Rút Gọn Link Trong Excel Cực Kỳ Hữu Dụng, Tạo Hyperlink Trong Excel

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Trong quá trình sử dụng Internet thì đôi khi bạn sẽ cần phải nhớ hoặc ghi chép liên kết để sử dụng trong một vài trường hợp. Thông thường thì các liên kết tại các Website thường khá dài và rất khó nhớ nên việc sử dụng các ứng dụng Web online để rút gọn link là một giải pháp khá hữu dụng.

Đang xem: Rút gọn link trong excel

Nhờ việc rút gọn link mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ hoặc chia sẻ chúng với bạn bè, vậy hiện có những ứng dụng online nào có thể giúp bạn rút gọn link. Trong bài viết này, sẽ tổng hợp top các trang web rút gọn link đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn chỉ chia sẻ mã QR Code nếu đã đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Xem thêm: Cách Tính Tuổi Nhanh Nhất Hiện Nay, Phương Pháp Tính Nhanh

Lên đầu trang ↑

Các ứng rút gọn link trên Android và iOS

Ngày nay thì các smartphone và tablet đã và đang được rất nhiều người sử dụng và nếu như bạn đang cần một ứng dụng để thực hiện rút gọn link dành cho Android và iOS:

Ứng dụng rút gọn link trên Android

1. goo.gl URL Shortener

Tải trên Android

2. ShortLink

Tải trên Android

Ứng dụng rút gọn link trên iOS

Short URL Maker

Tải trên iOS

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là các dịch vụ rút gọn link mà bạn cần biết hiện có trên Internet, trước kia trang rút gọn link của Google được khá nhiều chọn và sử dụng, tuy nhiên họ đã ngừng phát triển rồi nên bạn hãy cân nhắc sử dụng các trang khác, Bit.ly là trang mình sử dụng khá thường xuyên sau Goo.gl.

Xem thêm: Phương Trình Lượng Giác: Sinx + Sin2X + Sin3X = 0

Giờ đây, mình chỉ sử dụng Bit.ly thôi do Google họ đã bỏ dịch vụ rút gọn link dành cho người dùng rồi. Thất đáng tiếc khi dịch vụ miễn phí khá tốt này đã bị khai tử.

Ngoài ra, nếu biết thêm trang nào khác tốt hơn thì đừng quên chia sẻ với mình trong bình luận dưới bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel