến thức họ đã học, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

Vậy Bạn đã biết tại sao phần lớn mọi người đi học về không áp dụng được những kiến thức họ đã học chưa?

KHÔNG THỂ CÓ MỘT KẾT QUẢ MỚI NẾU HÀNH ĐỘNG VẪN NHƯ CŨ.

Tham gia ngay khóa học “Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh” của giảng viên Nhung Dvove để nhanh chóng áp dụng ngay phương pháp ghi chép đỉnh cao với Sketchnote, sớm tăng cường trí nhớ và hiệu quả học tập!

Nội dung khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh

Khóa học gồm có có 18 bài giảng được phân chia thành 3 chủ đề lớn sẽ giúp học viên vừa học vừa có thể thực hành theo ngay trong từng bài. Với sự hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ của giảng viên học viên hoàn toàn có thể tự tay vẽ nên một bảng thông tin hình ảnh bằng Skechnote với sự sáng tạo riêng của bản thân.

Xem thêm: Tiểu Luận Nội Dung Cương Lĩnh Chính Trị Đầu Tiên Của Đảng 2 1930

Còn chờ đợi gì nữa, tìm hiểu nội dung khóa học ngay thôi!

Phần 1: Giới thiệu về nội dung

Bài 1: Sketchnote là gì?

Bài 2: Các thành phần chính của sketchnote

Bài 3: Trình bày về sketchnote

Bài 4: Bài tập vẽ các hình cơ bản

Bài 5: Vẽ người que

Bài 6: Vẽ mặt người biểu cảm

Bài 7: Vẽ chữ

Bài 8: Các khái niệm trừu tượng

Bài 9: Các thành phần kết nối thông tin

Phần 2: Sketchnote ứng dụng như thế nào?

Bài 10: Giới thiệu về ứng dụng của sketchnote

Bài 11: Cách ghi chép hiệu quả bằng Sketchnote

Bài 12: Viết CV

Bài 13: Ứng dụng của sketchnote trong thuyết trình phần 1

Bài 14: Ứng dụng của sketchnote trong thuyết trình phần 2

Phần 3: Tips và một số lưu ý khi Diễn hoạ thông tin bằng Sketchnote

Bài 15: Tips giúp diễn họa thông tin tốt hơn

Bài 16: Từ điển hình ảnh

Bài 17: Làm việc nhóm và các ứng dụng khác

Bài 18: Các tips vẽ nâng cao và tổng kết

Thông tin giảng viên: Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Dvove)Founder của Visual Mind Center

Là người đầu tiên giảng dạy Sketchnote (Diễn họa thông tin/Ghi chép bằng hình ảnh) ở Việt Nam.Đã từng đào tạo “Diễn hoạ thông tin” , “Trình bày sáng tạo” cho rất nhiều các tổ chức phi chính phủ NGOs (Knowmads Hanoi, CSDS, VPV, A4F), các start-up vừa và nhỏ (Jeans Box, Unix Center), các trường Đại học: ĐH FPT, khoa marketing trường Đại học KTQD, trường THCS Alpha.Tổ chức thành công nhiều workshop cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt, các khoá đào tạo public với nhiều phản hồi tốt từ học viên.Giảng dạy nhiều khoá học sáng tạo hợp tác với Slide Factory, Tí toáy Atelier.

Đánh giá của học viên /Review Khóa học Sketchnote

Share khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Dvove) được rất nhiều phản hồi nhận xét tích cực từ học viên. Khóa học Nội dung mới lạ, bài giảng thú vị dễ áp dụng. Khoá học rất bổ ích với những người mong muốn sáng tạo một cách logic. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm cho sự lựa chọn của mình.

rất hay và bổ ích! học viện mướn sử dụng được tot hơn sẽ cần luyện tạp thêm rất nhiều thu nhập thông tin sẽ dễ dàng hơn cho việc học tập và làm việc Bài học đơn giản nhưng tiện dụng cho học tập và công việc.Really good!!! Cảm ơn cô nhiều ạ. Tuy nhiên, nếu cô có thêm nhiều hình mẫu hơn nữa thì tốt quá!khóa học rất hay, so với mindmap thì sketnote có cái hay riêng. Cám ơn cô ạKhóa học mang lại cho mình nhiều giá trị tuyệt vời, nội dung hay, lạ, ứng dụng được nhiều việc trong cuộc sống.

Hầu hết là đánh giá tích cực, mình sẽ mua khóa học để học và viết Đánh giá thêm về khóa học này cho các bạn sau khi hoàn thành nhé!

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại Unica

☑ Mua một lần học mãi mãi.☑ Học mọi lúc mọi nơi.☑ Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn.☑ Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học.☑ Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi.

Xem thêm: Giúp Mình Cách Giải Phương Trình Bậc 3 Có Tham Số Chung Pt Bậc 3 Có Tham Số

Mã giảm giá khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh

Nếu khóa học này không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã CODEVN được giảm giá 40% – 70%, cho tất cả các khóa học trên Unica nha các bạn ơi, thanh toán online giảm thêm 10% nữa đó!

Tổng kết của Share Khóa học

Phương châm của Share khóa học là chia sẻ chính xác đến bạn những nội dung cũng như nhận xét, đánh giá chung về khóa học Sketchnote – Diễn họa thông tin bằng hình ảnh của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Dvove). Sau khóa học, bạn sẽ sớm tăng cường trí nhớ và hiệu quả học tập, làm việc.

Nếu bạn muốn trải nghiệm khóa học, hãy nhấn ngay vào nút phía dưới nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học