Sách Bài Tập Nâng Cao Hóa Học 8 Ebook Pdf, 5 Sách Tham Khảo Hóa Học 8

Lớp 8 là năm bắt đầu học môn Hóa, vì thế kiến thức Hóa Học lớp 8 chiếm vị trí quan trọng, nó là nền tảng để học các kiến thức cao hơn. Nên ngoài các bộ sách giáo khoa học tập, các em cần phải có thêm bộ sách tham khảo để nắm thật vững các kiến thức. Hiểu được điều đó, lingocard.vn xin gợi ý cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những quyển sách tham khảo hóa 8 rất hay sau:>Big Sale Với Siêu Khuyến Mãi 35% Các Đầu Sách Saigon Books Hot Nhất lingocard.vn>5 Sách Tham Khảo Vật Lí 8 Sau Sẽ Giúp Bạn Cải Thiện Đáng Kể Điểm Số>Cha đẻ Ngành Quảng Cáo David Ogilvy Và Những Cuốn Sách Kinh Điển Về Nghệ Thuật Quảng Cáo
“Hướng Dẫn Học Và Giải Chi Tiết Bài Tập Hóa Học 8”là cuốn sách tham khảo hóa học 8, nhằm giúp các em học sinh làm tốt bài tập Hoá học theo sách giáo khoa và các quy định trong “Chuẩn kiến thức và kỹ năng” của Bộ GD&ĐT.

Đang xem: Sách bài tập nâng cao hóa học 8

*

*

Cuốn sách được biên soạn sát với sách giáo khoa và chương trình Hoá học THCS. Mỗi bài học trong từng chương, phần cụ thể bao gồm các nội dung:
Tóm tắt kiến thứcMột số chú ý khi học và giải bài tập. Ví dụ như bài Chất, tác giả sẽ lưu ý cho các em về phân biệt chất và vật thể khi giải bài tập; nhận biết CO2, axit bằng tính chất hóa học; cách tách chất ra khỏi hỗn hợp dựa vào các nhiệt độ sôi khác nhauCâu hỏi và bài tập. Có lưu ý các dạng bài thường gặp trong bài thi và cách giải để các em chú ý ôn tập thật kỹ.
Quyển sách này này nhằm giúp các em có tài liệu để tra cứu nhanh kiến thức lý thuyết hoá học một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.
Nội dung chương trình của các lớp 8, 9 được trình bày rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu. Để thuận tiện cho việc học tập, tra cứu của các em học sinh, cuốn sách được chia làm hai phần:

*

Phần một: Hoá học lớp 8

Phần hai: Hoá học lớp 9

Hi vọng rằng cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết, đồng hành cùng các em trong quá trình học tập bộ môn hoá học.

3. BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA 8

Cuốn sách tham khảo hóa học 8 này giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh bậc trung học cơ sở có thêm tư liệu, bài tập để bồi dưỡng học sinh giỏi môn hóa học.
Sách có 6 chương: chất-nguyên tử-phân tử, phản ứng hóa học, mol và tính toán hóa học, oxi-không khí, hidro-nước, dung dịch. Mỗi chương được trình bày theo cấu một cấu trúc giống nhau. Ví dụ chương 1:

*

*

Phần lí thuyết trọng tâm của vật thể, chất, hốn hợp, nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, vỏ electron…

Phần phương pháp giải bài tập sẽ chia theo từng dạng bài và hướng dẫn phương pháp làm cho từng dạng và sẽ có những chú ý quan trọng khi giải bài.

Tiếp theo là các phần bài tập áp dụng kèm hướng dẫn giải và các bài tập tự luyện.

Mở đầu bằng những câu hỏi rất gần gũi, thực tế trong đời sống hằng ngày kèm hình ảnh minh họa giúp các em làm quen và hiểu được hóa học là gì mà không cần phải đọc những dòng chữ giải thích dài dòng.

Xem thêm: Các Phương Pháp hướng dẫn Máy Tính Và Cách hướng dẫn Máy Tính Người Khác Bằng Metasploit

Các bài tập được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức cho học sinh, từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao.Sau mỗi phần bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi làm bài.
Đặc biệt, sau khi tóm tắt kiếm thức trọng tâm của bài thì tác giả đã hệ thống lại kiến thức của bài bằng sơ đồ, giúp các em nhớ một cách logic, không bị lẫn lộn kiến thức.
Tóm tắt lí thuyết: các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ của bài.Các hoạt động: đưa ra các ví dụ, thí nghiệm để giải thích tính chất vật lý và tính chất hóa học, ứng dụng của các chấtBài tập sách giáo khoa: Sách có hướng dẫn giải các bài tập sách giáo khoa để các em có thể so sánh với kết quả mình đã làm hoặc chuẩn bị bài thật tốt trước khi đến lớp.
​Ngoài ra, cuốn sách tham khảo hóa học 8này còn bổ sung thêm các bài tập tương tự và nâng cao để các em luyện tập. Không chỉ hướng dẫn 1 cách làm, tác giả sẽ giải theo nhiều cách khác nhau để các em có thể lựa chọn cách giải nào dễ hiểu nhất đối với mình.
Với quyển sách này, lingocard.vn tin chắc rằng nó sẽ là quyển “bí kíp” học tập không thể thiếu của các em, không những giúp các em học tốt mà còn học giỏi môn Hóa nữa.
Sách tham khảo hóa học 8 khôngchỉ giúp các em hiểu bài tốt hơn, nắm vững những kiến thức được học trên trường mà học còn có thể giải những bài tập nâng cao dự trên nên tảng đã có, tăng khả năng tư duy và suy luận với bài tập và cả mọi vấn đề gặp phải.

Xem thêm: cách căn lề in 2 mặt trong excel 2007

lingocard.vn còn có những quyển sách tham khảo những môn khác, mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bài tập