Quản Lý Khách Hàng Bằng Excel, Cách Tạo Form (Phần 1) 5/2021

Mẫu file excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp – Thói quen lưu giữ bằng sổ sách truyền thống, giấy tờ lộn xộn sẽ khiến các bạn kế toán và quản lí rối tung lên mỗi khi cần lục lại và tìm kiếm thông tin của một khách hàng cũ. Hiện nay, các doanh nghiệp thường tốn không ít thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các thông tin của khách hàng. Do đó quản lý khách hàng là vấn đề gặp phải của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đang xem: Quản lý khách hàng bằng excel

Excel quản lý và in hợp đồng lao động

File excel kế toán quản trị chi phí cực hay – miễn phí

*

Hình ảnh: File excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Phần mềm kế toán excel là một giải pháp đơn giản, tiện ích giành cho các bạn kế toán và quản lí doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lí khách hàng một cách chuyên nghiệp. Bởi khi thực hiện việc nhập dữ liệu thông tin khách hàng lên excel lợi ích của nó mang lại sẽ là rất tốt và hiệu quả. • Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ một cách tập trung hơn, kế toán hoàn toàn có thể tính toán, tổng hợp dữ liệu để xác định nhu cầu của khách hàng. • Các bạn không còn lúng túng trong việc quản lý khách hàng mới, bỏ quên khách hàng cũ. • Bạn có thể theo dõi và kết nối giao dịch với khách hàng để không bị đứt gãy vì lí do gì vì nó ghi nhớ tất cả giao dịch trong doanh nghiệp. • Và quan trọng các mẫu excel quản lý khách hàng là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. • Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo, sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing (email, sms marketing), quản lý chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp với chi phí rất phù hợp.

Xem thêm: Lốc 5 Ream Giấy Excel 72G A4 Giá Rẻ Tại Tphcm, Lốc 5 Ream Giấy In Photo A4 Excel Dl 70Gsm

Trong mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp có hướng dẫn khá chi tiết về cách sử dụng. Các bạn làm kế toán và quản lí có thể tải về tham khảo, rất có ích cho công việc của các bạn và là tài liệu khá bổ ích cho công việc.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bảng Excel Đẹp Và Chuyên Nghiệp, Cách Tạo Bảng Excel, Chèn Bảng Trong Excel

*

 Link file: Các bạn chat trực tiếp với tư vấn viên (giờ hành chính) để nhận file mẫu nha!

Bạn đang xem bài viết: “Mẫu file excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp

Từ khóa có thể xuất hiện: File excel quản lý khách hàng, Phần mềm quản lý khách hàng đơn giản, Quản lý khách hàng bằng excel, hướng dẫn file excel quản lý khách hàng, Quản lý khách hàng miễn phí trên excel, mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

Có thể bạn chưa biết: Ý nghĩa hàm MIRR trong Excel

Hàm MIRR trong Excel là hàm trả về tỷ suất hoàn vốn nội bộ có điều chỉnh của một chuỗi dòng tiền định kỳ, MIRR còn xem xét chi phí khoản đầu tư và tiền lãi nhận được khi tái đầu tư. Cú Pháp: MIRR(values, finance_rate, reinvest_rate) Trong Đó: – Values: Tham chiếu đến các ô chứa giá trị số (các khoản thanh toán – giá trị âm và thu nhập – giá trị dương), tham số bắt buộc + Các giá trị phải bao gồm cả giá trị âm và giá trị dương thì mới đủ điều kiện để tính tỷ suất hoàn vốn nội bộ điều chỉnh. Nếu không hàm MIRR báo lỗi #DIV /0! + Nếu đối số tham chiếu hoặc mảng chứa giá trị logic, văn bản, giá trị 0 hay ô trống sẽ bị bỏ qua – Finance_rate: Lãi suất phải trả cho số tiền đã dùng trong các dòng tiền – Reinvest_rate: Lãi suất nhận được từ các khoản tái đầu tư

https://drive.google.com/file/d/1t6waniyMUpon8pu-eQPEQd_HOEy08puE/view?usp=sharing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel