Một Số Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Bằng Excel (hướng dẫn Free)

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý khách hàng miễn phí để phục vụ cho hoạt động quản lý của mình nhưng do thời điểm hiện tại chưa có đủ khả năng để chi trả chi phí. Đáp ứng nhu cầu, giải đáp những thắc mắc của chủ doanh nghiệp về những phần mềm CRM miễn phí. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin được phép đưa ra hai phần mềm quản lý khách hàng miễn phí khiến bạn bất ngờ.

Đang xem: Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng Excel

Excel là phần mềm quản lý khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng phổ biến. Phần mềm office – Excel giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng với những thuật toán khá thông minh, đơn giản.

Với những tính năng đã được lập trình sẵn bạn hoàn toàn có thể thực hiện được những chức năng như: danh sách khách hàng, những công thức về các hàm, … Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng Excel tiết kiệm thời gian và rất hữu ích cho người sử dụng.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo được một tài khoản trên hệ thống Google Docs. Và cung cấp thêm các tập tin excel về thông tin khách hàng trên tài khoản google docs. Sau đó bạn có thể chia sẻ chúng với bất kỳ thành viên trong nhóm hay nhóm chăm sóc khách hàng.

Trong hệ thống excel đó, người dùng cũng có thể tạo lập thêm các cột theo dõi như: địa chỉ, ghi chú, thời gian liên lạc,…Từ đó, phần mềm quản lý khách hàng miễn phí này sẽ tự động hiển thị cho bạn những khách hàng tiềm năng bạn cần liên lạc ngày hôm nay. Hệ thống biểu đồ các giai đoạn bán hàng , tiến độ và làm nổi bật thông tin quan trọng khác.

Xem thêm: Khắc Phục File Excel Bị Giật !, 2 Cách Khắc Phục Mở File Excel Chậm

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí bằng excel rất thích hợp cho những công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng nhân viên không quá nhiều. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí với Google contact

Không quá khó để sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng này, bạn chỉ cần có một tài khoản gmail. Bạn đã có thể có một kho tàng các địa chỉ và nhiều hơn nữa lưu vào Google Contacts.

*

Đây là một phần mềm quản lý khách hàng miễn phí rất đơn giản bạn có thể khai thác sử dụng nó một cách hiệu quả. Người sử dụng có thể tổ chức liên lạc thành nhiều danh sách khác nhau, hoặc có thể thêm liên lạc vào nhiều danh sách. Sau đó chia sẻ danh sách đó với các thành viên trong nhóm chăm sóc khách hàng.

Khi thêm bất kỳ một liên hệ mới vào địa chỉ gmail của bạn, bạn thường chỉ cần điền tên email của họ và gửi thư của họ. Đồng thời có những lựa chọn để bạn nhập tên công ty, bất cứ điều gì khác mà bạn muốn với các lĩnh vực.

Xem thêm: Cách Tải Excel Về Máy Tính 2019, Tải Excel 2019, Phần Mềm Tạo Bảng Tính 2019

Hy vọng, bài viết trên đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa về phần mềm quản lý khách hàng. Đồng thời giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel